ตูน อาทิวราห์ (ตูน บอดี้สแลม) ร่วมกับ บริษัท ดีพลัส อินเตอร์เทรด จำกัด ครีเอท หูฟังใหม่ ภายใต้แบรนด์ “Encore” อังกอร์  ถ่ายทอด..แรงบันดาลใจ ส่งต่อสิ่งที่ตัวเองได้ยิน…ไปสู่คนฟัง 

โดย คุณตูน อาทิวราห์ เป็นผู้ร่วมออกแบบ ในด้านการดีไซน์ผลิตภัณฑ์ และ ควบคุมคุณภาพของเสียง ในหูฟังแต่ละรุ่น รังสรรค์จนเป็นหูฟัง ให้เหล่าคนชอบฟังเพลงได้อรรถสสุดยอดในการฟังที่หนุ่มตูนคัดสรร 

พร้อมนำหูฟัง ทั้ง 4 รุ่น ได้แก่รุ่น RISING” หูฟัง Ear Monitor , รุ่น DAWN , รุ่นพิเศษ DAWN LIMITED และรุ่น PASSION” หูฟัง True Wireless Bluetooth ให้ได้สัมผัสครั้งแรก กันในงาน “Encore”  Sound of Inspiration ที่ลานกิจกรรมอัฒจันทร์ สยามสแควร์วัน ในวัน ที่ 19 มกราคม 2563 ที่ผ่านมา

บรรยากาศงานเริ่มด้วยพิธีกรหนุ่ม แชมป์ ศุภวัฒน์ เปิดตัวงานด้วยโชว์มินิคอนเสิร์ต  จาก เหล่าศิลปิน อาทิ หนึ่ง จักรวาล ,หนึ่ง อภิวัฒน์ พร้อมพูดคุยถึงแรงบันดาลใจจากเสียงเพลงสู่หูฟัง ก่อนจะมีเซอร์ไพรส์สุดพิเศษที่ ตูน อาทิวราห์” 

นอกจากร่วมเผยแรงบันดาลใจในการร่วมครีเอทหูฟังแล้ว ยังขอจับไมค์สร้างความสมบูรณ์แบบให้กับงานด้วยการฟีทเจอริ่งกับน้องแม็ค the Voice kids” ในเพลง คนที่ถูกรักทำเอาบรรยากาศคึกคักจนแฟนๆอดโยกตามไม่ได้ โดยมีคุณ”อมรศักดิ์ แดงแสงทอง” ผู้ดูแลแบรนด์และการตลาด ร่วมแถลงและ ขึ้นถ่ายภาพเป็นที่ระลึกร่วมกันบนเวที

สำหรับผุ้ที่สนใจสามารถสั่งจอง หูฟังอังกอร์ ล่วงหน้าผ่านทางออนไลน์ 24 Shopping (www.shopat24.com) , หน้าเคาท์เตอร์ร้าน 7-11 ทุกสาขา , Call Center 02-780-7666 และ Shopee โดยสามารถ Pre-Order สินค้า ได้ตั้งแต่ วันที่ 25 ม.ค. ถึง 10 ก.พ. 63 หรือ สั่งซื้อพร้อมกันทุกช่องทางการจัดจำหน่าย และสามารถเข้าไปสัมผัส ทดลองฟังสินค้าจริง ได้ที่ร้านมั่นคงทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 10 ก.พ. 63 เป็นต้นไป

สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าที่ Pre-Order หูฟัง Encore  รุ่นใดก็ได้ รับโค้ดสำหรับลงทะเบียนแลกรับบัตร Exclusive Concert ได้ฟรี !!! กับคอนเสิร์ตที่หนาวที่สุดของ ครั้งแรกของบอดี้สแลม บนลานน้ำแข็ง กับงาน “Freeze Your Feel Concert With Body Slam” @ The Rink Ice Arena ( Central World ) ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 8 มีนาคม

 โดยสามารถแลกบัตรชมคอนเสิร์ตได้ที่ All Ticket เคาท์เตอร์ 7-11 ทุกสาขา

ข่าวประชาสัมพันธ์

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
เปิดตัว Beoplay E8 Motion หูฟังไร้สายที่แท้จริง ทั้งพร้อมให้คุณเป็นเจ้าของ
เปิดตัว DrivePro 550 กล้องคู่ติดรถยนต์เสริมความปลอดภัยในการเดินทางบนท้องถนน
Yoga Mouse ที่มาพร้อมเทคโนโลยี Laser Presenter ช่วยยกระดับการนำเสนอผลงานเพียงแค่บิดและชี้

Leave Your Reply

*