สาวกสตรีทแฟชั่นเตรียมตัวให้พร้อม กับการร่วมมือกันครั้งแรกของสองแบรนด์สุดฮิป แกร็บ x เกรฮาวด์ ออริจินัล (Greyhound Original) เปิดตัวคอลเล็กชันพิเศษดับเบิ้ลความคูลส่งท้ายปี ‘Grab™ Me If You Can’

หยิ่น-วอร์

ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ “Double The Happiness” ของแกร็บที่จะมาดับเบิ้ลความสุขให้กับทุกคนในช่วงปลายปี โดยงานนี้ได้คู่จิ้นสุดฮอตหยิ่น-วอร์ มาร่วมเผยโฉมคอลเล็กชันสุดเท่ในแฟชั่นฟิล์มที่จะเป็นแรงบันดาลใจให้ทุกคนฉีกกรอบแบบเดิมๆ แล้วมาครีเอทสไตล์ใหม่ในแบบของตัวเอง

คอนเซปต์ของคอลเล็กชัน  ‘Grab™ Me If You Can’ สะท้อนมาจากชีวิตของคนยุคใหม่ที่มีแกร็บคอยอำนวยให้ความสะดวกในทุกๆ ด้าน ตั้งแต่การเดินทาง สั่งอาหาร ช้อปปิ้ง ไปจนถึงการส่งของ ทำให้ชีวิตที่เคยเร่งรีบ มีเวลาออกไปหาประสบการณ์ และแรงบันดาลใจเพื่อสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ พร้อมโลดแล่นสู่จุดหมายได้อย่างเต็มที่

หยิ่น-วอร์

ความพิเศษของดีไซน์คอลเล็กชันนี้ คือการดึงสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของทั้งแกร็บ และ เกรฮาวด์ ออริจินัล มาผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นการนำสีเขียวของแกร็บมาสร้างสีสันตัดกับลุคแบบโมโนโทน ให้ดูสนุกแต่ยังคงความคูลสไตล์ เกรฮาวด์ ออริจินัล และการใช้ลวดลายกราฟฟิคที่ล้อไปกับความเร็วให้ดูโฉบเฉี่ยว มาออกแบบเป็นสินค้าในคอลเล็กชันนี้ ซึ่งประกอบไปด้วย เสื้อยืดแขนสั้นทรงโอเวอร์ไซส์ที่มี 3 ดีไซน์ให้เลือก เสื้อแขนยาว แจ็คเก็ตบอมเบอร์ และหมวกทรงบักเก็ต

ดับเบิ้ลความคูลยิ่งขึ้นไปอีกด้วยแฟชั่นฟิล์มเปิดตัวคอลเล็กชันบนยูทูปและเฟซบุ๊ค Grab ที่ได้คู่จิ้นขวัญใจแฟนคลับวัยรุ่นอย่าง ‘หยิ่น’ อานันท์ หว่อง และ ‘วอร์’ วนรัตน์ รัศมีรัตน์ เจ้าของแฮชแท็ก #YINWAR มาเสริมความฮอต ให้ทุกคนต้องรีบไปคว้าสินค้าคอลเล็กชันนี้มาไว้ครอบครอง พร้อมชวนทุกคนมาลุ้นเข้าร่วมกิจกรรม Meet & Greet กับ หยิ่น-วอร์ พร้อมรับของรางวัลพิเศษ เมื่อช้อปสินค้า Set A Set B และ Set C จากคอลเล็กชัน ‘Grab™ Me If You Can’ บนแกร็บมาร์ท ด้วยการใส่รหัส YINWAR  ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 2 มกราคม 2565

สินค้าคอลเล็กชัน ‘Grab™ Me If You Can’ มีวางจำหน่ายแล้วบนแกร็บมาร์ท (GrabMart) และ หน้าร้าน Greyhound Original สาขาที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 มกราคม 2565 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด พร้อมติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.grab.com/th/blog/grabxgreyhound-double

ข่าวประชาสัมพันธ์

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
เปิดตัว “Stayy with Hostmaker” แพลตฟอร์มจองบ้านพักสุดล้ำ
เอไอเอสเปิดตัว ฟีเจอร์สุดล้ำ my AIS Keyboard คีย์บอร์ดมือถือขั้นเทพ
ความเสี่ยงบนโลกออนไลน์ที่พ่อแม่หยิบยื่นให้ลูก

Leave Your Reply

*