วันนี้ Apple ได้เปิดตัวอุปกรณ์เสริม Magic ใหม่ที่จะวางจำหน่ายแบบแยกต่างหาก ซึ่งประกอบไปด้วย Magic Keyboard, Magic Keyboard พร้อม Touch ID, Magic Keyboard พร้อม Touch ID และปุ่มตัวเลข, Magic Trackpad และ Magic Mouse

รายละเอียดคร่าวๆ เกี่ยวกับอุปกรณ์มีดังนี้

Magic Keyboard

มอบประสบการณ์ในการพิมพ์ที่สะดวกสบายและแม่นยำอย่างเหลือเชื่อ รุ่นใหม่ที่มาพร้อม Touch ID ช่วยให้ผู้ใช้ยืนยันตัวตนได้อย่างรวดเร็ว ง่ายดาย และปลอดภัยเมื่อล็อกอินหรือซื้อสินค้า (หมายเหตุ: Touch ID จะใช้งานได้ก็ต่อเมื่อคีย์บอร์ดจับคู่อยู่กับ Mac ที่ใช้ M1 เท่านั้น และวันนี้ Magic Keyboard ยังมีปุ่มสำหรับ Spotlight, “การป้อนตามคำบอก”, “ห้ามรบกวน” และอิโมจิ 

Magic Trackpad

ซึ่งเป็นแทร็คแพดที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมมาพร้อมดีไซน์ที่ปรับแต่งให้สวยงามยิ่งขึ้นซึ่งเข้ากับ Magic Keyboard ใหม่อย่างลงตัว ทั้งยังมีคำสั่งนิ้วแบบ Multi-Touch อย่างเต็มรูปแบบและเทคโนโลยี Force Touch อีกด้วย

Magic Mouse

ยังคงมีดีไซน์ที่ช่วยให้เลื่อนไปมาบนโต๊ะทำงานของคุณได้อย่างราบรื่น และพื้นผิวแบบ Multi-Touch ที่ช่วยให้คุณใช้งานได้ด้วยท่าทางง่ายๆ

และวันนี้อุปกรณ์เสริม Magic ใหม่ทั้งหมดยังมาพร้อมสาย USB-C – Lightning เพื่อการจับคู่และการชาร์จอย่างรวดเร็วด้วยการเชื่อมต่อกับพอร์ต USB-C บน Mac ของคุณ โดยสายนี้จะมาในดีไซน์แบบถักเพื่อความเรียบหรู (ก่อนหน้านี้ อุปกรณ์เสริม Magic มาพร้อมสาย Lightning – USB สำหรับการเชื่อมต่อกับพอร์ต USB-A)

อุปกรณ์เสริม Magic ทั้งหมดเป็นแบบไร้สายและมาพร้อมแบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งานยาวนานเหลือเชื่อซึ่งสามารถชาร์จซ้ำได้ และจะให้พลังงานแก่อุปกรณ์เสริม Magic ของคุณเป็นเวลาประมาณหนึ่งเดือนหรือมากกว่านั้นในระหว่างการชาร์จแต่ละครั้ง

ดูข้อมูลเพิ่มเติมและสั่งซื้อได้ที่ https://www.apple.com/th/shop/mac/accessories 

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
เปิดตัวไดรฟ์ SSD แบบพกพารุ่น ESD250C ใช้อินเทอร์เฟซแบบ USB-C
เปิดตัว AMBEO ซาวด์บาร์รุ่นแรกของเซนไฮเซอร์(อย่าเชื่อจนกว่าจะได้ฟังด้วยหูของคุณเอง)
ซัมซุงเปิดตัว “Galaxy Buds2” หูฟังไร้สายที่มีขนาดเล็กและน้ำหนักเบาที่สุดเท่าที่ซัมซุงเคยมีมา

Leave Your Reply

*