กาต้มน้ำอัจฉริยะ หรือ Smart Kettle มาพร้อมพลังไฟ 1800W ช่วยให้ต้มน้ำได้อย่างรวดเร็ว ทำความสะอาดง่าย

ทั้งยังสามารถควบคุมอุณหภูมิอัจฉริยะและกำจัดคลอรีนเพื่อปริมาณน้ำที่เหมาะสมและควรได้รับในแต่ละวัน และยังสามารถตั้งค่าต้มน้ำจากที่ไหนก็ได้ ด้วยสมาร์ทโฟนผ่าน HiLink ได้อีกด้วย

กาต้มน้ำอัจฉริยะของ Honor Choice Smart Kettle นั้นจะทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นด้วยสามารถควบคุมได้ผ่านโทรศัพท์มือถือ กาน้ำเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth มันเป็นกาต้มน้ำที่ทันสมัยพร้อมการควบคุมอุณหภูมิที่แม่นยำมาก นี่คือกาต้มน้ำที่มีประสิทธิภาพซึ่งจะต้มน้ำได้ 1.5 ลิตรอย่างรวดเร็วและทำให้น้ำอุ่นเป็นเวลานาน

ทำความรู้จัก HONOR Choice

ในปีที่ผ่านมา ออเนอร์ได้ประกาศกลยุทธ์สมาร์ทไลฟ์สำหรับทุกโอกาสการใช้งาน หรือ 1+8+N (1+8+N All-Scenarioi Smart Life Strategy) ในตลาดต่างประเทศ โดยมีสมาร์ทโฟนเป็นศูนย์กลางการใช้งาน และมีดีไวซ์ภายในบ้าน 8 หมวดหมู่และกลุ่มผลิตภัณฑ์ IoT มากมายจากพาร์ทเนอร์ของออเนอร์เป็นอุปกรณ์ช่วยเหลือ

โดยออเนอร์ตั้งเป้าในการขยายพอร์ตโฟลิโอผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ให้ครอบคลุม เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมของสมาร์ทไลฟ์ที่สมบูรณ์อย่างแท้จริง

HONOR Choice เป็นส่วนหนึ่งของระบบสมาร์ทไลฟ์ของออเนอร์ ที่จะประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์สมาร์ทดีไวซ์ที่ดีที่สุดมากมายจากผู้ผลิตที่มีชื่อเสียงเพื่อความสมาร์ทอย่างรอบด้านตั้งแต่ สมาร์ทโฮม กีฬา บันเทิง เทคโนโลยี และท่องเที่ยว

HONOR Choice ยังเป็นอีกหนึ่งความมุ่งมั่นของ แบรนด์ที่ตั้งใจสร้างนวัตกรรมใหม่ๆ ในผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย พร้อมกับสะท้อนปรัชญาการออกแบบสุดทันสมัยและการยึดผู้ใช้งานเป็นศูนย์กลาง โดยใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยอย่าง HUAWEI HiLink เพื่อการเชื่อมต่อที่ไร้ขอบเขต สำหรับประสบการณ์ที่เหนือกว่า

ขอบคุณที่มา: www.warriorcoffee.com

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
เปิดตัว “Dyson Corrale” นวัตกรรมเครื่องหนีบผมล่าสุดที่ใช้เทคโนโลยี Flexing Plate
Samsung เปิดตัวหูฟัง “AKG Y500 Wireless” เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์การฟังเพลง
Plantronics เปิดตัว “BackBeat FIT 6100” หูฟังสำหรับนักกีฬาที่ต้องการหูฟังแบบฟูลไซส์

Leave Your Reply

*