News

“WhatsApp” เพิ่มการตรวจสอบสิทธิ์บัญชีด้วยอีเมล

WhatsApp ได้เริ่มอนุญาตให้ผู้ใช้ตรวจสอบบัญชีของตนบนอุปกรณ์ที่มีที่อยู่อีเมลเป็นทางเลือกแทนการใช้หมายเลขโทรศัพท์ ในบางครั้งที่ความครอบคลุมของสัญญาณโทรศัพท์เคลื่อนที่ไม่ดี

โดยตัวเลือกใหม่ในการเชื่อมโยงบัญชีกับที่อยู่อีเมลไม่ได้แทนที่การยืนยันทาง SMS ผ่านรหัสหกพิน และการเปิดบัญชี WhatsApp ยังคงกำหนดให้ผู้ใช้ต้องระบุหมายเลข แต่ด้วยการยืนยันอีเมล ผู้ใช้ปัจจุบันยังมีช่องทางในการตรวจสอบสิทธิ์บัญชีของตนบนอุปกรณ์ที่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต แม้ว่าบริการโทรศัพท์มือถือจะไม่พร้อมใช้งานก็ตาม

ทั้งนี้ฟีเจอร์ใหม่ดังกล่าวถูกพบเจอโดน พบโดย WABetaInfo และเราคาดมันกำลังเปิดตัวให้ใช้งานกันในวันนี้ โดยเป็นส่วนหนึ่งของเวอร์ชัน 23.24.70 ของ WhatsApp สำหรับ iPhone ใน App Store หากต้องการใช้การยืนยันอีเมลในแอปที่อัปเดต ให้แตะแท็บการตั้งค่า เลือกบัญชี จากนั้นเลือกที่อยู่อีเมล

นอกจากนี้ WhatsApp ยังได้พัฒนาฟีเจอร์ชื่อผู้ใช้ที่อาจให้ความเป็นส่วนตัวแก่ผู้ใช้บริการส่งข้อความเพิ่มเติมเมื่อสื่อสารกับผู้อื่น

อ้างอิง – www.macrumors.com

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
HUAWEI เปิดตัว Atlas 900 คลัสเตอร์การเทรน AI ที่รวดเร็วที่สุดของโลก
ยังไง? สื่อเผยภาพ iPhone XI และ iPhone XI Max พร้อมรายละเอียดของสเปก
ซัมซุงเปิดตัว คิว แอลอีดี ไลฟ์สไตล์ (Samsung QLED Lifestyle) ปี 2019 นำทัพโดย “เดอะเฟรม – เดอะเซรีฟ”

Leave Your Reply

*