EZVIZ (อีซี่วิซ) แบรนด์ผู้นำนวัตกรรมสมาร์ทโฮมโซลูชั่น และเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยภายในบ้านระดับโลก เปิดตัวสินค้าซีรีย์ใหม่ขานรับวิสัยทัศน์แบรนด์นวัตกรรมเทคโนโลยีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ภายใต้แนวคิด EZVIZ Green อีซี่วิซเทคโนโลยีสีเขียว 

โดยในไตรมาส 3 ปี 2566 นี้ แบรนด์อีซี่วิซ ได้เปิดตัวสินค้ากล้องวงจรปิดประเภท Battery camera รุ่น EZVIZ CB1 และ EZVIZ CB2 ชูจุดเด่น ลดการใช้ไฟฟ้า ประหยัดพลังงาน ประหยัดค่าใช้จ่าย พร้อมกลุ่มสินค้าประเภทสมาร์ทโฮมคลีนนิ่ง หุ่นยนต์ทำความสะอาดที่ผลิตด้วยวัสดุพลาสติกรีไซเคิล ตอกย้ำภาพลักษณ์แบรนด์เทคโนโลยีเพื่อสิ่งแวดล้อม การพัฒนานวัตกรรมควบคู่กับคุณภาพชีวิตที่ยั่งยืนของผู้คนและสิ่งแวดล้อม

cb2
กล้อง Battery camera รุ่น CB2 

โดยสินค้าที่อีซี่วิซจะนำเสนอสู่ตลาดในช่วงปลายปี 2566 นี้ ประกอบด้วย 1) กลุ่มสินค้ากล้องวงจรปิดแบบใช้แบตเตอรี่ หรือ Battery Camera ได้แก่ รุ่น CB1 และ CB2 และ 2) กลุ่มสินค้าสมาร์ทโฮม เครื่องดูดฝุ่นไร้สายรุ่น RH2 และหุ่นยนต์ทำความสะอาดผลิตจากวัสดุรีไซเคิล รุ่น RE5+ ที่ชูจุดเด่นใช้งานง่าย ดีต่อสัตว์เลี้ยง และห่วงใยสิ่งแวดล้อม

นอกจากนี้ยังมีกลุ่มสินค้าไฮเอนด์ ได้แก่ กล้องวงจรปิดรุ่น H6 และ E6 ที่เน้นฟั่งก์ชั่นอัจฉริยะผสานการทำงานของเทคโนโลยี AI ในการตรวจจับแยกแยะคนและสัตว์ และจดจำผู้ใช้งาน พร้อมการแสดงภาพสีเวลากลางคืน เพื่ออำนวยความสะดวกในการรักษาความปลอดภัยและการสื่อสารเชื่อมโยงระหว่างสมาชิกในครอบครัวได้ง่ายขึ้น

cb1
กล้อง Battery camera รุ่น CB1 

กล้องวงจรปิดแบบแบตเตอรี่ (Battery Camera) รุ่น CB1 และ CB2 เน้นจุดเด่นเรื่องขนาดกะทัดรัด ติดตั้งง่ายและพกพาเคลื่อนย้ายไปติดตั้งตามจุดต่างๆ ได้สะดวก เพราะมีฐานแม่เหล็กยึดเข้ากับพื้นผิวโลหะสามารถปรับเปลี่ยนมุมมองได้ 360° ทั้ง 2 รุ่น โดดเด่นด้วยดีไซน์มินิมัลขนาดเล็กเท่าฝ่ามือ เชื่อมต่อ WiFi ไม่ต้องมีสายไฟให้ยุ่งยาก ใช้งานผ่านแบตเตอรี่ขนาด 1,600 mAh อายุการใช้งานนาน 40 วันต่อการชาร์จหนึ่งครั้งในรุ่น CB1 และแบตเตอรี่ขนาด 2,000 mAh ใช้งานได้นาน 50 วัน ต่อการชาร์จหนึ่งครั้งในรุ่น CB2 ตอบโจทย์การใช้งานที่ง่าย ลดการใช้พลังงานไฟฟ้า และช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย แต่มอบความอุ่นใจในการดูแลความปลอดภัยภายในบ้านและสมาชิกในครอบครัวกับระบบตรวจจับความเคลื่อนไหวของมนุษย์แบบอัจฉริยะและส่งสัญญาณเตือนเมื่อมีกิจกรรมที่สำคัญเกิดขึ้นภายในบ้าน

cb1-1
กล้อง Battery camera รุ่น CB1 

ไม่พลาดการสอดส่องแม้ในเวลากลางคืน กับความละเอียดของกล้อง 1080p ปกป้องให้คุณนอนฝันดีด้วยโหมดภาพกลางคืนที่คมชัด ถ่ายภาพด้วยแสงอินฟราเรดระยะไกลได้สูงสุดถึง 5 เมตร

re5_fb
หุ่นยนต์ดูดฝุ่นรุ่น RE5+

นอกจากนี้อีซี่วิซยังมุ่งเน้นเจาะตลาดสินค้าสมาร์ทโฮมประเภทหุ่นยนต์ทำความสะอาด ด้วยการสร้างความแตกต่างในการทำงานด้วยฟังก์ชั่นแบบออลอินวัน ทั้งดูด กวาด ถู และฆ่าเชื้อด้วยการทำความสะอาดตัวเองหลังใช้งาน ภายใต้แนวคิดนวัตกรรมที่ช่วยให้ชีวิตสมาร์ท และง่ายขึ้น มาพร้อมเทคโนโลยีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ด้วยกระบวนการผลิตที่ลดการใช้ชิ้นส่วนที่ใช้แล้วทิ้ง พร้อมยืดวงจรชีวิตผลิตภัณฑ์ เน้นการใช้วัสดุรีไซเคิลในการผลิต อาทิ หุ่นยนต์ทำความสะอาดรุ่น RE5+ ที่จะเปิดตัวช่วงปลายปีนี้ ซึ่งผลิตจากวัสดุรีไซเคิลเทียบเท่ากับขวดน้ำ 16 ขวด

โดยกลุ่มสินค้าสมาร์ทโฮมคลีนนิ่งของอีซี่วิซอย่างรุ่น EZVIZ RE5+ หุ่นยนต์ดูดฝุ่นและถูพื้น ทำงานภายใต้แนวคิดการยกระดับคุณภาพชีวิตสู่สมาร์ทไลฟ์ช่วยให้งานบ้านและการทำความสะอาดเป็นเรื่องง่าย ประหยัดเวลา ครบจบในเครื่องเดียว พร้อมระบบทำความสะอาดตัวเองและฆ่าเชื้อ ลดความยุ่งยากในการทำความสะอาดเครื่องด้วยมือหลังใช้ อันเป็นกลยุทธ์ที่ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้น และยังช่วยลดมลภาวะกลับคืนสู่สิ่งแวดล้อม

rh2
เครื่องดูดฝุ่นไร้สายอัจฉริยะรุ่น RH2

EZVIZ RE5+ ออกแบบให้เป็นหุ่นยนต์ทำความสะอาดอัตโนมัติ ตั้งค่าทำความสะอาดทุกวันอย่างต่อเนื่องได้ถึง 90 วัน โดยไม่ต้องเคลียร์ถุงเก็บฝุ่นของแท่นเก็บฝุ่น เทคโนโลยีอัจฉริยะที่อีซี่วิซออกแบบมาเพื่อเป็นโซลูชั่นให้กับทุกปัญหาทำความสะอาด ช่วยลดความยุ่งยากในการทำความสะอาดประจำวัน EZVIZ RE5+ สามารถทำความสะอาดภายในบ้านได้ทุกวันด้วยพลังแรงดูดสูงสุด 4000 ปาสคาล ทำงานได้ทั้งดูด และถู มีถังเก็บน้ำขนาดใหญ่ และระบบนำทางอัจฉริยะเพื่อเพิ่มการทำความสะอาดทั่วทั้งบ้านได้อย่างทั่วถึง มีเทคโนโลยี drop-sensing และเลเซอร์ LDS LiDAR และเครื่องตรวจจับอินฟราเรด ทำให้ RE5+ สามารถหลีกเลี่ยงสิ่งกีดขวางได้อย่างมีกลยุทธ์และวางแผนเส้นทางทำความสะอาดได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดเช่นการทำงานดูดฝุ่นบนพรม การข้ามสิ่งกีดขวาง และการหมุนกลับเมื่อสิ้นสุดพื้นต่างระดับ

นอกจากนี้ยังสามารถตั้งค่าแผนผังการทำความสะอาดได้ง่ายๆ ผ่าน EZVIZ App ว่าต้องการให้หุ่นยนต์ทำความสะอาดบริเวณห้องไหนบ้าง และปริมาณทำความสะอาดต่อห้อง หรือปิดกั้นส่วนที่ไม่ต้องการให้เข้าถึงได้อย่างชาญฉลาด รองรับการสั่งงานผ่านเสียงบน Google และ Alexa และโดดเด่นที่สุดคือ RE5+ มีระบบการเคลียร์ฝุ่นออกจากหุ่นยนต์ในถังเก็บฝุ่นแบบอัตโนมัติ ลดการสร้างมลภาวะ หรือขยะทิ้งกลับสู่สิ่งแวดล้อม พร้อมการออกแบบด้วยวัสดุพลาสติกรีไซเคิลช่วยลดการผลิตพลาสติกใหม่และคืนชีวิตให้กับวัสดุที่ใช้แล้วอีกครั้ง

ส่วน EZVIZ RH2 นั้น อีซี่วิซได้ถ่ายทอดนวัตกรรมอันทันสมัยมาสู่เทคโนโลยีอัจฉริยะของเครื่องดูดฝุ่นไร้สายรุ่น RH2 ด้วยฟังก์ชั่น ถู ดูดฝุ่น และทำความสะอาดพื้นแบบ 3-อิน-1 เป็นโซลูชั่นแบบครบวงจรที่ช่วยประหยัดทั้งแรงและเวลาสำหรับการทำความสะอาดพื้นได้อย่างรวดเร็วและหมดจด

โดยเครื่องจะมีสเปรย์ฉีดน้ำ 16 ยูนิตที่บริเวณหัวทำความสะอาดเพื่อชะล้างสิ่งสกปรกและเศษผงอย่างต่อเนื่อง และทำความสะอาดตัวเองหลังใช้งาน RH2 จะใช้ลมร้อนเพื่อเป่าเครื่องให้แห้งเองโดยอัตโนมัติหลังจากการทำความสะอาดทุกครั้ง ตลอดจนจะใช้การฆ่าเชื้อด้วยโอโซนเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการสะสมเชื้อโรค

ทั้ง 2 กลุ่มผลิตภัณฑ์ ได้แก่ กล้องแบตเตอรี่ และอุปกรณ์ทำความสะอาดสมาร์ทโฮมคลีนนิ่ง ถือเป็นกลุ่มนวัตกรรมสินค้าเทคโนโลยีที่อีซี่วิซออกแบบมาเพื่อยกระดับการใช้ชีวิตของผู้คนสู่สมาร์ทไลฟ์ เน้นความง่าย สะดวก ที่มอบทั้งความปลอดภัย และสบายในการใช้ชีวิตควบคู่ไปกับความใส่ใจสิ่งแวดล้อม ด้วยลดการใช้พลังงานไฟฟ้า และลดการทิ้งขยะของเสียอันเป็นมลภาวะต่อสิ่งแวดล้อม

ซึ่งถือเป็นวิสัยทัศน์ของอีซี่วิซโกลบอลในการตั้งเป้าเป็นแบรนด์ผู้นำนวัตกรรมเทคโนโลยีสมาร์ทโฮมโซลูชั่นที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ช่วยให้ชีวิตของผู้ใช้งานง่ายขึ้น สมาร์ทขึ้น ควบคู่ไปกับคุณภาพสิ่งแวดล้อมที่ดีขึ้น เพื่ออนาคตที่ยั่งยืน

สนใจสินค้ากล้องวงจรปิด และสมาร์ทโฮมคลีนนิ่งแบรนด์อีซี่วิซ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.ezviz.com/th หรือร่วมสัมผัสประสบการณ์การใช้งานได้ที่ Facebook.com/ezvizthailandofficial  และ TikTok: @ezviz.thailand

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
เปิดตัว “TicWatch C2” ในราคา 7,900 บาท
เปิดตัว “Apple Watch Series 6” สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ ราคาไทยเริ่มต้น 13,400 บาท
เปิดตัว GARMINDESCENT MK2 และ GARMIN DESCENT T1 TRANSMITTER คู่ใจนักดำน้ำ

Leave Your Reply

*