วันนี้ Apple เปิดตัว iPhone 14 และ iPhone 14 Plus สีเหลืองใหม่ มอบตัวเลือกสีสันเพิ่มเติมแก่ตระกูลผลิตภัณฑ์ในปีนี้มากยิ่งขึ้นไปอีก

โดย iPhone 14 และ iPhone 14 Plus ออกแบบมาอย่างสวยงามและทนทานยาวนาน มีตัวเครื่องด้านหน้าแบบ Ceramic Shield ดีไซน์ด้านในที่อัปเดตใหม่เพื่อประสิทธิภาพที่ยั่งยืนยิ่งขึ้นและซ่อมแซมได้ง่ายกว่าเดิม และระยะเวลาการใช้งานแบตเตอรี่ที่น่าทึ่ง

ซึ่ง iPhone 14 Plus ให้แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานที่สุดเท่าที่เคยมีมาใน iPhone1 นอกจากนี้ทั้งสองรุ่นยังมาพร้อมระบบกล้องคู่เพื่อรูปถ่ายและวิดีโออันน่าทึ่ง ชิป A15 Bionic ที่ทรงพลัง และความสามารถด้านความปลอดภัยที่เหนือชั้นซึ่งรวมถึงคุณสมบัติ SOS ฉุกเฉินผ่านดาวเทียมและการตรวจจับการชนกัน ทั้งนี้ iPhone 14 และ iPhone 14 Plus สีเหลืองใหม่จะพร้อมให้สั่งซื้อล่วงหน้าในวันศุกร์ที่ 10 มีนาคมนี้ และเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันอังคารที่ 14 มีนาคมนี้

โดยสีเหลืองใหม่จะเพิ่มเข้ามาจากตัวเลือกสีเดิมอย่าง Midnight, Starlight, (PRODUCT)RED, Blue และ Purple นอกจากนี้ Apple ยังเปิดตัวเคสซิลิโคนสำหรับ ‌iPhone 14‌ และ ‌iPhone 14‌ Plus เพิ่มเติมอีก ภได้แก่ Canary Yellow, Olive, Sky และ Iris

ปัจจุบัน iPhone 14 และ iPhone 14 Plus มีให้เลือกทั้งสีมิดไนท์, สีสตาร์ไลท์, (PRODUCT)RED9, สีฟ้า และสีม่วง และจะวางจำหน่ายในสีเหลืองโดยมีพื้นที่จัดเก็บข้อมูลให้เลือกตั้งแต่ 128GB, 256GB และ 512GB ในราคาเริ่มต้นที่ 32,900 บาท และ 37,900 บาท ตามลำดับ ทั้งนี้ ‌iPhone 14‌ และ ‌iPhone 14‌ Plus สีเหลืองใหม่จะเปิดให้สั่งจองล่วงหน้าในวันศุกร์ที่ 10 มีนาคม โดยเริ่มวางจำหน่ายในวันอังคารที่ 14 มีนาคม

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
อัพเดต iPod Touch 2019 รุ่นใหม่ในรอบสี่ปี ในราคาเริ่มต้นที่ 6,900 บาท
ลือ Samsung จะนำสแกนลายนิ้วมือใต้หน้าจอมาใส่ในมือถือตระกูล A-Series
เปิดตัว “realme X2 Pro” สมาร์ทโฟนมาแรงระดับเรือธง กล้องหลัง 4 ตัว

Leave Your Reply

*