วันนี้มีข้อมูลใหม่ที่สุดออกมาแล้วค่อนข้างน่าสนใจหลัง “ShrimpApplePro” จอมปล่อยข่าวลือขาคนดังดังแอปเปิล ได้ออกมาเปิดเผยว่า iPhone 15 Pro รุ่นต่างๆ จะมีขอบจอโค้งบางลงเมื่อเทียบกับรุ่น iPhone 14 Pro คล้าย Apple Watch

ในข้อมูล ShrimpApplePro ชี้แจงว่า iPhone 15 Pro ในรุ่นถัดไปจะยังมีหน้าจอแบนอยู่ ตามข้อมูลที่หลุดออกมา แต่มันจะมีการผสมผสานระหว่างขอบจอที่บางลงและขอบที่โค้งมนอาจทำให้ดูคล้ายกับ Apple Watch Series 7 และ Series 8 รุ่นปัจจุบัน

โดยเขาอ้างว่ากระจกด้านหน้าแบบโค้งจะปรากฎกอยู่ในดีไซน์ของ ‌iPhone 15‌ และ ‌iPhone 15‌ Plus แต่อุปกรณ์เหล่านี้จะไม่มีขอบจอที่บางลงเมื่อเทียบกับรุ่นก่อนของ iPhone 14

นอกจากนี้ ShrimpApplePro เสริมว่า ‌iPhone 15‌ รุ่นต่างๆ จะมีขนาดหน้าจอเดียวกันกับรุ่น ‌iPhone 14‌ ของปีที่แล้ว

เมื่อปีที่แล้ว มีข้อมูลหลุดออกว่าใน ‌iPhone 15‌ Pro จะมาพร้อมกับกรอบไทเทเนียมที่มีขอบด้านหลังแบบโค้ง ดูเหมือนว่าช่วงนี้ Apple จะสนใจการใช้วัสดุไทเทเนียมมากยิ่งขึ้นที่เห็นได้ชัดเจนก็จาการเปิดตัว Apple Watch Ultra และแน่นอนว่ามันมีความเป็นไปได้ว่าใน iPhone 15 Pro ก็อาจจะมาพร้อมกับวัสดุไทเทเนียมเช่นกัน

และต่อไปเราอาจได้เห็นผลิตภัณฑ์ระดับท็อปของแอปเปิลเปลี่ยนมาใช้ไทเทเนียมทั้งหมด

ที่มา – www.macrumors.com

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
มาแล้ว The Age of A.I. นำรายการโดย Robert Downey Jr. ซีรีส์เรื่องแรกที่ไม่เหมือนใคร!
“Google Maps” ช่วยคิดค่าทางด่วนล่วงหน้าให้ได้แล้ว
ซัมซุงเปิดตัว “Neo QLED” นวัตกรรมจอภาพระดับแฟลกชิปรุ่นล่าสุด

Leave Your Reply

*