เปิดตัวอย่างให้ได้สัมผัสอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ Vivo V15 Pro และ  Vivo V15 สมาร์ทโฟนที่พร้อม หน้าจอแบบ Ultra FullView™ Display หน้าจอไร้ขอบที่แท้จริง หน้าจอชนิด Super AMOLED 6.39 นิ้ว อัตราส่วน 19.5:9

เปิดตัว  Vivo V15 Pro และ  Vivo V15

โดยฝังระบบเซ็นเซอร์ที่ใช้ในการวิเคราะห์แสง จับระยะห่าง และตัวรับเสียงไว้ที่ขอบบน และล่างของตัวเครื่อง ขอบด้านข้างบางเพียง 1.75mm ขอบด้านบนบาง 2.22mm ทำให้มีสัดส่วนหน้าจอสูงถึง 91.64% ให้คุณสัมผัสประสบการณ์ใช้งานเต็มหน้าจอที่สมบูรณ์แบบ 

Ultra FullView™ Display  เปิดมุมมองที่ไร้ขีดจำกัด

V15 Pro มาพร้อมหน้าจอแบบ Ultra FullView™ Display หน้าจอไร้ขอบที่แท้จริง หน้าจอชนิด Super AMOLED 6.39 นิ้ว อัตราส่วน 19.5:9 โดยฝังระบบเซ็นเซอร์ที่ใช้ในการวิเคราะห์แสง จับระยะห่าง และตัวรับเสียงไว้ที่ขอบบน และล่างของตัวเครื่อง ขอบด้านข้างบางเพียง 1.75mm ขอบด้านบนบาง 2.22mm ทำให้มีสัดส่วนหน้าจอสูงถึง 91.64% ให้คุณสัมผัสประสบการณ์ใช้งานเต็มหน้าจอที่สมบูรณ์แบบ

หน้าจอ Super AMOLEDแสดงสีสันได้อย่างแม่นยำ สมจริง

จอ Super AMOLED ใช้วัสดุในการกระจายแสงคุณภาพสูง E2 และยังแสดงสีสันตรงตามมาตรฐาน P3 100% ค่า Contrast Ratio อัตราส่วนความเปรียบต่างของสี 10,000,000:1 จะแสดงสีสันได้อย่างคมชัด แม่นยำ และใช้พลังงานน้อยกว่า นำคุณสู่โลกที่สดใส และชัดเจนยิ่งขึ้น

Vivo V15 Pro

สแกนนิ้วบนหน้าจอ เทคโนโลยีการปลดล็อกแห่งอนาคต

Vivo ถือได้ว่าเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีสแกนนิ้วบนหน้าจอ ซึ่งใน V15Pro ได้ทำการพัฒนาไปอีกขั้น เพิ่มความหนาแน่นของเซนเซอร์ในการสแกนลายนิ้วมือ เพิ่มความแม่นยำในการวิเคราะห์ลายนิ้วมือ สร้างสรรค์ประสบการณ์ใหม่ๆ ในการปลดล็อกที่ทั้งรวดเร็ว หรูหรา และปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

Elevating Front Cameraผสานเทคโนโลยีและระบบกลไกสุดล้ำเข้าด้วยกันอย่างลงตัว

เพื่อให้หน้าจอแสดงผล Ultra FullView™ อย่างสมบูรณ์แบบ V15Pro จึงได้ออกแบบกล้องให้ซ่อนอยู่ในตัวเครื่องพร้อมระบบการใช้งานเลื่อนขึ้นลงแบบอัตโนมัติ ที่รวดเร็วถึง 0.46s ทั้งยังคำนึงถึงด้านการออกแบบเพื่อใช้งาน ให้มีความคงทน แข็งแรง ทดสอบโดยการดึง และการบิดติดต่อกันกว่า 300,000 ครั้ง เพื่อให้มั่นใจว่าสามารถตอบโจทย์ทั้งในด้านการใช้งาน และความปลอดภัย

Spectrum Ripple Design สวยงาม แตกต่าง อย่างโดดเด่น

การนำแฟชั่นผสานเข้ากับเทคโนโลยีอย่างลงตัว ออกแบบตัวเครื่องแบบ Spectrum Ripple Design โดยจะใช้สีสันที่โดดเด่น ไม่ว่าจะเป็นสี Topaz Blue หรือ Coral Red โดยในมุมมองที่ต่างกัน จะสามารถมองเห็นลวดลาย เฉดสีของตัวเครื่องที่ต่างกันออกไป สัมผัสได้ถึงความหรูหรา และความประณีตในการออกแบบ

32MP Front Camera Perfect Shot

Vivo V15 Pro

กล้องหน้าความละเอียด 32MP ผู้นำทางด้านการถ่ายภาพของวงการสมาร์ทโฟน เก็บได้ทุกรายละเอียด ให้คุณถ่ายภาพได้ชัดเจนกว่าที่เคย เหมือนถ่ายด้วยมืออาชีพ นอกจากนี้ V15Pro ยังสามารถปรับแต่งใบหน้าของคุณให้เรียวเล็ก ปรับสีผิว เอฟเฟ็กต์แสงต่างๆ ช่วยประหยัดเวลาในการแต่งรูปเพิ่มเติม ให้ทุกภาพที่คุณถ่าย เป็นภาพที่สวยสมบูรณ์เสมอ

48 Million Quad Pixel Sensor Capture the Night

กล้องหลังให้ความละเอียดของกล้องหลักอยู่ที่ 12MP ขนาดเซ็นเซอร์ 1/2.25” รูรับแสงขนาดใหญ่ f/1.8 ตัวรับแสงในพิกเซลขนาด 0.8μm 48 million physical pixels โดยมีการใช้เทคโนโลยี “four-in-one pixel” เพิ่มขนาดตัวรับแสงในพิกเซลให้มีขนาดที่ใหญ่ขึ้นเป็น 1.6μm เพื่อให้ได้ภาพที่มีคุณภาพสูง เพิ่มประสิทธิภาพในการรับแสง ช่วยให้เก็บรายละเอียดของภาพแม้ในที่แสงน้อย หรือกลางคืนได้อย่างคมชัด

AI Triple Camera ถ่ายภาพได้ราวกับมืออาชีพ

ถ่ายภาพได้อย่างชัดเจนแม้แสงน้อย และเปิดมุมมองให้กว้างขึ้นอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน V15Pro มาพร้อม 48 Million Quad Pixel Sensor + 8MP AI Super Wide-Angle Camera + 5MP Depth Camera พร้อมระบบ AI รุ่นใหม่ อีกทั้งยังได้พัฒนาประสิทธิภาพของโหมดถ่ายภาพต่างๆ ให้ดีมากยิ่งขึ้น ทั้ง AI Body Shaping, AI Portrait Lighting เพิ่มความสนุกในการถ่ายภาพอย่างไม่รู้จบ

Jovi ฉลาดมากยิ่งขึ้นกับ AI

พัฒนาไปอีกขั้นกับระบบ Jovi ที่มาพร้อมกับ Smart Button และ Jovi Image Recognizer นอกจากนี้ Vivo ยังได้ร่วมมือกับระบบ Google Assistant เพื่อให้ Jovi เป็นดั่งผู้ช่วยที่รู้ใจคุณมากที่สุด

Dual-Engine Fast Charging

ในตัวเครื่องที่เบาบางนี้ มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 3700mAh และด้วยเทคโนโลยีเฉพาะของ Vivo คือ Dual-Engine Fast Charging ทำให้เวลาเพียง 15 นาทีชาร์จได้ 24% ใช้งานได้ยาวนาน หมดปัญหากังวลเวลาต้องออกไปข้างนอก

สแกนนิ้วบนหน้าจอ เทคโนโลยีการปลดล็อกแห่งอนาคต

Vivo ถือได้ว่าเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีสแกนนิ้วบนหน้าจอ ซึ่งใน V15Pro ได้ทำการพัฒนาไปอีกขั้น เพิ่มความหนาแน่นของเซนเซอร์ในการสแกนลายนิ้วมือ เพิ่มความแม่นยำในการวิเคราะห์ลายนิ้วมือ สร้างสรรค์ประสบการณ์ใหม่ๆ ในการปลดล็อกที่ทั้งรวดเร็ว หรูหรา และปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

การเปิดเครื่อง Vivo V15 Pro สามารถทำได้รวดเร็วสมกับเป็นมือถือของปี 2019 มาดูกันว่า มือถือรุ่นนี้ให้สเปคอะไรบ้างมาดูกัน

รายละเอียดของ Vivo V15 Pro

 • มาพร้อมหน้าจอไร้ขอบขนาด 6.39 นิ้ว มาพร้อมจอ Super AMOLED, ความละเอียด 2340×1080 พิกเซล  (Ultra-Full Display) อัตราส่วน 19.5:9
 • ขนาด 157.3 x 74.7 x 8.2 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก 185 กรัม
 • มาตรฐานกันน้ำ / กันฝุ่น : ไม่รองรับ
 • ระบบปฏิบัติการ : Android 9 Pie + FunTouch OS 9
 • หน่วยประมวลผล : CPU Snapdragon 675AIE Octa-core 
 • หน่วยความจำแรม (RAM) 6GB RAM 6GB
 • หน่วยความจำภายใน (ROM) 128GB
 • หม่ยความจำภายนอก MicroSD ความจุรองรับสูงสุด 512GB
 • รองรับการทำงาน 2 ซิม (Dual SIM)
 • การเชื่อมต่อ : 4G, WiFi 802.11 AC, Bluetooth  5.0 , GPS, A-GPS
 • กล้องด้านหลัง 3 เลนส์ มีรายละเอียดดังนี้
  • 48 ล้านพิกเซล, f/1.8, 1/2″, 0.8µm, PDAF
  • 8 ล้านพิกเซล, 13mm (ultrawide)
  • 5 ล้านพิกเซล, f/2.4, depth sensor
 • กล้องด้านหน้าความละเอียด 32MP, f/2.0
 • พอร์ตเชื่อมต่อ : ช่องเสียบหูฟัง, ชาร์จ Micro USB
 • แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 3700mAh (Standard Battery)
 • รองรับ Engine Fast Charging ทำให้เวลาเพียง 15 นาทีชาร์จได้ 24% 
 • ระบบความปลอดภัย : สแกนลายนิ้วมือในหน้าจอ และมีระบบสแกนใบหน้าแบบ 2D
 • สี: สีฟ้า Topaz Blue และ แดง Coral Red

สำหรับราคาของรุ่นใหม่มีดังนี้ Vivo V15 Pro ราคา 14,999 บาทและ Vivo V15 ราคา 10,999 บาท เปิดจองวันที่ 1-8 มีนาคมนี้ พร้อมวางจำหน่ายทางการ 9 มีนาคมนี้

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
เปิดตัว “OSMO Action” กล้องแอคชั่นแคมที่มากฟีเจอร์พร้อมท้าชน GoPro Hero
Samsung Galaxy Note 10 ได้มาตรฐานหน้าจอระดับ A จาก Display Mate
Apple เริ่มถ่าย “Cherry” ภาพยนตร์ต้นฉบับเรื่องใหม่จาก Apple กำกับโดย Anthony และ Joe Russo

Leave Your Reply

*