หัวเว่ยไม่พลาดกับแกดเจ็ตสุดชิค HUAWEI FreeBuds Lipstick หูฟัง TWS สีแดงสดที่เห็นปุ๊บว้าวปั๊บด้วยดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ในเคสชาร์จรูปลิปสติกสีดำตัดทอง โดดเด่นและมีสไตล์ เสริมลุคหรูให้สาวๆ พกติดตัวไปเฉิดฉายได้ทุกวาระโอกาส

HUAWEI FreeBuds Lipstick น้ำหนักเบาเพียงข้างละ 4.1 กรัม สวมใส่สบายด้วยดีไซน์แบบ Open-Fit มาพร้อมเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนรอบข้าง Active Noise Cancellation 2.0 ใช้ไดรเวอร์ขับเสียงแบบไดนามิกขนาดใหญ่ 14.3 มม. ครอบคลุมย่านความถี่สูงสุด 40 kHz

มอบประสบการณ์เสียงระดับ Hi-Res พร้อมให้ดื่มด่ำกับประสบการณ์เสียงที่สมจริงและคมชัด ควบคุมสะดวกด้วยการสัมผัส และเชื่อมต่ออย่างมีเสถียรภาพด้วยสัญญาณบลูทูธ โดยสามารถเชื่อมต่อได้ถึง 2 อุปกรณ์พร้อมๆ กัน ใช้งานต่อเนื่องได้นานสูงสุด 22 ชั่วโมงเมื่อปิด ANC และใช้ร่วมกับเคสชาร์จ

HUAWEI FreeBuds Lipstick วางจำหน่ายในราคา 7,490 บาท พร้อมโปรโมชันพิเศษเมื่อสั่งจองล่วงหน้าระหว่างวันที่ 19 พฤศจิกายน 2564 ถึง 3 ธันวาคม 2564 ที่ช่องทางออนไลน์ทั้งเว็บไซต์ HUAWEI Store และร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการของหัวเว่ยใน Shopee, Lazada และ JD Central รับฟรี HUAWEI Band 6 สีชมพู มูลค่า 1,899 บาท

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
เปิดตัว “Samsung Galaxy Buds” หูฟังไร้สาย คู่แข่งของ AirPods
Samsung เปิดตัวหูฟัง “AKG N700 Wireless” หูฟังแห่งยุค สวมใส่สบายดีไซน์เยี่ยม
realme เตรียมขายเคส Buds Air iconic Cover ในประเทศอินเดีย 28 มกราคม

Leave Your Reply

*