ปีเก่ากำลังจะหมดไป แต่ข่าวใหม่ๆ ของสมาร์ทโฟนระดับเรือธงของค่ายเกาหลีอย่าง Samsung Galaxy S ก็มีออกมาให้เราได้อ่านอย่างต่อเนื่อง

Samsung Galaxy S 11

ทั้งนี้กำหนดการเปิดตัวของสมาร์ทโฟนในตระกูล Samsung Galaxy S Series ในแต่ละปีอยู่ในช่วงต้นปีหรือประมาณเดือนกุมภาพันธ์ของทุกปี จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ตอนนี้เราจะได้เห็นข่าวความเคลื่อนไหวของ Galaxy S Series หลุดออกมาเรื่อยๆ (หากยังจำกันได้ Samsung Galaxy S10 Series เปิดตัวไปเมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2019 )

Samsung Galaxy S20 / Samsung Galaxy S11

สำหรับล่าสุดมีข่าวของ Samsung Galaxy S รุ่นต่อไปออกมาอีกครั้งแต่คร่าวนี้เป็นเรื่องของชื่อใหม่ ซึ่งตามที่เราคิดกันคือในปีหน้ารุ่นต่อไปที่เราเห็นต้องเป็น Samsung Galaxy S11

แต่ล่าสุดเว็บไซต์ gizchina.com ได้อ้างอิงข้อมูลจากวงในว่าในปีหน้าทาง Samsung อาจเป็นชื่อมาเป็น Samsung Galaxy S20 แทน คือก้าวกระโดดไปพร้อมกับปี 2020

Samsung Galaxy S20 / Samsung Galaxy S11

Samsung Galaxy S20 / Samsung Galaxy S11

และยังมีการกล่าวถึงทิปสเตอร์คนดังแห่งวงการไอทีอย่าง Ice Universe และ @MMDDJ_ ที่ได้ออกมาโพสข้อความ “S20” ขนบนทวีตเตอร์พร้อมๆ กัน จึงกลายเป็นข่าวเรื่องการเปลี่ยนชื่อรุ่นของ Samsung Galaxy S Series มีน้ำหนักขึ้นมาอีก!

อย่างไรก็ตามข้อมูลดังกล่าวยังคงเป็นเพียงข่าวหลุดและการออกมาวิเคราะห์ของสื่อไอทีต่างประเทศเท่านั้น เรายังคงบอกไม่ได้ว่าในต้นปีหน้าจะได้เห็นอะไรบ้างจากทาง Samsung แต่ด้วชื่อรับรองว่ามีเซอร์ไพรส์อีกแน่นอน

ขอบคุณที่มา: twitter.com/UniverseIce

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
Apple เตรียมเปิด Apple Store สาขา 2 ที่ห้าง Jewel Changi Airport
Apple TV+ ปล่อยตัวอย่าง “Foundation” ก่อนฉายพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 25 กันยายนนี้
“Apple Music” เฉลิมฉลองวันสตรีสากล ด้วยการยกย่องเหล่าสตรีที่อยู่เบื้องหลังบทเพลงด้วย “แอ้ม -อัจฉริยา”

Leave Your Reply

*