ปีเก่ากำลังจะหมดไป แต่ข่าวใหม่ๆ ของสมาร์ทโฟนระดับเรือธงของค่ายเกาหลีอย่าง Samsung Galaxy S ก็มีออกมาให้เราได้อ่านอย่างต่อเนื่อง

Samsung Galaxy S 11

ทั้งนี้กำหนดการเปิดตัวของสมาร์ทโฟนในตระกูล Samsung Galaxy S Series ในแต่ละปีอยู่ในช่วงต้นปีหรือประมาณเดือนกุมภาพันธ์ของทุกปี จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ตอนนี้เราจะได้เห็นข่าวความเคลื่อนไหวของ Galaxy S Series หลุดออกมาเรื่อยๆ (หากยังจำกันได้ Samsung Galaxy S10 Series เปิดตัวไปเมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2019 )

Samsung Galaxy S20 / Samsung Galaxy S11

สำหรับล่าสุดมีข่าวของ Samsung Galaxy S รุ่นต่อไปออกมาอีกครั้งแต่คร่าวนี้เป็นเรื่องของชื่อใหม่ ซึ่งตามที่เราคิดกันคือในปีหน้ารุ่นต่อไปที่เราเห็นต้องเป็น Samsung Galaxy S11

แต่ล่าสุดเว็บไซต์ gizchina.com ได้อ้างอิงข้อมูลจากวงในว่าในปีหน้าทาง Samsung อาจเป็นชื่อมาเป็น Samsung Galaxy S20 แทน คือก้าวกระโดดไปพร้อมกับปี 2020

Samsung Galaxy S20 / Samsung Galaxy S11

Samsung Galaxy S20 / Samsung Galaxy S11

และยังมีการกล่าวถึงทิปสเตอร์คนดังแห่งวงการไอทีอย่าง Ice Universe และ @MMDDJ_ ที่ได้ออกมาโพสข้อความ “S20” ขนบนทวีตเตอร์พร้อมๆ กัน จึงกลายเป็นข่าวเรื่องการเปลี่ยนชื่อรุ่นของ Samsung Galaxy S Series มีน้ำหนักขึ้นมาอีก!

อย่างไรก็ตามข้อมูลดังกล่าวยังคงเป็นเพียงข่าวหลุดและการออกมาวิเคราะห์ของสื่อไอทีต่างประเทศเท่านั้น เรายังคงบอกไม่ได้ว่าในต้นปีหน้าจะได้เห็นอะไรบ้างจากทาง Samsung แต่ด้วชื่อรับรองว่ามีเซอร์ไพรส์อีกแน่นอน

ขอบคุณที่มา: twitter.com/UniverseIce

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
Google เผยผลคำค้นหายอดนิยมประจำปี 2565 สะท้อนสิ่งที่คนไทยให้ความสนใจในปีนี้
ทำความรู้จัก 5 สุดยอดนวัตกรรมสะเทือนวงการใน Galaxy Z Fold3 5G
ลือ “Samsung Galaxy Watch 5 Pro” จะได้แบตเตอรี่ขนาดใหญ่กว่าเดิม

Leave Your Reply

*