ตามข่าวที่นำเสนอไปก่อนนอกจากกลางเดือนนี้เราจะได้เห็นการเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหญ่จากค่าย OnePlus อย่าง OnePlus 8 และ OnePlus 8 Pro แล้ว

ตอนนี้มีอัปเดตเพิ่มเติมมาว่าเราจะได้เห็นค่าย HONOR เปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงอย่าง HONOR 30 และ HONOR 30 Pro ของพวกเขาด้วยเช่นกัน

ทั้งนี้เว็บไซต์ Gsmarena ได้แชร์ภาพเรนเดอร์ของ HONOR 30 ที่เผยให้เห็นเฉพาะด้านหลังเครื่องในส่วนของกล้องที่มี 4 เลนส์ โดยเลนส์หลักมีความละเอียด 50 ล้านพิกเซล(ใช้เซ็นเซอร์ขนาดใหญ่ 1/1.28″ Sony IMX700) พร้อมเลนส์ซูม periscope ออกมาให้เราเห็นกันแล้ว

ในส่วนของเรื่องดีไซน์นั้นคงไม่ต้องพูดถึงเพราะจากภาพที่เราเห็นมันเหมือนกับตีตราออกมาจากฝั่งของบ้านหัวเว่ย ดังนั้นมั่นใจได้ว่าดีไซน์สวยไม่แพ้ค่ายไหนแน่นอนครับ ส่วนสเปกอื่นๆ ของ HONOR 30 ยังไม่มีข้อมูลเผยออกมาในตอนนี้

นอกจากนี้ยังมีส่วนของตัวอย่างภาพที่ถูกอ้างว่ามันถ่ายด้วย HONOR 30 Pro ออกมาให้เราได้เห็นด้วยเช่นกัน

ซึ่งมีกำหนดจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ HONOR 30 และ HONOR 30 Pro คือในวันที่ 15 เมษายนนี้

ขอบคุณที่มา: www.gsmarena.com

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
วันพลัสเปิดตัว “OnePlus 8T” สมาร์ทโฟนพรีเมียมแฟลกชิปใหม่ล่าสุด
หลุดมาแล้ว! Google Pixel 10 ทั้ง 4 รุ่นเผยโฉมครั้งแรกใน Google Play Store พร้อมส่วนลดพิเศษ $50
เตรียมพบ realme C63 มาพร้อมฝาหลังหนังวีแกนแถมชาร์จไว 45W!

Leave Your Reply

*