Gadgets

โซนี่ไทยเปิดตัว REON POCKET 5 อุปกรณ์ทำความเย็นและอุ่นแบบพกพารุ่นล่าสุด

บริษัทโซนี่ไทยจำกัดขอแนะนำ REON POCKET 5 (RNPK-5T)อุปกรณ์ปรับอากาศพกพารุ่นล่าสุดเพียงคล้องไว้ตรงบริเวณด้านหลังคอจะช่วยระบายความร้อนปรับอุณหภูมิให้ความเย็นหรือความอุ่นให้กับร่างกายโดยเฉพาะบริเวณที่สัมผัสกับร่างกาย

โซนี่ไทยเปิดตัว REON POCKET 5

สำหรับREON POCKET 5 เป็นอุปกรณ์ทำความเย็นและอุ่นแบบพกพาของโซนี่ที่หลายคนรอคอยโดยเฉพาะอย่างยิ่งในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้หลังจากที่ REON POCKET 4 ที่ได้วางจำหน่ายญี่ปุ่นและฮ่องกงก่อนหน้านี้ได้รับการตอบรับอย่างดียิ่งโดยสามารถทำยอดขายได้ถึง 10,000 เครื่องภายใน 3 วันหลังจากเปิดตัวในญี่ปุ่นและจำหน่ายหมดภายในสามเดือนเช่นเดียวกันกับในฮ่องกงที่ได้รับการตอบรับอย่าง   ดียิ่งไม่แพ้กัน 

พิ่มประสิทธิภาพการระบายความร้อนและอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานขึ้น

ด้วยโครงสร้างภายในของโมดูลระบายความร้อนใน REON POCKET 5 ที่ได้รับการออกแบบใหม่ให้มี  เทอร์โมโมดูลที่มีขนาดใหญ่ขึ้นและพัดลมกระจายความร้อนที่ได้รับรับการปรับปรุงโครงสร้างใหม่จึงเพิ่มประสิทธิภาพในการทำความเย็นให้การไหลเวียนของอากาศที่ดีขึ้นส่งผลให้ประสิทธิภาพในการทำความเย็นสูงขึ้น1ถึง 1.5 เท่าเมื่อเทียบกับรุ่นทั่วไป2ทั้งยังสามารถปรับระดับความเย็นได้ถึง 5 ระดับและใช้งานได้นานขึ้นถึง 1.8 เท่า3หรือนานประมาณ 7.5 ชั่วโมงเมื่อปรับความเย็นที่ระดับ 4 นอกจากนี้REON POCKET 5 ยังทำงานได้เงียบขึ้นโดยลดเสียงรบกวนจากการทำงานได้ถึงหนึ่งในห้า4ทำให้สะดวกในการใช้งานแม้ในสถานที่ที่ต้องการความเงียบสงบ

เพิ่มประสิทธิภาพการควบคุมอุณหภูมิด้วย “SMART COOL WARM MODE”5

  ด้วยฟังก์ชันSMART COOL ⇔ WARM MODEที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ในREON POCKET 5 จะช่วยปรับอุณหภูมิโดยรอบได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยสามารถสลับระหว่างโหมดเย็นและอุ่นได้โดยอัตโนมัตินอกจากนี้ยังมาพร้อมเทคโนโลยีการตรวจจับความเย็นของREON POCKET TAG ที่ได้รับการติดตั้งซอฟต์แวร์เวอร์ชั่นล่าสุดซึ่งจะช่วยในการตรวจจับแสงแดดโดยตรง6จึงสามารถปรับอุณหภูมิให้เหมาะกับสภาพแวดล้อมและปรับความเย็นให้เหมาะสมได้อย่างรวดเร็วถึง 33%เมื่อเทียบกับซอฟต์แวร์รุ่นก่อน5ในขณะที่เซ็นเซอร์ 8 ตัวที่อยู่ในREON POCKET 5 และREON POCKET TAGยังให้การควบคุมอุณหภูมิที่แม่นยำที่สุดและสามารถใช้งานได้สูงสุดถึง 10 ชั่วโมง7เมื่อใช้ฟังก์ชั่นSMART COOL⇔WARM MODE อีกด้วย

โซนี่ไทยเปิดตัว REON POCKET 5

เหมาะสำหรับการแต่งกายทั้งชุดทำงานและชุดลำลอง

 REON POCKET 5 มาพร้อมฝาครอบช่องระบายอากาศสองช่องที่สามารถใช้งานให้เข้ากับทั้งชุดทำงานและชุดลำลองได้เป็นอย่างดีโดยความร้อนจะระบายออกไปทางด้านหลังทำให้คุณรู้สึกเย็นสบายเมื่อสวมใส่คู่กับชุดทำงานจะสามารถขยายไปจนถึงความสูงของปกเสื้อแนบเข้ากับคอและแผ่นหลังพร้อมช่วยระบายความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพในขณะที่อีกช่องหนึ่งจะสั้นกว่าเมื่อสวมใส่คู่กับชุดลำลองจะสามารถสวมใส่กับปกเสื้อทรงต่ำได้เป็นอย่างดีทั้งยังช่วยระบายความร้อนจากด้านหลังได้อย่างมีประสิทธิภาพเช่นกัน

อุปกรณ์เสริม

นอกจากนี้ยังมาพร้อมเคสที่มีขนาดกะทัดรัด8และได้รับการออกแบบมาให้พอดีกับอุปกรณ์REON POCKET 5 โดยตัวเคสมีน้ำหนักเบาแต่ให้การกันกระแทกได้อย่างดีเยี่ยมเพื่อปกป้องอุปกรณ์เสริมจากแรงกระแทกภายนอกได้อย่างมีประสิทธิภาพรวมถึงสามารถใช้จัดเก็บอุปกรณ์ต่อพ่วงโดยแนบฝาครอบช่องระบายอากาศได้อาทิREON POCKET TAG,สายUSBและฝาครอบช่องระบายอากาศก็สามารถเก็บไว้ในกระเป๋าได้เช่นกัน 

 กำหนดการวางจำหน่าย REON POCKET 5

โซนี่ไทยพร้อมเปิดให้ผู้สนใจสั่งจอง REON POCKET 5 ได้ตั้งแต่วันที่ 17 พ.ค. 67 ในราคาพิเศษเครื่องละ 5,499 บาท (ปกติ 5,999 บาท) สำหรับลูกค้า My Sony ตั้งแต่วันที่ 17 พ.ค. 67 – 16 มิ.ย. 67  โดยจะวางจำหน่ายที่โชว์รูมโซนี่สโตร์ ทั้ง 6 สาขา ได้แก่ โซนี่ สโตร์-เซ็นทรัลพระราม 9 โซนี่ สโตร์-พารากอน โซนี่ สโตร์-เอ็มควาเทียร์ โซนี่ สโตร์-เดอะมอลล์บางกะปิ โซนี่ สโตร์-ฟิวเจอร์พาร์ค และโซนี่ สโตร์-เดอะมอลล์บางแค รวมถึงช่องทางออนไลน์ https://store.sony.co.th/products/reon-pocket-5

โซนี่ไทยเปิดตัว REON POCKET 5

ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลโซนี่ โทร 02-715-6100 หรือเยี่ยมชม www.sony.co.th และทดลองประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ได้โชว์รูมโซนี่ สโตร์ ทุกสาขา 

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
Fitbit เปิดตัว Fitbit Sense สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ ที่สามารถวัดความเครียดได้
“Beosound Explore” ลำโพงคอลเลคชั่นนี้สำหรับคนชอบลุย แบตอึด 27 ชั่วโมง
เปิดตัวฟัง “Sennheiser IE 900” หรูหราในราคาเกือบครึ่งแสน

Leave Your Reply

*