Bang & Olufsen ประกาศเปิดตัว Beosound Level ลำโพงภายในบ้านแบบไร้สายที่สามารถยกไปวางที่ไหนก็ได้ในบ้าน

โดยให้เสียงอันทรงพลัง พร้อมผลิตขึ้นอย่างปราณีตบรรจง และดีไซน์ที่เรียบหรูคลาสสิกเพื่อการใช้งานได้อย่างยาวนาน

Beosound Level

โดยความโดดเด่นที่สุดของลำโพง Beosound Level ก็คือ งานดีไซน์ที่บางเฉียบและมือจับแบบฝังในตัวเครื่อง ที่ช่วยให้การเคลื่อนย้ายลำโพงไปวางที่ส่วนต่างๆของบ้านได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะตั้งไว้ในห้องครัว วางราบบนโต๊ะ หรือแขวนไว้บนผนัง ในขณะเดียวกันลำโพง Beosound Level ก็จะปรับระบบการถ่ายทอดเสียงให้สอดคล้องกับตำแหน่งและการวางลำโพงอย่างอัจฉริยะ เพื่อมอบประสบการณ์การฟังเพลงที่รื่นรมย์ในทุกๆห้อง

Beosound Level

“ลำโพง Beosound Level คือที่สุดสำหรับผู้ฟังที่ต้องการความอิสระและความสะดวกสบายจากลำโพงแบบพกพา แต่ไม่ต้องการให้สูญเสียคุณภาพของเสียงและความสามารถในการเชื่อมต่อลำโพงห้องต่างๆ ในบ้านที่จะเพิ่มความสุนทรีย์ในการฟังเพลงได้อย่างเต็มเปี่ยม โดยลำโพงรองรับการใช้งานกับ Spotify Connect, AirPlay 2 และ Chromecast ได้ง่ายๆ และเพราะการออกแบบภายในโมดูล จะทำให้เราสามารถดูแลลำโพงตัว Beosound Level ให้เล่นเพลงตามสไตล์เสียงที่เป็นเอกลักษณ์ของเราไปได้อีกหลายทศวรรษ Christoffer Poulsen รองประธานอาวุโสและหัวหน้าฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์ของ Bang & Olufsen แสดงทัศนะ

pic_beosoundlevel-03
Beosound Level
วัตถุดิบชั้นเยี่ยมที่กลมกลืนกับเทคโนโลยี

ลำโพง Beosound Level คือการนำเสนองานดีไซน์ที่อมตะอย่างแท้จริง ออกแบบโดย Torsten Valeur ที่ผลิตขึ้นภายใน Factory 5 ที่เมือง Struer ประเทศเดนมาร์ก Beosound Level เป็นผลิตภัณฑ์ที่แสดงถึงความเชี่ยวชาญของ Bang & Olufsen ในด้านงานผลิตอลูมิเนียมที่มีโครงอลูมิเนียมแบบ Pearl Blasted วัสดุที่ผสานความลงตัวของเทคโนโลยีและดีไซน์ สร้างความกลมกลืนให้เข้ากับงานตกแต่งภายใน หน้ากากลำโพงทำจากไม้โอ้คสีธรรมชาติ ที่ผ่านการบ่มเพาะจนมองเห็นลวดลายและผิวสัมผัสตามธรรมชาติของเนื้อไม้ ดูคล้ายกับเฟอร์นิเจอร์สุดหรูจากแถบสแกนดิเนเวีย ในส่วนของผ้าทอถักแบบไร้รอยต่อ Kvadrat สีเทาเข้มมอง ทำให้ลำโพง Beosound Level เชิญชวนให้สัมผัสและจับจ้องไม่ว่าจะจากมุมใด

cs_level__craft__8.tif
Beosound Level

Beosound Level เป็นลำโพงที่หยิบไปวางจุดไหนในบ้านได้โดยสะดวก หรือแม้จะพกติดตัวเมื่อเข้าไปในสวน เพราะลำโพงใช้เทคโนโลยีไร้สาย รวมทั้งมาตรฐานกันผุ่นและละอองน้ำ IP54 กรอบลำโพงอลูมิเนียมไร้รอยต่อ ฝังปุ่มควบคุมการทำงานแบบ Soft Touch เพื่อให้คุณสามารถเปิดฟังเพลงโปรดหรือวิทยุสถานีที่ชื่นชอบได้อย่างง่ายดาย เมื่อเดินเข้าไปใกล้ลำโพง Beosound Level ลำโพงจะสว่างขึ้น เสมือนหนึ่งเป็นการทักทายคุณกลายๆ ผ่านเซ็นเซอร์ตรวจจับระยะที่ติดตั้งอยู่ในเครื่อง ก่อนปรับความสว่างให้เหมาะกับช่วงกลางวันหรือกลางคืน เมื่อคุณใช้ลำโพงเสร็จแล้ว ไฟจะค่อย ๆ หรี่ลง เพื่อให้ความเด่นชัดโฟกัสที่ความมินิมอลของงานดีไซน์เช่นเดิม

pic_beosoundlevel-07
Beosound Level
งานชาร์จที่เลอค่า

ในส่วนของการชาร์จนั้น ลำโพง Beosound Level มี หัวชาร์จเอกลักษณ์พิเศษ ที่ชาร์จได้อย่างสะดวก เพียงแค่นำด้านหลังของลำโพง ใส่ให้ล็อคเข้าแท่นชาร์จที่ทำด้วยแม่เหล็กหุ้มด้วยอลูมิเนียม ด้วยการออกแบบแท่นชาร์จดีนวัตกรรมใหม่นี้ ทำให้การชาร์จไฟเป็นเรื่องง่าย มีความหรูหรา และมีสไตล์เข้ากับลำโพง  ทำให้คุณสามารถวางหัวชาร์จโชว์ไว้บนโต๊ะได้อย่างมั่นใจ นอกจากนี้ Bang&Olufsen ยังมีอุปกรณ์เสริมให้เลือก เป็นหัวชาร์จสำหรับติดบนผนัง เพื่อชาร์จลำโพงได้ในขณะที่ฟังเพลงอยู่ หรือจะเลือกถอดลำโพงออกอย่างง่ายดาย เพื่อนำไปฟังเพลงในส่วนอื่นๆ ของบ้าน

pic_beosoundlevel-03_1
Beosound Level
พลังเสียงที่เคลื่อนที่ไปกับคุณ

Beosound Level มาพร้อมพลังเสียงขนาด 105 วัตต์ เพื่อให้เสียงที่ชัดใส และเบสที่ทรงพลัง ผ่านลำโพงที่ติดตั้งมี 5 ตัวขับอันทรงพลัง พร้อมวูฟเฟอร์ขนาด 4 นิ้ว 2 ตัว ลำโพงแบบฟูลเรนจ์ขนาด 2 นิ้ว 1 ตัว ทวีตเตอร์ขนาด 0.8 นิ้ว 2 ตัว และแอมพลิไฟเออร์ ที่มีเสียงมีการบิดเบือนต่ำ ที่สามารถปรับเปลี่ยน Sound Stage ได้ พร้อมพลังเสียงเบสที่ 79dB และเสียงกลางที่ 96dB

Beosound Level มีฟังก์ชั่นการใช้งานด้านเสียงที่หลากหลาย รวมถึงฟังก์ชั่น Active Room Compensation ที่มีการ ชดเชยเสียงขณะเปิดฟังภายในห้อง และเปิดเล่นได้ยาวนานถึง 16 ชั่วโมงเมื่อเปิดด้วยเสียงดังปกติโดยไม่ต้องเสียบปลั๊ก สิ่งเหล่านี้เกิดจากระบบอัจริยะของลำโพงที่วิเคราะห์พฤติกรรมอย่างชาญฉลาด และปรับเปลี่ยนระดับการใช้พลังงานและปรับเสียงลำโพงตลอดเวลา สถาปัตยกรรมด้านเสียงของลำโพง Beosound Level ผลิตขึ้นเพื่อให้สามารถปรับจูนระบบเสียงได้โดยอัตโนมัติจาก 180 องศาเป็น 360 องศาตามตำแหน่งที่วางลำโพง เพื่อความรื่นรมย์สูงสุดในการฟังเพลง

pic_beosoundlevel-06
Beosound Level
การดีไซน์เพื่อการใช้งานที่ยืนยาว

Bang & Olufsen เป็นที่รู้จักจากผลิตภัณฑ์ที่ใช้ได้ทนทาน และกับลำโพง Beosound Level บริษัทได้มีโซลูชั่นใหม่เพื่อเอาชนะเทคโนโลยีที่หมดสมัย เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้ทรัพยากร และเพิ่มอายุการใช้งานของลำโพง นอกเหนือจากดีไซน์ที่เป็นอมตะ Beosound Level ก็ยังถูกออกแบบให้เป็นแบบโมดูล เพื่อความสะดวกในการบำรุงรักษา การบริการและการซ่อม โดยลูกค้าสามารถได้เอง เช่น การเปลี่ยนแบตเตอรี่ หรือ ให้ทางศูนย์บริการตรวจสอบส่วนประกอบสำคัญของลำโพงได้อย่างง่ายดาย

Beosound Level มาพร้อมโมดูลซอฟต์แวร์ที่เปลี่ยนได้ซึ่งจะมีในลำโพงบ้านรุ่นใหม่ของ Bang & Olufsen ทั้งหมด โดยโมดูลนี้ได้รับการติดตั้งพลังการประมวลผลและเทคโนโลยีเชื่อต่อ เพื่อจะรองรับการอัปเดตความสามารถและฟังก์ชันใหม่ๆ ในอีกหลายปีข้างหน้า และโมดูลก็สามารถที่จะได้รับการเปลี่ยน และเชื่อมต่อกลับไปกับตัว Main Board ของลำโพงได้อีก หากต้องมีการซ่อมบำรุง และยิ่งไปกว่านั้น ถ้าในอนาคต การเชื่อมต่อ หรือการสตรีมมิ่งแบบปัจจุบันล้าสมัยแล้ว ลำโพงก็ยังสามารถเปลี่ยนโมดูลใหม่ เพื่อให้เป็นเวอร์ชันใหม่ล่าสุด ซึ่งนี่แปลว่า เรามั่นใจในลำโพง Beosound Level รุ่นนี้ได้ว่า จะมีเทคโนโลยีมาตราฐานที่ทันสมัย เพื่อถ่ายทอดประสบการณ์เสียงที่สุดยอดไปอีกหลายทศวรรษ

Bang & Olufsen ยังผลิตหน้ากากของลำโพงเพื่อให้สามารถเปลี่ยนใหม่ได้ง่ายๆ โดยนำเสนอวัสดุและสีใหม่ๆ ให้เลือกเพื่อให้ลำโพงสามารถปรับเข้ากับสไตล์ของคุณได้ตลอดไป โดยยังคงความหรูหราเข้ากับทุกการตกแต่งภายในบ้าน นอกเหนือจากความเพียบพร้อมของ Beosound Level แล้วตัวลำโพงยังผลิตขึ้นจากวัสดุโพลีเมอร์สมรรถนะสูงที่รีไซเคิลได้อีกด้วย

rich_media_standing
Beosound Level
ราคาและสินค้าที่พร้อมจำหน่าย

Beosound Level สี Natural ราคาขายปลีกที่แนะนำ 62,000 บาท โดยจะเปิด Pre-Order ตั้งแต่วันที่ 1 – 5 พฤษภาคม 2021 สี Gold Tone ราคาขายปลีกที่แนะนำ 72,000 บาท วางจำหน่ายตั้งแต่ต้นเดือนมิถุนายน 2021 ในร้าน Bang & Olufsen เกสรวิลเลจ, Crystal Veranda, BeTrend Siam Paragon และ ร้านค้าปลีกที่ได้รับอนุญาต Dotlife, Studio7, iStudio by Copperwired, iStudio by SPVI, iBeat by Copperwired, MunkongGadget, Beyond d Box, Power Buy, Power Mall, Banana IT, Discovery Retail/ Digital Lab, AV Value และร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการ Mercular.com, 425 Degree, His.in.th, Central Online, JD.co.th, Lazada, Shopee และ Gadgetthai.net และร้านค้าปลีกอื่นๆ ที่ได้รับอนุญาต หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดตามเราผ่านทาง @bangolufsen บน Instagram, Facebook, Twitter และ YouTube โดยใช้แฮชแท็ก #BeosoundLevel

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
เปิดตัว JLab Go Air เป็นหูฟังไร้สาย True Wireless ควบคุมด้วยระบบสัมผัส
realme เปิดตัว แปรงสีฟันไฟฟ้าโซนิค realme M1 Sonic Electric Toothbrush
Xiaomi เปิดตัว Mi Electric Scooter Essential สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าในราคา 15,999 บาท

Leave Your Reply

*