Gadgets

เดลล์เปิดตัวชุดกลุ่มผลิตภัณฑ์หูฟังใหม่ขับเคลื่อนด้วย AI

ท่ามกลางสภาพแวดล้อมในการทำงานยุคปัจจุบันที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว การสื่อสารที่มีประสิทธิภาพเป็นหัวใจสำคัญของประสิทธิภาพและการร่วมมือในการทำงาน เมื่อรวมเข้ากับผลกระทบของ AI ที่มีต่ออนาคตของการทำงาน

การเพิ่มขึ้นของรูปแบบการทำงานแบบไฮบริดและการให้ความสำคัญกับประสบการณ์ของพนักงานทั้งหมดในองค์กร และนี่คือเหตุผลที่เดลล์ เทคโนโลยีส์ลงทุนในกลุ่มผลิตภัณฑ์อุปกรณ์เสริมด้วยนวัตกรรมทางเทคโนโลยีล่าสุด พูดง่ายๆ ก็คือ เดลล์รู้ว่าลูกค้าต้องการสิ่งที่มากกว่าพีซีในการทำงาน คนทำงานต่างต้องการระบบนิเวศที่ครอบคลุมของทั้งอุปกรณ์เสริม ซอฟต์แวร์  ไปจนถึงการซัพพอร์ตและการให้บริการเพื่อช่วยให้พนักงานทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดทั้งในสถานที่ พื้นที่ทำงาน ไปจนถึงช่วงจังหวะการทำงานของพนักงาน

Dell Pro Wireless ANC Headset (WL5024)

ข่าวการลงทุนในด้านนี้ของเดลล์จะยังคงมีออกมาให้ได้ยินกันอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี และในวันนี้ เดลล์มีความยินดีที่จะแจ้งเกี่ยวกับสายผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้งหมดของชุดหูฟัง (Headsets) ที่ชาญฉลาดสร้างขึ้นมาด้วยรากฐานที่อยู่บนเทคโนโลยี AI ล่าสุด ด้วยประสิทธิภาพการปรับลดเสียงรบกวนในระดับเวิลด์คลาส ที่ทั้งทนทานและสวมใส่สบาย โดยชุดหูฟังทั้งไร้สายและมีสายที่เหมาะสมสำหรับการประชุมอันยาวนานตลอดทั้งวัน

Dell Pro Wired ANC Headset (WH5024)

เดลล์นําเสนอหูฟังทั้งแบบไร้สายและมีสายที่มีความชาญฉลาดที่สุดในโลกเมื่อเทียบกับชุดหูฟังที่อยู่ในระดับเดียวกัน ทั้ง Dell Pro Wireless ANC Headset (WL5024) และ Dell Pro Wired ANC Headset (WH5024) หูฟังแต่ละรุ่นมาพร้อมกับไมโครโฟนปรับเสียงรบกวนที่ขับเคลื่อนด้วย AI ที่จะช่วยจับและกรองเสียงรบกวนที่พื้นหลังออกไป ส่งมอบประสบการณ์ด้านเสียงอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

รายละเอียดของฟีเจอร์หลักๆประกอบด้วย:

 • เทคโนโลยีขับเคลื่อนด้วย AI: ไมโครโฟนปรับเสียงรบกวนด้วย AI ช่วยจับและกรองเสียงรบกวนที่พื้นหลังเพื่อการสื่อสารที่ชัดเจน ด้วยการใช้โมเดลการประมวลผลด้วย AI ที่แข็งแกร่ง การกรองเสียงรบกวนจากสิ่งแวดล้อมรอบข้างเป็นไปอย่างชาญฉลาดมากขึ้น ให้ความน่าเชื่อถือและความแม่นยำยิ่งขึ้นในการแยกแยะเสียงของมนุษย์ออกจากเสียงรบกวนที่อยู่รอบข้าง
 • การรับฟังที่ชัดเจน: หูฟังทั้งสองรุ่นมาพร้อมเทคโนโลยีการตัดเสียงรบกวน Active Noise Cancellation (ANC) ซึ่งช่วยลดและปิดกั้นเสียงรบกวนจากสภาพแวดล้อมที่ไม่ต้องการ ทําให้เป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้นในการจดจ่อต่อสิ่งที่กำลังฟัง ในส่วนของชุดหูฟังรุ่น WL5024 เราได้พัฒนาไปอีกขั้นด้วยการนําเสนอ Hybrid ANC ที่ซับซ้อนมากขึ้น ซึ่งรวมเอา ANC ทั้งแบบ feed-forward และ feedback เข้าไว้เพื่อให้การลดเสียงรบกวนที่ดีขึ้นในช่วงความถี่ที่กว้างขึ้น
 • ทำงานร่วมกันได้อย่างง่ายดาย: จับคู่การทำงานของอุปกรณ์ไร้สายร่วมกันได้อย่างง่ายดายและปลอดภัยเพียงคลิกเดียวด้วยซอฟต์แวร์ Dell Pair และปรับแต่งการตั้งค่าเสียงได้ด้วยซอฟต์แวร์ของเดลล์
 • สะดวกสบาย: เซนเซอร์อัจฉริยะจะปิดเสียงการสนทนาเมื่อผู้ใช้ถอดหูฟังไร้สาย WL5024 ออก และจะกลับมาเปิดเสียงอีกครั้งเมื่อหูฟังถูกสวมกลับ ขณะที่หูฟัง WH5024 Pro Wired ANC มีการควบคุมแบบ in-line ง่ายๆ สําหรับการใช้งานทั่วไป
 • การเชื่อมต่ออย่างรวดเร็ว: พับไมค์บูม (boom mic) ลงเพื่อรับสาย และเพื่อเปิดไมโครโฟน และพับขึ้นเพื่อปิดเสียง หรือเก็บให้เรียบร้อยเมื่อไม่ได้ใช้งาน
 • ดีไซน์ทันสมัย: ออกแบบด้วยหลักการยศาสตร์และความสบายใจ หูฟังถูกสร้างขึ้นจากวัสดุคุณภาพระดับพรีเมียม ซึ่งรวมถึงสายคาดหนังเทียมที่สามารถปรับขนาดได้ และฟองน้ำหูฟังจากเมมโมรี่โฟมที่ถอดเปลี่ยนได้
 • ความเข้ากันได้กับแพลตฟอร์ม: ได้รับการรับรองสําหรับ Microsoft Teams (Open Office) และ Zoom โดยทํางานร่วมกันได้กับแพลตฟอร์ม UC ชั้นนำ คุณสมบัติของ Open Office จะรวมถึงการทดสอบอย่างเข้มงวดเพื่อดูว่าไมโครโฟนของชุดหูฟังสามารถลดเสียงรบกวนจากสิ่งแวดล้อมและเสียงสนทนาภายในออฟฟิศ ซึ่งมาจากหลายทิศทางได้ดีเพียงใด การรับรองนี้ให้หลักประกันอย่างเต็มที่ว่าชุดหูฟังตรงตามมาตรฐานไมโครโฟนระดับพรีเมี่ยมสําหรับใช้งานในสภาพแวดล้อมออฟฟิศแบบเปิดอย่างแท้จริง
 • แบตเตอรี่ทนทาน: ผู้ใช้สามารถชาร์จหูฟังไร้สาย (WL5024) ได้ง่ายๆ โดยวางลงบนแท่นชาร์จเพื่อการชาร์จอย่างรวดเร็วด้วยเวลาชาร์จ 8 ชั่วโมงใน 15 นาที เมื่อชาร์จเต็ม เวลาในการฟังจะยาวนานถึง 78 ชั่วโมง

ด้วยการขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ให้กว้างขวางยิ่งขึ้น Dell Wireless Headset (WL3024) และ Dell Wired Headset (WH3024) พร้อมวางจำหน่ายแล้วในเวลานี้ ด้วยความที่ใช้งานได้ง่าย ชุดหูฟังเหล่านี้กลายเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสําหรับผู้บริโภคทั่วไปที่ไม่ต้องการความซับซ้อนในชีวิตประจําวัน แต่ต้องการได้รับประโยชน์จากการทํางานที่ราบรื่น หลังจากนี้ อย่าลืมติดตามความเคลื่อนไหวใหม่ๆในเดือนต่อๆ ไปเพราะเดลล์จะทะยอยประกาศเปิดตัวชุดหูฟังระดับไฮเอนด์ใหม่ๆ เพิ่มเติม

ราคาและความพร้อมในการวางตลาด

 • Dell Pro Wired ANC Headset (WH5024) ราคา 3,900 (รวม VAT)
 • Dell Pro Wireless ANC Headset (WL5024) ราคา 7,690 (รวม VAT)
 • Dell Wired Headset (WH3024) ราคา 3,210 (รวม VAT)
 • Dell Wireless Headset (WL3024) ราคา 6,200 (รวม VAT)

ราคาของอุปกรณ์เสริมและความพร้อมในการวางตลาด

 • Dell Pro Wired /Wireless Headset Ear Cushions (HE524) พร้อมวางตลาดในเดือนมีนาคม
 • Dell Pro Headset Charging Stand (HC524) พร้อมวางตลาดในเดือนมีนาคม
 • Dell Wired Headset Ear Cushions (HE324) พร้อมวางตลาดในเดือนมีนาคม
 • Dell Wireless Headset Ear Cushions (HE424) พร้อมวางตลาดในเดือนมีนาคม
SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
เปิดตัวหูฟัง Jabra Elite 45h เป็นหูฟังแบบครอบหู ในราคาสบายกระเป๋า
ส่องไลน์อัพ!!! หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ Xiaomi Robot Vacuum
เปิดตัว “PlayStation 5 (PS5)” ว่าที่เครื่องเล่นเกมคอนโซลรุ่นใหม่พร้อมกัน 2 รุ่น

Leave Your Reply

*