เสียวหมี่ ประเทศไทย วางจำหน่ายทีวีอัจฉริยะรุ่น ‘Xiaomi TV A Pro Series’ ประกอบไปด้วย Xiaomi TV A Pro 65”, Xiaomi TV A Pro 55” และ Xiaomi TV A Pro 43”

ที่ให้คุณเปิดประสบการณ์การรับชมความบันเทิงอย่างไร้ขีดจำกัดภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Smart life, limitless vision’ ชูจุดเด่นด้านการออกแบบที่มาพร้อมหน้าจอความละเอียดสูงแบบไร้ขอบและระบบเสียงระดับไฮเอนด์ โดย Xiaomi TV A Pro Series ทั้งสามรุ่นวางจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคาเริ่มต้นเพียง 11,990 บาท ที่ Xiaomi Store และร้านตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการทั่วประเทศ รวมถึงช่องทางการจัดจำหน่ายทางออนไลน์แพลตฟอร์ม

Xiaomi TV A Pro 65”, Xiaomi TV A Pro 55” และ Xiaomi TV A Pro 43” มาพร้อมดีไซน์แบบ Unibody ขาตั้งเดี่ยวพร้อมกรอบโลหะระดับพรีเมียมและดีไซน์แบบไร้ขอบเพื่อทัศนวิสัยอันยอดเยี่ยมให้คุณรับชมทุกความบันเทิงได้อย่างไร้ขีดจำกัด และยังช่วยเพิ่มความโดดเด่นและโฉบเฉี่ยวให้กับบ้านของคุณ ทีวีอัจฉริยะทั้งสามรุ่นของเสียวหมี่มอบความคมชัดระดับ 4K UHD อัดแน่นด้วยสีสันกว่า 1.07 พันล้านสีเพื่อการรับชมที่สมจริงด้วยความละเอียดกว่า 3,840 x 2,160 เพื่อการถ่ายทอดภาพที่เหมือนจริงกว่าที่เคย นอกจากนี้ยังมาพร้อมความลึกของสี 8 บิตและขอบเขตช่วงสีที่กว้างกว่า DCI-P3 90% (typ) และอัตราการรีเฟรช 60Hz ทำให้ภาพนั้นคมชัด สีสดสวย ในทุกการรับชมและยังรองรับภาพจาก Dolby Vision® อีกด้วย

Xiaomi TV A Pro 65”, Xiaomi TV A Pro 55” และ Xiaomi TV A Pro 43” ให้คุณภาพเสียงระดับไฮเอนด์ โดยใช้เทคโนโลยีเสียงจาก Dolby Audio™, DTS-X และ DTS Virtual:X1 เสริมทัพด้วยลำโพงสเตอริโอ 24W (2 x 12W) เพื่อมอบประสบการณ์ภาพและเสียงที่ชวนดื่มด่ำแก่ผู้ใช้ทุกคนในทุกการรับฟังและรับชม ทีวีอัจฉริยะทั้งสามรุ่นของเสียวหมี่จะช่วยให้ผู้ใช้งานเพลิดเพลินไปกับการเข้าถึงเนื้อหามากมายจาก Netflix, Prime Video, YouTube และแอป Google Play2 ได้ทันทีด้วยระบบ Google TV™2 นอกจากนี้ตัวอุปกรณ์ยังมาพร้อมกับ Chromecast ในตัว™3 และ Miracast ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถแชร์เนื้อหาจากสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือแล็ปท็อปไปยังจอแสดงผลได้อย่างง่ายดาย และตัวอุปกรณ์ยังทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางการควบคุมบ้านอัจฉริยะพร้อม Google Assistant ในตัว4 ทำให้ผู้ใช้สามารถควบคุมอุปกรณ์ได้อย่างลื่นไหลด้วยคำสั่งเสียง จัดการตารางงานประจำวัน หรือแม้แต่ควบคุมอุปกรณ์ AIoT ที่เชื่อมต่อกับตัวอุปกรณ์ทั้งหมดได้อย่างราบรื่นอีกด้วย

Xiaomi TV A Pro 65”, Xiaomi TV A Pro 55” และ Xiaomi TV A Pro 43” วางจำหน่ายแล้วที่ Xiaomi Store และร้านตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการทั่วประเทศ รวมถึงช่องทางการจัดจำหน่ายทางออนไลน์แพลตฟอร์ม

  • Xiaomi TV A Pro 43” จำหน่ายในราคา 11,990 บาท
  • Xiaomi TV A Pro 55” จำหน่ายในราคา 17,990 บาท
  • Xiaomi TV A Pro 65” จำหน่ายในราคา 19,990 บาท
SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
Netflix เปิดตัวซีรีส์ ดูนา ไอดอลสาวข้างบ้าน(Doona!) 20 ตุลาคมนี้ที่ Netflix เท่านั้น
ทรู เตือนลูกค้าที่ใช้งาน iOS เปิดฟิลเตอร์ผู้ส่งข้อความ iMessage ที่ไม่รู้จัก หรือปิดรับ iMessage ป้องกันข้อความสแปมป่วน
หัวเว่ยเปิดตัว 6 ผลิตภัณฑ์และบริการใหม่สุดล้ำ เสริมความแข็งแกร่งให้แพลตฟอร์มคลาวด์

Leave Your Reply

*