เราคาดว่าจะเห็น Apple Watch ใหม่มากถึงสามรุ่นในปลายปีนี้ และในขณะที่ดูเหมือนว่าเราอาจได้รับคุณสมบัติใหม่ที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพ เช่น เซ็นเซอร์อุณหภูมิร่างกายในรุ่นที่ทันสมัยที่สุด เซ็นเซอร์ความดันโลหิตและน้ำตาลในเลือดที่ลือกันว่ายังไม่พร้อมสำหรับช่วงเวลาสำคัญหรือเสร็จในรุ่น Series 8

คุณลักษณะเหล่านี้บางส่วนจะถูกรวมเข้ากับการปรับปรุงใหม่ที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพใน iOS 16 ซึ่งเราเริ่มจะได้ยินเกี่ยวกับเรื่องนี้บ้างแล้ว ดูเหมือนว่าเราจะไม่ได้รับการออกแบบใหม่ที่สำคัญ แต่จะมีการปรับเปลี่ยนการแจ้งเตือนและแง่มุมอื่นๆ

ทั้งนี้ฟีเจอร์ใหม่อย่างวัดความดันโลหิตและน้ำตาลในเลือดได้คือฟีเจอร์ที่ถูกพูดถึงกันมานานแล้ว แต่มันยังไม่มาใน Apple Watch Series 7 และคาดว่าใน Apple Watch Series 8 ก็ยังไม่มาเช่นกัน

ที่มา – www.macrumors.com

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
เผยภาพ “HUAWEI Mate 30 series” ทุกมุมก่อนเปิดตัววันที่ 19 กันยายนนี้
HONOR เปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธง “Magic 6 Pro” แท็บเล็ต “Pad 9” และสมาร์ทโฟนจอพับ “Magic V2 RSR” อย่างเป็นทางการในงาน MWC 2024
รายงานเผยการใช้ “AirTags” เพื่อติดตามสุนัขเป็นอันตราย!

Leave Your Reply

*