วันนี้ Meta ได้ประกาศเครื่องมือและฟีเจอร์ใหม่สำหรับกลุ่มบน Facebook ที่จะช่วยให้ผู้ดูแลกลุ่มสามารถรักษากลุ่มของตนให้ปลอดภัยและมีสภาพแวดล้อมที่ดี

ลดการให้ข้อมูลผิด และช่วยให้ผู้ดูแลจัดการกลุ่มอย่างมีประสิทธิภาพในขณะที่เข้าถึงและเชื่อมต่อกับกลุ่มเป้าหมายที่เกี่ยวข้องได้ง่ายดายยิ่งขึ้น

เครื่องมือและฟีเจอร์ใหม่สำหรับผู้ดูแลกลุ่ม Facebookได้แก่:

admin-assist_th_th

ทำให้กลุ่มมีความปลอดภัยและลดการให้ข้อมูลผิด

การปฏิเสธโพสต์ที่ส่งเข้ามาโดยอัตโนมัติ: ผ่านตัวช่วยผู้ดูแลโพสต์ที่ส่งเข้ามาและมีเนื้อหาที่ผู้ตรวจสอบข้อเท็จจริงจากภายนอกประเมินแล้วว่าเป็นเท็จจะถูกปฏิเสธก่อนที่ผู้คนในกลุ่มจะเห็น ซึ่งจะช่วยลดการพบเห็นการให้ข้อมูลผิดได้

ระงับการใช้งาน: ผู้ดูแลกลุ่มจะสามารถระงับไม่ให้สมาชิกกลุ่มและผู้เข้าร่วมโพสต์ แสดงความคิดเห็น แสดงความรู้สึก มีส่วนร่วมในแชทกลุ่ม และสร้างหรือเข้าร่วมห้องในกลุ่มเป็นการชั่วคราวได้

auto-decline-false-info_th_th

บริหารจัดการชุมชนได้ง่ายดายยิ่งขึ้น

การอนุมัติหรือปฏิเสธคำขอเป็นสมาชิกโดยอัตโนมัติ: ผู้ดูแลกลุ่มสามารถกำหนดเกณฑ์เฉพาะสมาชิกเพื่อช่วยให้กระบวนการพิจารณาและอนุมัติสมาชิกเป็นไปโดยอัตโนมัติ

อัพเดตใหม่ในหน้าหลักของผู้ดูแล: ผู้ดูแลสามารถเข้าถึงหน้าภาพรวมบนเดสก์ท็อปที่จะช่วยให้ตรวจสอบสิ่งที่ต้องได้รับการดำเนินการได้อย่างรวดเร็ว การอัพเดตเลย์เอาท์ที่จะทำให้เรียงลำดับและค้นหางานได้ง่ายขึ้น และสรุปข้อมูลเชิงลึกบนมือถือที่จะช่วยให้ผู้ดูแลเข้าใจถึงการเติบโตและการมีส่วนร่วมของกลุ่ม

group-qr-codes_th_th

ขยายกลุ่มไปสู่กลุ่มเป้าหมายที่เกี่ยวข้อง

คิวอาร์โค้ด: ผู้ดูแลกลุ่มสามารถดาวน์โหลดและแชร์คิวอาร์โค้ดที่จะช่วยนำผู้คนไปยังหน้า “เกี่ยวกับ” ของกลุ่ม ซึ่งคุณสามารถเข้าร่วมหรือส่งคำขอเข้าร่วมได้

ส่งคำเชิญทางอีเมล: ตัวเลือกเพิ่มเติมในการส่งคำเชิญทางอีเมลเพื่อให้ผู้คนเข้าร่วมกลุ่ม

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องมือและฟีเจอร์ใหม่เหล่านี้ได้ที่ Facebook Community website

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
“HUAWEI MatePad Pro 12.6 นิ้ว” เปิดตัวให้คุณเป็นเจ้าของแล้ววันนี้
WhatsApp อนุญาตให้ผู้ใช้ลบข้อความได้ภายใน 2 วันหลังจากส่ง
OPPO เปิดตัว OPPO A9 2020 มือถือสเปกเทพพร้อม RAM 8GB ในราคาเพียง 8,990 บาท

Leave Your Reply

*