Apple TV+ และ Mariah Carey ปล่อยตัวอย่างของ “Mariah’s Christmas: The Magic Continues” และภาพแรกของโชว์สุดพิเศษรับช่วงเทศกาลคริสต์มาสนี้ก่อนที่ทุกคนจะได้ชมกันแบบเต็มๆ ในวันที่ 4 ธันวาคมนี้ (ตามเวลาในประเทศไทย) บน Apple TV+

รายการสุดพิเศษที่ทุกคนรอคอยจะเป็นการโชว์ซิงเกิ้ลใหม่ “Fall in Love at Christmas” ครั้งแรกและครั้งเดียวของ Mariah Carey เจ้าของรางวัล Grammy Award และนักร้องชื่อดังระดับโลกบน Apple TV+ โดยในซิงเกิ้ลนี้ได้ศิลปินรุ่นน้องมาแรงอย่าง Khalid และตำนานวงการเพลงอย่าง Kirk Franklin มาร่วมฉลองเทศกาลคริสต์มาสไปด้วยกันกับทุกคน และราชินีแห่งคริสต์มาสคนนี้จะทำการแสดงเพลง “Christmas (Baby Please Come Home)” ที่แฟนเพลงชื่นชอบในรูปแบบใหม่ที่ไม่เคยมีใครได้ฟังมาก่อนด้วย

นอกจากนี้ “Mariah’s Christmas: The Magic Continues” ยังประกอบด้วยการสัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟของ Mariah Carey กับ Zane Lowe จาก Apple Music และลูกแฝดวัยสิบขวบของเธอ Moroccan และ Monroe ที่ทุกคนจะมาพูดถึงช่วงเวลาวันหยุดที่น่าจดจำ และ Mariah Carey จะร่วมเฉลิมฉลองซิงเกิ้ลสุดคลาสสิคของเธออย่าง “All I Want For Christmas Is You” และ “Mariah Carey’s Magical Christmas Special” รายการสุดฮิตของเธอบน Apple TV+ อีกด้วย

Mariah Carey ควบคุมและอำนวยการผลิตโชว์ครั้งนี้ด้วยตัวเอง ร่วมกับ Tim Case, Charleen Manca และ Matthew Turke จาก Supply & Demand กำกับโดย Joseph Kahn ผู้กำกับมิวสิควิดีโอและภาพยนตร์ชื่อดังระดับโลก (“Bodied Detention” “Torque”) ที่นั่งแท่นเป็นผู้อำนวยการผลิตด้วยเช่นกัน

Mariah’s Christmas The Magic Continues

Apple TV+ เป็นแหล่งรวมผลงานต้นฉบับจาก Apple ที่สร้างสรรค์โดยจินตนาการอันเป็นเลิศของสุดยอดนักเล่าเรื่องแห่งยุค Apple TV+ นำเสนอเนื้อหาคุณภาพระดับพรีเมียม ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์แนวคอมเมดี้หรือดราม่า ภาพยนตร์ ภาพยนตร์สารคดีสุดล้ำ หรือเนื้อหาบันเทิงสำหรับเด็กและครอบครัว นอกจากนั้นยังสามารถรับชมได้บนทุกหน้าจอที่คุณโปรดปราน หลังจากที่เปิดตัวเป็นครั้งแรกในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2019 Apple TV+ ก็ได้กลายเป็นบริการสตรีมมิงเจ้าแรกที่มีเนื้อหาทั้งหมดเป็นผลงานต้นฉบับที่ให้บริการทั่วโลก

นอกจากนั้น Apple TV+ ยังมีผลงานต้นฉบับที่ประสบความสำเร็จและชนะรางวัลในระยะเวลาที่รวดเร็วกว่าเมื่อเทียบกับบริการสตรีมมิงเจ้าอื่น ๆ โดยผลงานต้นฉบับจาก Apple ได้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลมาแล้วมากถึง 566 ครั้ง และชนะรางวัลมาแล้วถึง 156 รางวัลในระยะเวลาเพียงหนึ่งปีกว่าเท่านั้น

Apple TV+ ให้บริการผ่านแอป Apple TV ในมากกว่า 100 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลกบนหน้าจอมากกว่า 1 พันล้านเครื่องอันประกอบด้วย iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch, Mac, สมาร์ททีวีของ Samsung, LG, Sony, VIZIO และ TCL บางรุ่น รวมถึงบน Amazon Fire TV, อุปกรณ์ Roku, Chromecast พร้อม Google TV, เครื่องเล่น PlayStation, และ Xbox และบน tv.apple.com ในราคาเพียง 99 บาทต่อเดือน ทดลองชมฟรีได้ 7 วัน ลูกค้าที่ซื้อ iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch หรือ Mac เครื่องใหม่เฉพาะรุ่นสามารถรับชม Apple TV+ ฟรี 3 เดือน* ใช้สิทธิ์ได้ภายใน 3 เดือนนับจากวันเริ่มต้นใช้อุปกรณ์

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
พบประเทศ “วากานด้า” ในรายชื่อคู่ค้าสหรัฐฯ ก.เกษตร รับผิดพลาด ลบไปแล้ว
วงในบอก “iPhone 9 (iPhone SE 2)” ลุ้นเปิดตัวปลายเดือนมีนาคมนี้ วางขาย 3 เมษายน
เช็คข้อมูลอัพเดทการแพร่กระจาย “ไวรัสโคโรนา” ผ่านเว็บไซต์ได้ด้วยตัวเองทุกวินาที

Leave Your Reply

*