Sharp Wireless Earbuds รุ่น HP-TW30 หูฟังไร้สาย ไอเทมที่ตอบโจทย์ชีวิตประจำวัน ทั้งความคล่องตัวและความสะดวกสบาย มอบประสบการณ์การฟังเพลงที่เหนือกว่าด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง

หูฟัง Sharp Wireless Earbuds รุ่นใหม่ให้คุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม คมชัด และเพลิดเพลินกับการฟังเพลงโปรดโดยไร้เสียงรบกวน

ราคา Sharp Wireless Earbuds รุ่น HP-TW30

ด้วยระบบตัดเสียงรบกวนจากภายนอก หรือ Active Noise Cancellation (ANC) หมดกังวลกับการสนทนาหรือประชุมงาน หรือฟังเพลงโปรดได้ยาวนานไม่สะดุดกับแบตเตอรี่ที่ทำงานต่อเนื่องได้ถึง 6 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง พร้อมเคสชาร์จแบบไร้สาย อัพเกรดความสะดวกสบายยิ่งกว่าเดิม

เพลิดเพลินกับเพลงโปรด

ชาร์ป เอียร์บัด พร้อมมอบประสบการณ์การฟังเพลงที่เหนือกว่าด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม คมชัด ให้คุณเพลิดเพลินกับเพลงโปรดของคุณได้โดยไร้เสียงรบกวนจากภายนอก

ราคา Sharp Wireless Earbuds รุ่น HP-TW30

ระบบตัดเสียงรบกวนจากภายนอก

Active Noise Cancellation (ANC) ใช้ระบบตัดเสียงรบกวนต่างๆ ที่จะมารบกวนการฟังเพลงของคุณได้ดีเยี่ยม ให้คุณเพลิดเพลินกับเพลงโปรดโดยไม่มีสิ่งใดมาขัดจังหวะ

ฟังเพลงโปรดได้ยาวนานไม่สะดุด

หมดกังวลเรื่องแบตเตอรี่ที่จะทำให้การฟังเพลงของคุณสะดุด เพราะ ชาร์ป เอียร์บัด ให้คุณฟังเพลงได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 6 ชั่วโมง

ราคา Sharp Wireless Earbuds รุ่น HP-TW30

กันน้ำ ระดับ IPX4

สำหรับการใช้งานออกกำลังกายนั้น ชาร์ป เอียร์บัด นั้นจะออกแบบมาให้สามารถกันน้ำได้ในระดับ IPX4 ที่สามารถโดนเหงื่อและน้ำกระเด็นใส่ได้ ทำให้สามารถใช้ออกกำลังกายได้อย่างสบายหายห่วง

ไมค์ไร้สายในตัว

หมดกังวลว่าการโทรและรับสายของคุณจะถูกขัดจังหวะ เพราะ ชาร์ป เอียร์บัด มาพร้อมไมค์โครโฟน 2 ตัว ที่ให้เสียงคมชัด เพิ่มความสะดวกสบายให้คุณทั้งการฟังเพลงและการโทรที่ลื่นไหล

ราคา Sharp Wireless Earbuds รุ่น HP-TW30

การควบคุมแบบระบบสัมผัส

ให้คุณควบคุมการทำงานได้อย่างสะดวกสบายเพียงปลายนิ้ว เพียงแค่แตะเบาๆ ที่ตัวเครื่องก็สามารถควบคุมการเล่นเพลง ระดับเสียง และการโทรได้อย่างง่ายดาย

เคสชาร์จแบบไร้สาย

ให้คุณชาร์จหูฟัง ชาร์ป เอียร์บัด ได้อย่างง่ายดายเพียงใส่หูฟังกลับเข้าไปในตัวเคส แค่นี้ก้พร้อมสำหรับการฟังเพลงโปรดอีก 6 ชั่วโมงเต็ม

ราคา Sharp Wireless Earbuds รุ่น HP-TW30

อีกทั้งยังออกแบบมาให้กันน้ำได้ในระดับ IPX4 สามารถโดนเหงื่อและกันน้ำกระเด็นใส่ได้ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ สายออกกำลังกายและสายท่องเที่ยว ด้วยไมโครโฟนไร้สาย 2 ตัว ที่ให้เสียงคมชัดทุกการใช้งานได้พร้อมกันโดยไม่ถูกขัดจังหวะ ทั้งการฟังเพลงและการใช้โทรศัพท์อย่างลื่นไหล

ราคา Sharp Wireless Earbuds รุ่น HP-TW30

ควบคุมทุกการทำงานด้วยระบบสัมผัส ใช้งานสะดวกสบาย ง่ายเพียงปลายนิ้ว แตะเบา ๆ ที่ตัวเครื่องก็สามารถควบคุมการเล่นเพลง ระดับเสียง และการโทร รวมถึงเชื่อมต่อกับซอฟต์แวร์และอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย น้ำหนักเบาสบาย เพียงข้างละ 5.4 กรัม  Sharp Wireless Earbuds ออกแบบกระชับให้ใส่สบายพอดีกับหู สีดำดีไซน์เรียบหรู ราคาเพียง 2,690 บาท  

Sharp Wireless Earbuds วางจำหน่ายแล้ว ทาง SHARP Official Store https://bit.ly/2ZiZvcB รายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://th.sharp/wireless-earbuds

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
Fitbit เปิดตัว Inspire 2 สมาร์ทวอทช์น้องเล็กที่มาพร้อมสเปกจัดเต็ม
หัวเว่ยจ่อเปิดตัว HUAWEI FreeBuds 5i ตีตลาดหูฟังกับคุณภาพเสียงระดับ Hi-res
อาร์ทีบีเปิดตัว Master & Dynamic MW07 GO เป็นหูฟังไร้สาย In-Ear แบบ Truly Wireless

Leave Your Reply

*