เราเชื่อว่าหลายๆ คนรู้ดีว่า Beats คือแบรนด์ลูกของ Apple แม้ว่ามันจะเปรียบเหมือนลูกเมียน้อยที่ไม่มีชื่อเสียงเท่ากัหูฟัง AirPods ก็ตาม แต่ชื่อของ Beats ก็สามารถการันตีได้ว่ามันคือหูฟังระดับแนวหน้าของวงการ

หูฟัง Beats Studio Buds

อัปเดตล่าสุดวันนี้ทาง Beats ได้เปิดตัวหูหังรุ่นใหม่อย่าง Beats Studio Buds ออกมาให้เราได้เห็นกันแล้วและแน่นอนว่า Beats Studio Buds มาพร้อมกับดีไซน์ที่สวยไม่ธรรมดาเลยจริงๆ

Beats Studio Buds เป็นหูฟังแบบ In Ear True Wireless Stereo ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีการตัดเสียงรบกวนแบบแอ็คทีฟ (Active Noise Cancelling – ANC) บอกเลยว่า Beats Studio Buds มาพร้อมกับคุณสมบัติที่เทียบเท่ากับ AirPods Pro แต่ขายในราคาที่ถูกว่าเยอะมาก…

มาดูกับครับว่าหูฟังรุ่นนี้มาพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษอะไรอีกบ้าง

ขับเคลื่อนด้วยพลังเสียงระดับพรีเมี่ยม
หูฟัง Beats Studio Buds

Beats เกิดมาเพื่อขับเคลื่อนพลังเสียงในแบบที่ศิลปินตั้งใจสร้างสรรค์ Beats Studio Buds ผ่านการสร้างสรรค์ทางวิศวกรรมเพื่อถ่ายทอดเสียงที่สมดุลแต่ทรงพลังอย่างยิ่ง ในดีไซน์กะทัดรัด ด้วยแพลตฟอร์มเสียงที่ปรับแต่งมาใหม่หมด ไดรเวอร์แบบไดอะแฟรมประกอบคู่ที่พัฒนาขึ้นโดยเฉพาะจะเรียงตัวอยู่ในตัวเครื่อง ซึ่งเป็นช่องเสียงทั้งสองข้าง เป็นผลให้เสียงมีคุณภาพคมชัดและยังแยกเสียงสเตอริโอได้ชัดเจนโดดเด่น ระบบประมวลผลดิจิทัลขั้นสูงช่วยเพิ่มประสิทธิภาพเสียงให้ดีเยี่ยมเพื่อความดังและความคมชัด พร้อมกันนั้นก็ยังให้คุณใช้งานการตัดเสียงรบกวนที่เงียบสนิท ผลลัพธ์ก็คือ เสียงที่ดังกระหึ่มเต็มอิ่มที่จะช่วยให้คุณดื่มด่ำเต็มอารมณ์กับเสียงเพลงจากสเตอริโอจนถึงแก้วหูที่คุณจะเพลิดเพลินได้ตลอดทั้งวัน

ควบคุมเสียงได้เต็มๆ
หูฟัง Beats Studio Buds

ด้วยโหมดการฟังที่แตกต่างกันทั้ง 2 โหมด คุณจึงควบคุมเสียงได้เต็มที่อย่างที่ต้องการ โดยเทคโนโลยีการตัดเสียงรบกวนแบบแอ็คทีฟ (Active Noise Cancelling – ANC) จะปิดกั้นเสียงรบกวนภายนอกได้อย่างต่อเนื่องด้วยการใช้ฟิลเตอร์ที่ปรับแต่งอย่างละเอียดซึ่งจะปรับเปลี่ยนเสียงรอบๆ ตัวคุณให้มีไดนามิก เมื่อคุณต้องการฟังเสียงโลกภายนอกรอบตัวคุณ เพียงแค่กดปุ่มคุณก็สลับไปใช้โหมดฟังเสียงภายนอกได้แล้ว ไมโครโฟนที่หันออกด้านนอกจะมิกซ์เสียงรอบตัวคุณและส่งกลับมาให้กลมกลืนกับเสียงดนตรีเพื่อ “เปิด” ประสบการณ์การฟังที่เป็นธรรมชาติให้คุณ

เติมพลังให้วันของคุณ
หูฟัง Beats Studio Buds

หูฟังใช้ฟังได้นานสูงสุด 8 ชั่วโมง1 ด้วยการชาร์จเพิ่มให้หูฟังทั้ง 2 ข้าง โดยใช้เคสชาร์จขนาดพกใส่กระเป๋าที่มาพร้อมกันของตัวหูฟัง2 ซึ่งหมายความว่า Beats Studio Buds ให้คุณฟังเพลงที่เล่นรวมกันแล้วได้นานสูงสุด 24 ชั่วโมง เมื่อคุณเปิดใช้ ANC หรือโหมดฟังเสียงภายนอก คุณก็ฟังเพลงได้นานสูงสุด 5 ชั่วโมง รวม 15 ครั้ง เมื่อใช้ร่วมกับเคส และหากคุณต้องการฟังต่อให้นานขึ้นอีกนิดตอนที่แบตแตอรี่เหลือน้อย การชาร์จแบบ Fast Fuel เพียง 5 นาที ก็ให้คุณสนุกกับการฟังเพลงได้นานถึง 1 ชั่วโมง3 ตอนนี้คุณก็มีอิสระได้แบบไร้สายใดๆ

เลือกที่เหมาะกับคุณ
หูฟัง Beats Studio Buds

จุกหูฟังซิลิโคนที่อ่อนนุ่ม 3 ขนาด (เล็ก กลาง หรือใหญ่) ให้คุณปรับเปลี่ยนใส่หูได้พอดีและแนบสนิทเพื่อคุณภาพเสียงที่ลงตัวที่สุด ทั้งหมดนี้เพื่อประสบการณ์การฟังเพลงที่เต็มอิ่มกว่าที่เคย ตัวเลือกขนาดที่มีก็เพื่อให้คุณรู้สึกสบาย สวมใส่ได้พอดี และรู้สึกมั่นใจตลอดระยะเวลาที่คุณใช้งาน Beats Studio Buds สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อให้เหมาะกับชีวิตประจำวันของคุณพร้อมรูปลักษณ์ที่สวยงาม ดีไซน์แบบ In-ear ขนาดกะทัดรัด เคสชาร์จสีเข้าคู่กันช่วยให้การพกพาของคุณโดดเด่นสะดุดตาด้วยดีไซน์ทรงมนที่เพรียวบางในขนาดกะทัดรัดพอดีกับกระเป๋าเสื้อหรือกระเป๋าถือ และดียิ่งกว่าที่เคย เพราะตัวหูฟังเองยังทนเหงื่อและทนน้ำได้ถึงระดับ IPX44

ต่อติดไม่มีหลุด
หูฟัง Beats Studio Buds

Beats Studio Buds มาพร้อมช่วงสัญญาณไร้สายแบบต่อขยายและมีช่วงดร็อปเอาท์ที่น้อยกว่าเพราะใช้เทคโนโลยี Class 1 Bluetooth® นอกจากนี้ไมโครโฟนแบบบีมฟอร์มมิ่งคู่จะเล็งเป้าไปที่เสียงของคุณ แล้วคัดกรองเสียงลมและเสียงภายนอกออกเพื่อประสิทธิภาพการโทรคุณภาพสูงพร้อมความคมชัดที่ดีขึ้นอีกระดับ การควบคุมแบบ On-ear ยังช่วยให้คุณสามารถจัดการการโทรและควบคุมเสียงเพลงได้สะดวก อีกทั้งคุณยังสามารถปรับแต่งฟังก์ชันการใช้งานแบบ “กดค้าง” เพื่อใช้งาน ANC หรือความช่วยเหลือด้วยเสียงของคุณ5

สามารถใช้งานได้ทั้ง Apple และ Android
Beats Studio Buds

Beats Studio Buds มาพร้อมการจับคู่แบบ One-touch ที่ใช้งานได้สะดวกง่ายดายสำหรับอุปกรณ์ Apple6 และ Android7 อีกทั้งยังเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth ได้ง่ายๆ คุณสามารถใช้งานคุณสมบัติต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การควบคุมแบบในตัว ดูสถานะของอุปกรณ์ (เช่น ระดับพลังงานของแบตเตอรี่) รวมถึงอัปเดตเฟิร์มแวร์ได้โดยใช้แอป Beats สำหรับ Android

Beats Studio Buds

แต่สำหรับอุปกรณ์ Apple คุณสามารถใช้งานคุณสมบัติเหล่านี้แบบในตัวสำหรับ iOS ได้โดยไม่จำเป็นต้องติดตั้งแอป อีกทั้งคุณยังเรียกใช้งาน Siri ได้แบบไม่ต้องใช้มือ ด้วยการพูดว่า “หวัดดี Siri”8 และช่องต่อสำหรับชาร์จแบบ USB-C ยังใช้งานได้อเนกประสงค์ทั้งกับแพลตฟอร์มของ Apple และ Android

Studio Buds สามารถใช้งานได้ต่อเนื่อง   8 ชั่วโมง (สูงสุด 24 ชั่วโมง เมื่อสลับชาร์จกับเคสชาร์จขนาดพกพา)และสามารถใช้งานได้ 5 ชั่วโมงหากเปิดโหมด Transparency นอกจากนี้ Beats Studio Buds ยังมาพร้อมกับระบบชาร์จไว 5 นาที ได้แบตมาใช้ประมาณ 1 ชั่วโมง

Beats Studio Buds พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของได้ราคา 5,500 บาท  มี 3 สีให้เลือก ขาว ดำ แดง

หูฟัง Beats Studio Buds

ที่มา : Apple

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
Sennheiser เปิดตัวหูฟัง MOMENTUM Wireless พร้อมขายในราคา 14,990 บาท
Canon เปิดตัว Tripod Grip HG-100TBR ขาตั้งกล้องแบบมือจับพร้อมรีโมทคอนโทรล
เปิดตัว Redmi Air dots S หูฟังไร้สายรุ่นในราคาไม่เกิน 500 บาท

Leave Your Reply

*