“Lisey’s Story” ซีรีส์ Apple Original แบบจบในตัวจากผู้อำนวยการสร้าง Stephen King จะเริ่มฉายพร้อมกันทั่วโลกในวันศุกร์ที่ 4 มิถุนายนบน Apple TV+ เท่านั้น

ซีรีส์เรื่องใหม่นี้สร้างจากนวนิยายขายดีชื่อเดียวกัน และนำแสดงโดย Julianne Moore เจ้าของรางวัล Academy Award และ Clive Owen ผู้ชนะรางวัล Golden Globe

วันนี้ Apple ประกาศว่า “Lisey’s Story” ซีรีส์แบบจบในตัวเรื่องที่หลายๆ คนตั้งหน้าตั้งตารอ ซึ่งสร้างจากนวนิยายขายดีและดัดแปลงและเขียนบทโดย Stephen King เอง จะฉายเป็นครั้งแรกทั่วโลกในวันศุกร์ที่ 4 มิถุนายน 2021 เฉพาะบน Apple TV+ เท่านั้น ซีรีส์ Apple Original แปดตอนจบซึ่งแสดงโดยนักแสดงชั้นนำอย่าง Julianne Moore เจ้าของรางวัล Academy Award และ Clive Owen ผู้เข้าชิงรางวัล Academy Award จะเริ่มออกอากาศด้วยการฉายสองตอนแรก ตามด้วยตอนใหม่ๆ ทุกวันศุกร์

Lisey’s Story

“Lisey’s Story” เป็นหนังระทึกขวัญเน้นตัวบุคคลที่ติดตามชีวิต Lisey Landon (รับบทโดย Julianne Moore) สองปีหลังจากการตายของสามีของเธอ Scott Landon นักประพันธ์ชื่อดัง (รับบทโดย Clive Owen) เหตุการณ์ไม่ปกติที่เกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่าทำให้ Lisey ต้องเผชิญหน้ากับความทรงจำเกี่ยวกับชีวิตการแต่งงานกับ Scott ที่เธอจงใจปิดกั้นเอาไว้ นำแสดงโดย Joan Allen, Jennifer Jason Leigh, Dane DeHaan, Ron Cephas Jones และ Sung Kang ร่วมกับ Julianne Moore และ Clive Owen

“Lisey’s Story” กำกับโดย Pablo Larraín และร่วมผลิตโดย Bad Robot Productions ของ J. J. Abrams และ Warner Bros. Television ทุกตอนของซีรีส์เรื่องนี้เขียนบทโดย Stephen King เองซึ่งเป็นอะไรที่พบเห็นได้ยากมาก King, Moore และ Larraín อำนวยการผลิตร่วมกับ Abrams, Ben Stephenson และ Juan de Dios Larraín

Apple TV+ เป็นแหล่งรวมผลงานต้นฉบับจาก Apple ที่สร้างสรรค์โดยจินตนาการอันเป็นเลิศของสุดยอดนักเล่าเรื่องแห่งยุค Apple TV+ นำเสนอเนื้อหาคุณภาพระดับพรีเมียม ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์แนวคอมเมดี้หรือดราม่า ภาพยนตร์ ภาพยนตร์สารคดีสุดล้ำ หรือเนื้อหาบันเทิงสำหรับเด็กและครอบครัว นอกจากนั้นยังสามารถรับชมได้บนทุกหน้าจอที่คุณโปรดปราน หลังจากที่เปิดตัวเป็นครั้งแรกในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2019 Apple TV+ ก็ได้กลายเป็นบริการสตรีมมิงเจ้าแรกที่มีเนื้อหาทั้งหมดเป็นผลงานต้นฉบับที่ให้บริการทั่วโลก

นอกจากนั้น Apple TV+ ยังมีผลงานต้นฉบับที่ประสบความสำเร็จและชนะรางวัลในระยะเวลาที่รวดเร็วกว่าเมื่อเทียบกับบริการสตรีมมิงเจ้าอื่น ๆ โดยผลงานต้นฉบับจาก Apple ได้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็นรางวัล Gloden Globe Awards, Critics Choice Awards, Critics Choice Documentary Awards, Daytime and Primetime Emmy Awards, NAACP Image Award, Peabody Award หรือรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
Google Assistant สามารถสั่งให้แคปหน้าจอด้วยระบบเสียงและการพิมพ์
realme เปิดตัว “realme 8 Series” สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับชิปเซ็ต Dimensity 700 5G แบตใหญ่ 5000 mAh
ปล่อยให้เล่นแล้วฟีเจอร์ Dual-view video ใน HUAWEI P30 และ HUAWEI P30 Pro

Leave Your Reply

*