การระบาดของไวรัส COVID-19 เป็นอีกเรื่องที่ทำให้หลายบริษัทเลือกที่จะทำงานที่บ้าน และร้านค้าก็ต้องปิดลง

ล่าสุด สำนักข่าว Bloomberg ได้ออกมาเปิดเผยว่า Apple เริ่มส่งแผนให้พนักงานทำงานที่ร้านขายว่า กำลังจะกลับมาเปิดหลังจากมีระบาดของไว้รัส

เพียงแต่ว่าตอนนี้ยังไม่มีการบอกว่าเปิดเมื่อไหร่โดยคาดว่าจะทยอยเปิดในช่วงภายในเดือนหน้า โดยก่อนหน้านี้ช่วงปลายเดือนมิถุนายน จนถึงเดือน กรกฎาคม ที่ผ่านมาได้ปิดอีกครั้ง

โดยการเข้ารับการใช้บริการจะต้องมีการวัดอุณหภูมิ จำกัดจำนวนการเข้าของร้าน และควรจะใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลาที่เข้าร้าน

ระหว่างนี้พนักงานร้านค้าต่างๆ ก็ยังคงให้ทำงานที่บ้านในเรื่องการดูแลบริการหลังการขาย รวมถึงการปรับเปลี่ยนการทำงานตามรูปแบบระยะเวลาของการทำงานทั่วไป จะเป็นแบบนี้จนกว่าจะกลับไปทำงานตามปกติ

ทั้งนี้ Apple อาจจะมีการเปิดตัวสินค้าใหม่ทั้ง iPhone ใหม่, AppleWatch, iPad, Macs และอื่นๆ ในไม่ช้า

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
สำนักนายกฯ ควัก 2.6 ล้านซื้อ iPhone 12 จำนวน 111 เครื่อง แจกฝ่ายบริหาร
เผยภาพ Render ของ Samsung Galaxy Tab S7 ใหม่พร้อมกับสเปกได้หน้าจอใหญ่กว่าเดิม
เว็บไซต์ Wikipedia เปิด 25 อันดับ บทความที่คนเข้าไปอ่านมากที่สุด พบเป็นเรื่องของ Avenger End Game

Leave Your Reply

*