สิ้นสุดการรอคอย! OPPO เตรียมปล่อยสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด OPPO Reno4 ในไทย เอาใจผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพ ด้วยการประกาศอย่างเป็นทางการบน OPPO TH Official Facebook พร้อมรูปภาพที่มีข้อความว่า “Reno4 is coming”

สำหรับตระกูล OPPO Reno Series ที่ผ่านมา เรียกได้ว่าจัดเต็มด้วยนวัตกรรมเพื่อการถ่ายภาพ และยังมาพร้อมดีไซน์ที่สวยโดดเด่นมาอย่างต่อเนื่อง

โดยจะเห็นได้อย่างชัดเจนตั้งแต่ OPPO Reno รุ่นแรก จนมาถึง OPPO Reno2 Series และ OPPO Reno3 Pro ว่าจะเน้นในเรื่องดีไซน์ที่โดดเด่น มีสไตล์ และกล้องที่มีความสามารถในการถ่ายภาพสวย ตอบทุกโจทย์ความต้องการ

OPPO Reno4

คงเดาได้ไม่ยากว่า OPPO Reno4 จะมาพร้อมกับดีไซน์โดดเด่นในแบบของ OPPO และกล้องที่เรียกได้ว่าเป็น Trendy Camera เพราะอัดแน่นด้วยฟีเจอร์ที่ตอบทุกเทรนด์การถ่ายภาพ

OPPO Reno4

โดยมาพร้อมสโลแกน “Clearly The Best You” ให้ถ่ายรูปสวยชัดในสไตล์ที่เป็นคุณ ซึ่งรับรองว่าโดนใจสายแฟชั่นและคนรักการถ่ายภาพอย่างแน่นอน ส่วนสเปคจะมีอะไรบ้าง รอติดตามได้เร็วๆ นี้

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
รีบเนอะ! หลุดข้อมูล realme Buds Air Neo หูฟังไร้สายใหม่ ก่อนเปิดตัว 25 พฤษภาคม นี้
ซัมซุง ส่ง 3 ตู้เย็นอัจฉริยะ อวดโฉมในงาน CES 2020”
เปิดตัว OnePlus 8 Series สมาร์ตโฟนเรือธงสุดพรีเมียมรุ่นใหม่ ไฉไลกว่าเดิม

Leave Your Reply

*