งานทำความสะอาดบ้านเป็นอีกหนึ่งความท้าทายเมื่อทุกคนในครอบครัวใช้เวลาร่วมกันมากขึ้น เครื่องดูดฝุ่น Smart Vaccum นี้จึงมาพร้อมกับเทคโนโลยีการดูดฝุ่นและถูพื้นที่ทรงพลัง

ด้วยมอเตอร์ 350W ความเร็ว 100,000 รอบต่อนาที แบตเตอรี่สามารถใช้งานได้นานถึง 65 นาทีและยังสามารถกำจัดแบคทีเรียบนพื้นผิวต่างๆ ด้วยระบบการฆ่าเชื้อผ่านแสดงอัลตราไวโอเลทอีกด้วย

Honor Choice Vacuum Cleaner 

นอกจากประสิทธิภาพการทำความสะอาดที่ล้ำเลิศแล้ว เครื่องดูดฝุ่น Smart Vaccum ยังตรวจวัดและคำนวณปริมาณแคลอรี่ที่เผาผลาญในการทำความสะอาด

พร้อมส่งข้อมูลดังกล่าวไปที่ HUAWEI HiLink1 เพื่อบันทึกการออกกำลังกายของคุณโดยอัตโนมัติ

Vacuum Cleaner พร้อมจำหน่ายในราคา 1,599 หยวน (ประมาณ 7,175 บาท) และแน่นอนว่าในตอนนี้ทั้งหมดวางจำหน่ายในประเทศจีนแล้ว และอาจมีจำหน่ายในต่างประเทศในอนาคต

ทำความรู้จัก HONOR Choice

ในปีที่ผ่านมา ออเนอร์ได้ประกาศกลยุทธ์สมาร์ทไลฟ์สำหรับทุกโอกาสการใช้งาน หรือ 1+8+N (1+8+N All-Scenarioi Smart Life Strategy) ในตลาดต่างประเทศ โดยมีสมาร์ทโฟนเป็นศูนย์กลางการใช้งาน และมีดีไวซ์ภายในบ้าน 8 หมวดหมู่และกลุ่มผลิตภัณฑ์ IoT มากมายจากพาร์ทเนอร์ของออเนอร์เป็นอุปกรณ์ช่วยเหลือ

โดยออเนอร์ตั้งเป้าในการขยายพอร์ตโฟลิโอผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ให้ครอบคลุม เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมของสมาร์ทไลฟ์ที่สมบูรณ์อย่างแท้จริง

HONOR Choice เป็นส่วนหนึ่งของระบบสมาร์ทไลฟ์ของออเนอร์ ที่จะประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์สมาร์ทดีไวซ์ที่ดีที่สุดมากมายจากผู้ผลิตที่มีชื่อเสียงเพื่อความสมาร์ทอย่างรอบด้านตั้งแต่ สมาร์ทโฮม กีฬา บันเทิง เทคโนโลยี และท่องเที่ยว

HONOR Choice ยังเป็นอีกหนึ่งความมุ่งมั่นของ แบรนด์ที่ตั้งใจสร้างนวัตกรรมใหม่ๆ ในผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย พร้อมกับสะท้อนปรัชญาการออกแบบสุดทันสมัยและการยึดผู้ใช้งานเป็นศูนย์กลาง โดยใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยอย่าง HUAWEI HiLink เพื่อการเชื่อมต่อที่ไร้ขอบเขต สำหรับประสบการณ์ที่เหนือกว่า

ที่มา: Honor Live , www.macitynet.it

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
เผยโฉม!!! “Leica Q2 “007 Edition” แรร์ไอเทมชิ้นใหม่ ผลิตเพียง 250 ตัวทั่วโลกเท่านั้น
ของมันต้องมี! ลำโพง Motorola แบบไร้สาย รุ่น Sonic Maxx 810 เอาใจสายปาร์ตี้
เปิดตัวหูฟังทรูไวร์เลส “Master & Dynamic MW08” ดีไซน์กระทัดรัด น้ำหนักเบา พร้อมเทคโนโลยี ANC

Leave Your Reply

*