ทรูมูฟ เอช พร้อมช่วยประชาชนลดภาระค่าใช้จ่ายด้านการสื่อสารช่วงวิกฤตโควิด-19  มอบสิทธิ์ให้ลูกค้าทรูมูฟ เอช โทรฟรีทุกเครือข่าย 100 นาที ใช้ได้นาน 45 วัน

เพื่อให้ลูกค้าสามารถใกล้ชิดกันได้แม้ต้องรักษาระยะห่างทางสังคม (Social Distancing) ผ่านการสื่อสารบนเครือข่ายที่ดีที่สุดจากทรูมูฟ เอช  และสอดคล้องตามแนวทางของรัฐบาล และ กสทช. ในการสนับสนุนให้คนไทยอยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ

โดยลูกค้าทรูมูฟ เอช ทั้งแบบเติมเงินและแบบรายเดือน สามารถกด *170* เลขบัตรประชาชน 13 หลัก #โทรออก เพื่อรับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ 1-15 พฤษภาคม 2563

นายสุภกิจ วรรธนะดิษฐ์ หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่ม ด้านการพาณิชย์ บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า ในช่วงวิกฤตโควิด-19 ที่การสื่อสารสำคัญที่สุด ทรูมูฟ เอช ดูแลเพิ่มประสิทธิภาพเครือข่ายให้ลูกค้าติดต่อสื่อสารได้อย่างต่อเนื่อง และพร้อมสานต่อความตั้งใจที่ทรูจะร่วมดูแลไทยในรูปแบบต่างๆ

โดยหลังจากที่ได้สนับสนุนแนวทางกสทช. มอบสิทธิ์ให้ลูกค้าทรูรับเพิ่มเน็ตมือถือทรูมูฟ เอช 10GB และอัปความเร็วเน็ตบ้านทรูออนไลน์เป็น 100Mbps ใช้ได้นาน 30 วัน โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มแล้ว ล่าสุด ทรูมูฟ เอช พร้อมช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายประชาชน ให้สิทธิ์โทรฟรีทุกเครือข่าย 100 นาที ใช้ได้นาน 45 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับ SMS ยืนยัน สิทธิพิเศษนี้สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช ประเภทบุคคลธรรมดาทั้งแบบเติมเงินและแบบรายเดือนที่สมัครใช้บริการครบถ้วนภายในวันที่ 31 มีนาคม 2563 เท่านั้น

 สามารถรับสิทธิ์ได้ง่ายๆ  เพียงกด *170* เลขบัตรประชาชน 13 หลัก #โทรออก จากหมายเลข ทรูมูฟ เอช ที่ต้องการรับสิทธิ์ใช้งาน เพื่อตรวจสอบและขอรับสิทธิ์ ตั้งแต่วันที่ 1 (เวลา 08.00 น.) – 15 พฤษภาคม 2563 โดย 1 เลขบัตรประชาชน สามารถรับได้ 1 สิทธิ์ จากแต่ละผู้ให้บริการ

สำหรับการรับสิทธิ์ใช้งานเน็ตมือถือเพิ่มฟรี 10GB นั้น ลูกค้าทรูมูฟ เอชประเภทบุคคลธรรมดาที่ยังไม่ได้กดรับสิทธิ์ ยังสามารถกดรับสิทธิ์ได้จนถึงวันที่ 30 เมษายน 2563 (ก่อนเที่ยงคืน)  โดย กด *170* เลขบัตรประชาชน 13 หลัก #โทรออก จากหมายเลขทรูมูฟ เอช ที่ต้องการรับสิทธิ์ใช้งาน เพื่อตรวจสอบและขอรับสิทธิ์ โดย  1 เลขบัตรประชาชน

สามารถรับได้ 1 สิทธิ์ จากผู้ให้บริการรายเดียวเท่านั้น ซึ่งเน็ตมือถือที่ได้รับเพิ่มฟรี 10GB สามารถใช้งานได้ภายใน 30 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับ SMS ยืนยัน

ทั้งนี้ ลูกค้าทรูมูฟ เอช แบบรายเดือน ที่ใช้แพ็กเกจเน็ตเต็ม สปีดแบบไม่จำกัด, แพ็กเกจเน็ตไม่จำกัดแบบความเร็วคงที่ (Fixed Speed), เน็ตเต็มสปีดแบบจำกัดจำนวนปริมาณมากกว่า 10GB และลดสปีดตามที่กำหนด จะไม่สามารถรับสิทธิ์นี้ได้  และเงื่อนไขทั้งหมดเป็นไปตามข้อกำหนดของกสทช.

ข่าวประชาสัมพันธ์

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
เป็นเจ้าของ OnePlus 7 Pro พร้อมรับ Voucher ส่วนลดค่าเครื่อง เมื่อสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์
realme ได้รับการเสนอชื่อจากนิตยสาร Fast Company ผู้นำด้านสื่อธุรกิจระดับโลก
AIS 5G Thailand Virtual Expo เผยยอดผู้เข้าชมงาน ตลอด 5 วัน กว่า 9.7 แสนคน

Leave Your Reply

*