realme Band เปิดตัวมาพร้อมกับสมาร์ทโฟน realme 6 Series เป็นสายรัดข้อมือตัวแรกของค่าย มีหน้าจอสี 65,000 สี แนวยาวขนาด 0.96 นิ้ว ความละเอียด 160×80 พิกเซล

มีปุ่ม Touch สำหรับใช้งาน ควบคุมต่างๆ โดย realme เคลมว่า หน้าจอสามารถแสดงผลสีได้มากถึง 65,000 สี

สามารถแสดงตัวอักษรแจ้งเตือนได้มากกว่า 64 ตัวอักษร สะดวกในการชาร์จด้วยหัว USB ติดมากับตัวสายรัดข้อมือ ไม่เสียเวลาหาสายชาร์จให้ยุ่งยาก

USB Direct Charge

ออกแบบอย่างสวยงามด้วยหน้าจอไร้ขอบโค้งรับกับข้อมือ สวยเรียบง่าย ใส่สบายเพราะทำจากวัสดุโพลีเมอร์ที่เบาและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม น้ำหนักเพียง 20 กรัม

มาพร้อมหน้าปัดที่สามารถเลือกได้ในแบบที่เป็นคุณทั้ง 5 แบบ หรือจะโหลดเพิ่มเติมได้ที่แอปฯ realme Link ให้คุณออกกำลังกายกับ 9 โหมดที่ใส่มาให้ ไม่ว่าจะเป็น โยคะ, วิ่ง, เดิน, ปั่นจักรยาน, ปีนเขา

realme Band

หรือกีฬา Cricket ที่ออกแบบมาพิเศษเฉพาะสำหรับคนอินเดีย ซึ่งสามารถเลือก 3 โหมดกีฬาที่ใช้ประจำแสดงไว้บนจอเพื่อให้เข้าถึงง่าย

นอกจากนี้ ยังมีมีเซ็นเซอร์อัตราการเต้นหัวใจแบบออปติคัล PPG ความแม่นยำสูง ตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจแบบเรียลไทม์ทุกๆ 5 นาที เพื่อเอาใจใส่สุขภาพของคุณอย่างใกล้ชิด

Sleep Quality Monitor

ทั้งยังมีการตรวจสอบการนอนด้วยการติดตามการเคลื่อนไหวและอัตราการเต้นของหัวใจ โดยที่อัลกอริทึมของเราสามารถวิเคราะห์คุณภาพการนอนหลับอย่างชาญฉลาด และรายงานผลให้ทราบเพื่อรายงานผลการนอนของคุณ

Special Cricket Mode

Idle Alert ช่วยเตือนให้คุรสุขภาพดีด้วยการเตือนเมื่อนั่งเป็นเวลานาน ยิ่งไปกว่านั้นสามารถเตือนให้ดื่มน้ำเป็นประจำได้อีกด้วย

Idle Alert, Keeps You Healthier

โดยที่เซ็นเซอร์ accelerometer 3 แกนบน realme Band จะแสดงหน้าจอเมื่อยกข้อมือขึ้นมาดูการแจ้งเตือนต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว รองรับการแจ้งเตือนแอปฯ มากมาย อาทิ Facebook, Messenger, WhatsApp, Instagram, Twitter, TikTok และ SMS

Real-timeHeart RateMonitor

realme Band ยังมีคุณสมบัติกันน้ำ-กันฝุ่น IP68 ไม่ว่าจะใส่ว่ายน้ำ หรืออกำลังกายก็ไม่ต้องกลัวเปียก มีแบตฯ 90mAh อยู่ได้นาน 6-9 วัน

IP68 Water Resistant

realme Band ควบคุมการใช้งานได้ง่ายๆ ด้วยแอปพลิเคชั่น

Smart Notifications

มีทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีดำ, เหลือง และเขียว ในราคา INR 1,499 หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 645 บาท

สรุปสเปค realme Band
  • หน้าจอขนาด 0.96 นิ้ว ความละเอียด 80 x 160
  • ขนาด 19.6 x 11.9 x 240 มม.
  • น้ำหนัก 20 กรัม
  • เซนเซอร์: 3-axis accelerometer, Heart rate sensor, Rotor Vibration motor
  • การเชื่อมต่อ: Bluetooth 4.2
  • แบตเตอรี่ 90 มิลลิแอมป์

ที่มา: Talktrendy.net , www.gsmarena.com, www.realme.com

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
โซนี่ไทยเปิดตัวหูฟัง “WH-XB910N” หูฟังไฮเรสออดิโอไร้สายแบบครอบหู
เอากับเขาสิ… KFC เปิดตัว Console มาพร้อมกับฟังก์ชันอุ่นไก่ขณะเล่นเกมได้
อาร์ทีบีฯ รุกตลาด E-Sport ด้วย “Steelseries Prime Series” ด้วยการร่วมออกแบบจากเกมเมอร์ระดับโลก

Leave Your Reply

*