นอกจากมือถือ 2 รุ่นแล้วยังมีการเปิดตัวอุปกรณ์เสริมอื่นๆ อีกหลายตัว และหนึ่งในนั้นคือการเปิดตัวสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่อย่าง Huawei Watch Ultimate

จริงๆ มันคือ Huawei Watch GT 3 Pro แต่ออกแบบให้หรูหรา แต่กันน้ำได้ 100 เมตรได้นานถึง 24 ชั่วโมง เพื่อคนที่รักการดำน้ำโดยเฉพาะ

ex2

มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 1.5 นิ้ว LTPO AMOLED พร้อมกับ Refresh Rate 1 – 60Hz พร้อมกับแบตเตอรี่ 530 mAh ที่มีการเคลมว่า ใช้งานได้ 14 วัน และถ้าออกกำลังกายไปด้วยก็จะลดลงมาเหลือ 8 วัน และชาร์จไฟไร้สาย Qi สามารถชาร์จไฟให้เต็มภายใน 60 นาที รองรับ เซนเซอร์ Heart Rate, Blood Oxygen, ECG เป็นต้น

huawei-watch-gt-ultimate-0

Huawei Watch Ultimate มีการออกแบบให้กันน้ำได้ดีทนต่อแรงดันใต้น้ำได้โดยผ่านมาตรฐานกันน้ำ ISO 22810 และ EN13319 ทำให้สามารถว่ายน้ำและดำน้ำได้ด้วย พร้อมกับ Expedition Mode รับการออกแบบเพื่อออกกำลังกาย GNSS ที่แม่นยำและอ้างอิงจุดลึกอยู่ในป่าและติดตามออกซิเจนในเลือดที่สำคัญ

และตัวเรือนทำจากโลหะเหลวเป็นแบบเซอร์โครเนียม และมีสายยางแบบ hydrogenated nitrile ส่วนขอบจะเป็นแบบเซรามิกและกระจกแบบแซฟไฟร์ ให้เลือกด้วย

ทั้งนี้ Huawei Watch Ultimate พร้อมจำหน่ายในประเทศจีนและยุโรปและอังกฤษ ในช่วงวันที่ 3 เมษายน มีให้เลือกดังนี้

ex3
  • Expedition Black แบบสายยาง = 5,999 หยวน หรือประมาณ 29,960 บาท
  • Voyage Blue สายโลหะ = 6,999 หยวน หรือประมาณ 34,950 บาท

ส่วนตลาดโลกต้องรอติดตามกันต่อไป

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
Samsung เปิดตัว “Samsung Galaxy Watch” รุ่นใหม่ล่าอย่างเป็นทางการ
Xiaomi เปิดตัวเครื่องปั่นผลไม้ไร้สายพกพา Zhenmi ราคาประหยัด
เปิดตัว “Leica Q2 Monochrom” ราคา 199,600 บาท ฟูลเฟรมเพียงหนึ่งเดียวในโลก

Leave Your Reply

*