โซนี่ เปิดตัวหูฟังไร้สายรุ่นใหม่อย่าง WF-SP800N ใหม่ล่าสุด ออกแบบให้เป็นแบบ True Wireless Stereo พร้อมกับความสามารถที่จะกันน้ำได้ในระดับ IP55 และมีฟีเจอร์ ANC ได้ในตัว และมีน้ำหนัก 9.5 กรัม 

Sony WF-SP800N

โดยหูฟังรุ่นนี้จัดอยู่ในกลุ่มของ Extra Bass ให้คุณภาพเสียงที่ดีและเน้นเบส แถมมาพร้อมกับ Active Noise Canceling สามารถตัดเสียงรบกวนได้แบบหมดจด และสามารถปรับรูปแบบอัตโนมัติ ทั้งวิ่ง, เดิน หรือ อยู่กับที่เช่นเดียวกัน แถมควบคุมผ่าน Sony Headphone Apps ได้ทั้ง iOS และ Android  

Sony WF-SP800N

แบตเตอรี่สามารถฟังเพลงได้นานสุด 9 ชั่วโมง โดยเปิด ANC ไว้ แต่ถ้าไม่เปิดจะอยู่ได้นานถึง 13 ชั่วโมง

Sony WF-SP800N

โดยฐานจะทำให้สามารถชาร์จไฟรอบ 2 ใช้ได้ในระยะเวลาเท่ากัน จึงรวมแล้วเป็นนานสุด 26 ชั่วโมง และนอกจากนี้มี Quick Charge ที่สามารถชาร์จไฟ 10 นาทีก็ใช้งานได้นานถึง 1 ชั่วโมง แต่ยังไม่รองรับ Wireless Charge  

Sony WF-SP800N

โดย Sony WF-SP800N รุ่นใหม่นี้มีสีให้เลือกคือสีดำ ขาว น้ำเงิน และส้มสดใส เปิดตัวที่ราคา $200 หรือประมาณ 6,500 บาท และเริ่มวางจำหน่ายแล้วบนเว็บไซต์ทางการของ Sony ครับ ใครสนใจแวะไปดูกันได้เลย

Sony WF-SP800N
Sony WF-SP800N
Sony WF-SP800N
Sony WF-SP800N

ที่มา: Sony

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
เปิดตัว HUAWEI Watch GT 2e สมาร์ทวอทช์ ที่ใช้งานได้นานถึง 2 สัปดาห์ในราคา 4,990 บาท
ซัมซุงเปิดตัว “Galaxy Watch4 Series” สมาร์ทวอทช์ใหม่ ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์เพื่อสุขภาพครบครัน
ของดีอยากให้ลอง Sony SRS-XB22 ลำโพงพกพาไร้สายกันน้ำกันฝุ่น

Leave Your Reply

*