ดูเหมือนข่าวล่าสุดจะกระแทกใจสาวก Apple หลายๆ คนอย่างแน่นอน เพราะล่าสุดเว็บไซต์ Digitimes ได้ออกมาเปิดเผยข่าวที่ว่าในปี 2020 เพราะในข่าวดังกล่าวมีการพูดถึงดีไซน์ใหม่ของ iPhone 12 ที่คาดว่าจะเปลี่ยนไปและมันยังรองรับเทคโนโลยี 5G อีกด้วย

 iPhone 12

ทั้งนี้ตามข่าวอ้างว่า Apple ตั้งเป้าว่าปีหน้าจะะขาย iPhone 12 ได้มากกว่า 100 ล้านเครื่อง จากเดิมในปี 2019 ที่คาดว่าจะขาย iPhone 11 ได้ที่ 80 ล้านเครื่องทั่วโลก

iPhone 12 Pro และ iPhone 12 Pro Max

ทั้งนี้นักวิเคราะห์ Blayne Curtis พร้อมกับทีมงานจาก Barclays เผยว่า iPhone 12 Pro และ iPhone 12 Pro Max จะเพิ่มแรมจาก 4GB ใน iPhone 11 Pro เป็น 6GB มีเซนเซอร์ ToF สำหรับวัดระยะของวัตถุได้ดียิ่งขึ้น รวมถึงจะรองรับการเชื่อมต่อ 5G ด้วย, ส่วนรุ่นเล็กอย่าง iPhone 12 รุ่นปกติจะยังมีแรมแค่ 4GB เท่ากับ iPhone 11 แต่รองรับ 5G

โดยในปี 2020 คาดว่าทาง Apple จะทำการเปิดตัว iPhne รุ่นใหม่ด้วยกันทั้งหมด 4 รุ่น ได้แก่ iPhone 12, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max และ iPhone SE2 หากมาจริงๆ ก็ไม่แปลกที่ยอดขายจะเป็นไปตามเป้าที่กำหนดไว้

iPhone 12

เอาเป็นว่าใครที่เพิ่งซื้อ iPhone 11 ไปก็อย่าเพิ่งเสียใจไปนะ เพราะทั้งหมดที่เรานำมาฝากกันในวันนี้เป็นเพียงกระแสข่าวลือที่หลุดออกมาเท่านั้นเอง!

ที่มา : gsmarena

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
ซัมซุงส่ง “Space Monitor” ปฏิวัติวงการจอ ตอบโจทย์สายเกม-ไลฟ์สไตล์
หลุดแม่พิมพ์ที่อ้างว่าเป็น “iPhone 12” รุ่นใหม่ คาดใกล้ความจริงที่สุดแล้ว
หัวเว่ย เตรียมเปิดตัว HUAWEI MateBook Family 2021 แล็ปท็อปน่าจับตามองที่สุดแห่งปี

Leave Your Reply

*