AIS ผนึกกำลัง Netflix ผู้ให้บริการคอนเทนท์ความบันเทิงระดับโลกที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงจากคนไทยและทั่วโลก ตอกย้ำความเป็นเอ็กซ์คลูซีฟ พาร์ทเนอร์ อย่างต่อเนื่อง จับมือมอบความบันเทิงให้ลูกค้าเอไอเอสทั้งมือถือและเน็ตบ้าน 

รับชมคอนเทนท์ระดับโลกบน Netflix ฟรี! นาน 3 เดือน โดยไม่คิดค่าเน็ต เมื่อสมัครแพ็กเกจ ดังนี้

  • ลูกค้าเปิดเบอร์ใหม่, ย้ายค่าย หรือเปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือน ที่สมัครแพ็กเกจ NEXT G Max Speed ตั้งแต่ 499 บาทขึ้นไป ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2562
  • ลูกค้าที่สมัครแพ็กเกจเน็ตบ้าน Power4 MAXX ความเร็วดาวน์โหลด 500 Mbps ความเร็วอัปโหลด 100 Mbps ราคา 1,299 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2562

พร้อมต้อนรับการฉายไทยออริจินัลซีรีส์เรื่องแรกบน Netflix กับ “เคว้ง” เรื่องราวของ คราม เด็กหนุ่มผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์สึนามิในหมู่เกาะแห่งหนึ่งของทะเลอันดามัน พร้อมกับเพื่อนของเขาอีก 36  ชีวิต ทำให้ครามต้องกลายเป็นผู้นำของทุกคนให้เอาชีวิตรอดในสถานที่ที่เต็มไปด้วยเรื่องความลี้ลับ รวมถึงสถานการณ์ประหลาดและเสี่ยงตายจำนวนมากให้ได้ นำแสดง

โดยนักแสดงแถวหน้าของวงการไทย “นก–สินจัย เปล่งพานิช”,เมฆ–หัฒศนัย (วินัย) ไกรบุตร, บีม–ปภังกร ฤกษ์เฉลิมพจน์, แพท–ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช, มาร์ช–จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล, โอบ–โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ และได้ผู้กำกับมือทองของประเทศไทยอย่าง โสภณ ศักดาพิศิษฎ์ สังกัดค่ายหนัง จีดีเอช ห้าห้าเก้า เจ้าของผลงานภาพยนตร์สุดหลอน เรื่องลัดดาแลนด์, โปรแกรมหน้า วิญญาณอาฆาต มาถ่ายทอดเรื่องราวสุดเข้มข้นชวนติดตาม

 เริ่มวันที่ 15 พฤศจิกายนนี้ รับชมพร้อมกันทั่วโลก ครบทุกตอน

ทั้งนี้ ลูกค้าเปิดเบอร์ใหม่, ย้ายค่าย หรือเปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือน สามารถสมัครแพ็กเกจ NEXT G Max Speed ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่เอไอเอส ช็อป, ร้านเทเลวิซ และตัวแทนจำหน่าย ทั่วประเทศ หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.ais.co.th/nextgmaxspeed 

สำหรับลูกค้าเน็ตบ้าน เอไอเอส ไฟเบอร์ สมัครแพ็กเกจ Power4 MAXX สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.ais.co.th/fibre/package_power4maxx.html หรือทางคอลเซ็นเตอร์ 1175

ข่าวประชาสัมพันธ์

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
ออเนอร์ลดแหลกรับแคมเปญ 11:11
AIS ห่วงใยลูกค้าช่วงเทศกาลปีใหม่ มอบกรมธรรม์ฟรี คุ้มครองทั่วโลก 30 วัน
สื่อทั่วโลกยกให้ Galaxy S21 Series 5G คือสุดยอดสมาร์ทโฟน ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์!

Leave Your Reply

*