เปิดตัวกันไปเรียบร้อยแล้วสำหรับ Samsung Galaxy Watch Active 2 สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ล่าสุดจาก Samsung

โดยมีความโดดเด่นที่รองรับ eSIM สามารถใช้โทรเข้า และ โทรออกได้ โดยมีพรีเซนเตอร์ในต่างประเทศคือ Roy Choi เป็นเชฟ ใน LA ในคลิปวิดีโอที่คุณได้ชมจะเห็นความสามารถของ Samsung Galaxy Watch Active 2 ชัดเจน จุดเด่นคือหน้าจอไร้กรอบที่ทำให้นิ้วของคุณเลื่อนเมนูได้ง่ายและเหมาะสมกับการปาดมากขึ้น 

และแน่นอนสำหรับ Samsung Galaxy Watch Active 2 รุ่นใหม่มันยังมาพร้อมกับ ระบบ LTE นั่นหมายความว่า eSIM สามารถใช้ได้และยังสามารถโทรเข้า หรือ รับสายผ่านนาฬิกาได้ทันที และทำงานเร็วขึ้นกว่าเดิม

Samsung Galaxy Watch Active 2

รายละเอียดของ Samsung Galaxy Watch Active 2 จะมีขนาด 40 มิลลิเมตร และ 46 มิลลิเมตร มาพร้อมกับขุมพลัง Exynos 9110, RAM 768MB, ความจำ 4GB และมีเซนเซอร์มาวัดชีพจร electrocardiogram, โปรแกรมออกกำลังกายทั้งหมด 39 แบบ มี Coach ในการออกกำลังกาย 9 โหมด และใช้ระบบปฏิบัติการ Tizen และสามารถเปลี่ยนสายได้ง่ายกว่ารุ่นก่อน

Samsung Galaxy Watch Active 2

นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็นตัวเครื่องป้องกันฝุ่นได้ และกันน้ำได้แบบ 5ATM คาดว่ารายละเอียดจะเผยอย่างเป็นทางการในวันที่ 7 สิงหาคม ที่จะถึงนี้

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
เฟิร์มแล้ว! Samsung จัดงาน Galaxy Unpacked 2021 วันที่ 14 มกราคมนี้
เป็นเรื่อง Samsung โพสต์โปรโมท Galaxy Note 9 ด้วย iPhone
เปิดตัว Nokia 4.2 สมาร์ทโฟนรุ่นกลางที่มาพร้อมดีไซน์และเทคโนโลยีล้ำสมัย

Leave Your Reply

*