เรียกได้ว่าน่าจะเป็นครั้งแรกของปีที่มีการนำเสนอภาพและความเคลื่อนไหวล่าสุดเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของ Apple อย่าง iPhone XI (สื่อนอกเรียกแบบนี้)

iPhone XI

iPhone XI

จากเหตุผลหลายๆ อย่างในการเปิดตัว iPhone XS, iPhone XS Max และ iPhone XR ซึ่งทำยอดขายไม่ได้ตามเป้าที่วางไว้ จนทำให้ล่าสุดในเดือนธันวาคมที่ผ่านมาหุ้นของบริษัทลดลง12% จนมีข่าวออกมาว่า “Tim Cook” ร่อนจดหมายประชุมพนักงานหลังยอดขาย iPhone ตกและไปไม่ถึงเป้าที่วางไว้ เท่ากับเป็นการตอกย้ำว่าสถานการณ์ของ Apple ในตอนนี้ไม่ดีอย่างแน่นอนครับ

iPhone XI

ทั้งนี้ภาพดังกล่าวมาจากบัญชี Twitter ของ @OnLeaks เจ้าพ่อข่าวลือคนเดิมที่มักมีภาพ Render ของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆ ก่อนการเปิดตัวออกมาให้เราได้เห็นก่อนเสมอ

iPhone XI

จากภาพจะเห็นได้ว่าดีไซน์ของ iPhone XI ที่เราเห็นในครั้งนี้ดูเหมือนจะแปลกตาพอสมควร เพราะมันมาพร้อมกล้องสามตัวที่ด้านหลัง และอีกตัวเป็นส่วนของแฟลช LED พร้อมจัดเรียงและแฟลชเป็นสี่เหลี่ยมจตุรัส ลักษณะเดียวกับ HUAWEI Mate 20

โดยกล้องตัวที่ 3 คาดว่าน่าจะเป็นเทคโนโลยี 3D ToF หรือ Time of Flight ที่ถูกนำมาใช้งานแล้วจริงๆ บน OPPO R17 Pro ที่วางจำหน่ายไปแล้ว

ที่มา: @OnLeaks

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
dtac ออกโรงเตือนลูกค้า อย่าให้รหัส OTP กับใคร!
“WhatsApp” กำลังจะเพิ่มฟีเจอร์รองรับภาพซ้อนภาพสำหรับการโทรผ่านวิดีโอบน iPhone
ลือการส่งมอบ “iPhone 14” อาจล่าช้าเนื่องจากความตึงเครียดระหว่างจีน-ไต้หวัน

Leave Your Reply

*