เหมือนจะปล่อยให้รอกันนานไปหน่อยสำหรับแอพพลิเคชั่นเพื่อการพูดคุยคลับเฮาส์ (Clubhouse) ที่แรกเริ่มเดิมทีนั้นหากต้องการเข้าร่วมจะต้องได้รับคำเชิญก่อน (Invite)

ทั้งนี้ล่าสุดคลับเฮาได้เปิดให้ใช้งานแบบสาธาณะ โดยไม่จะเป็นที่จะต้องได้รับคำเชิญแล้วผู้ใช้งานทุกคนเข้าใช้งานได้โดยไม่ต้องผ่านการเชิญชวน หรือ Invite อีกต่อไป

และแน่นอนว่าเงื่อนไขในการใช้งานที่ถูกปรับเปลี่ยนถ้าสุดนี้จะทำให้แพลตฟอร์มคลับเฮาส์มีสมาชิกและผู้ใช้งานเพิ่มมากขึ้นอีกอย่างแน่นอนครับ

แม้กระแสของ Clubhouse จะเริ่มซาลงไป แต่เราว่าการปรับให้สามารถเข้าใช้งานได้เลย อาจทำให้มันกลับมาเป็นกระแสอีกครั้ง!!!

ในปัจจุบันคลับเฮาส์ (Clubhouse) สามารถระบบแอนดรอยด์ (Android) และ iOS ทำให้ในตอนนี้คลับเฮาส์มีผู้เข้าร่วมใช้งานมากกว่า 10 ล้านคนแล้ว และยังมันยังเป็นคู่แข่งที่น่ากลัวของ เฟซบุ๊ก, ทวิตเตอร์ และสปอติฟาย อีกด้วย

ที่มา: Clubhouse

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
หลุด! สเปค Honor 30 และ Honor 30 Pro กล้องหลักความละเอียด 50ล้านพิกเซล เปิดตัว 15 เม.ย. นี้
เตรียมพบกับ “iOS 12.1” ได้ในงานคืนวันที่ 30 ตุลาคมนี้
Apple เปิดตัว MacBook Pro 13 นิ้ว แบบใช้ Magic Keyboard, Quad-core เริ่ม 42,900 บาท

Leave Your Reply

*