สัปดาห์ก่อน Clubhouse ได้มีการเปิดให้ทดลองใช้งานกับเวอร์ชั่น Android และมีการปล่อยให้ใช้งานได้ในบางประเทศ

ซึ่งตอนนี้มาถึงประเทศญี่ปุ่น, บราซิล และรัสเซียเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา และก็มีข่าวดีกว่าในสัปาดห์หน้าจะมีการเปิดตัวในที่อื่นๆ ทั่วโลก

www.androidpolice.com

สำหรับคนที่ไม่รู้ว่า Clubhouse คืออะไร มันคือโปรแกรมสนทนาเหมือนกับการจัดห้องสัมมนาที่คุณสร้างเองได้ ซึ่งเกิดความนิยมในระบบปฏิบัติการ iOS จนทำให้บริษัทเองนั้นก็มีการเติบโตและทำให้มีการลงทุนเกี่ยวกับเนื้อหาได้

www.androidpolice.com

ซึ่งคู่แข่งก็ไม่ใช่ใคร นั่นคือ Twitter Spaces, Discord, Facebook นั่นเอง แต่สำหรับคนใจร้อน กดอ่านบทความวิธีลงได้จากข้างล่างนี้

ที่มา : www.theverge.com, www.androidpolice.com/

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
Samsung จดชื่อเครื่องหมายทางการค้า Space Zoom คาดว่าจะใช้ใน Galaxy S11
ออปโป้เปิดตัว “OPPO Reno7 5G” และ “Reno7 Pro 5G” สมาร์ทโฟน “The Portrait Expert”
Apple ปล่อย iOS 14.4 ใหม่ล่าสุดมีอะไรใหม่มาดูกัน!

Leave Your Reply

*