News PR

ขอต้อนรับสู่ยุคใหม่แห่งสมาร์ทโฟนพับได้กับ AIS 5G และ Samsung

AIS 5G ผู้นำด้านเครือข่ายดิจิทัล 5G ที่ครอบคลุมพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทย ร่วมกับ Samsung เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด Galaxy Z Flip6 และ Galaxy Z Fold6 พร้อมมอบประสบการณ์การใช้งานที่เหนือชั้นบนเครือข่าย 5G อัจฉริยะ

นายคณาธิป ธีรทีป หัวหน้าแผนกงานการตลาดด้านผลิตภัณฑ์และลูกค้าโพสต์เพด AIS กล่าวว่า “เรามุ่งมั่นมอบประสบการณ์การใช้งานที่เร็ว แรง และเสถียรที่สุดบนเครือข่าย AIS 5G พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษเพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสนวัตกรรมล่าสุดจาก Samsung”

AIS

นายฐติภศ สิมะวานิชกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขาย ธุรกิจโมบายเอ็กพีเรียนซ์ บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวเสริมว่า “Galaxy Z Flip6 และ Galaxy Z Fold6 มาพร้อม Galaxy AI ใหม่และการออกแบบที่ล้ำสมัย เราเชื่อมั่นว่าจะสร้างปรากฏการณ์ใหม่ในวงการสมาร์ทโฟน”

สิทธิพิเศษเพิ่มเติมสำหรับลูกค้า AIS:

  • ใช้ AIS Points แลกรับส่วนลดเพิ่ม
  • ส่วนลดสูงสุด 30% สำหรับ Galaxy Watch & Buds เมื่อซื้อพร้อมเครื่อง
  • รับพรีเมี่ยมบ๊อกซ์ลิมิเต็ดอิดิชั่น “Chalotte” สำหรับ 900 ท่านแรก

สามารถสั่งจองล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 23 กรกฎาคม 2567 ที่ AIS Shop ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือ AIS Online Store

  • ส่วนลดสูงสุด 19,100 บาท (รวมโปรแกรมเก่าแลกใหม่)
  • ประกัน Samsung Care+ ฟรี 1 ปี มูลค่าสูงสุด 10,490 บาท
  • แพ็กเกจ PLAY FAMILY และ HBO GO ฟรี 1 ปี มูลค่า 1,428 บาท
  • ผ่อน 0% สูงสุด 36 เดือน หรือรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 35%

เกี่ยวกับ AIS: AIS คือผู้ให้บริการโครงสร้างพื้นฐานด้านดิจิทัลชั้นนำของไทย ครอบคลุม 4 กลุ่มธุรกิจ ได้แก่ โทรศัพท์เคลื่อนที่ อินเทอร์เน็ตบ้านความเร็วสูง บริการลูกค้าองค์กร และบริการดิจิทัล ด้วยวิสัยทัศน์สู่การเป็นองค์กรโทรคมนาคมเทคโนโลยีอัจฉริยะ เพื่อขับเคลื่อนเศรษฐกิจดิจิทัลและยกระดับคุณภาพชีวิตของคนไทย

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
HONOR เผยกลยุทธ์ “AI-Empowered All-scenario” พัฒนาผลิตภณั ฑเ์สริมแกร่งพร้อมคว้า 45 รางวัลจากสื่อชั้นน าระดับโลก ในงาน MWC 2024
เอไอเอสตอกย้ำผู้นำเครือข่ายตัวจริง No.1 ของไทย
realme เติบโตแบบก้าวกระโดด ก้าวขึ้นสู่อันดับที่ 7 ของโลกเพิ่มมากถึง 808%

Leave Your Reply

*