News

ดั๊มป์ราคาท้ามรสุม! “realme C63” ไม่มีใครให้มากกว่านี้อีกแล้ว

เปิดราคาใหม่เพียง 4,999 บาท ชูฟีเจอร์ชาร์จไว 45W และสู้ฝนด้วย Rainwater Smart Touch ในระดับพันต้น

realme รู้ใจคนไทยที่ต้องรับมือกับสายฝน ประกาศปรับราคาสมาร์ตโฟนรุ่นคุ้มค่าแห่งปี “realme C63” จาก 5,499 บาท เหลือเพียง 4,999 บาท ชูฟีเจอร์สุดล้ำตอบโจทย์หน้าฝนอย่าง Rainwater Smart Touch ช่วยให้คุณใช้งานโทรศัพท์ได้อย่างต่อเนื่อง

ทั้งควบคุมและสั่งงานผ่านจอแสดงผลได้อย่างสะดวกสบายและแม่นยำ ไม่ว่าจะอยู่กลางสายฝน หลังล้างมือ หรือในขณะมือชุ่มเหงื่อจากการออกกำลังกาย พร้อมให้คุณจับจองในราคาใหม่กันได้ตั้งแต่วันที่ 8 กรกฎาคม เป็นต้นไป ทั้งในแพลตฟอร์มออนไลน์และศูนย์จำหน่ายชั้นนำ รวมถึง realme Brand Shop ทุกสาขาทั่วประเทศ

realme C63 สร้างกระแสในตลาดสมาร์ตโฟนระดับเริ่มต้นด้วยฝาหลังหนังวีแกนเกรดพรีเมียม ดีไซน์แบบเดียวกับรุ่นเรือธง มอบผิวสัมผัสที่นุ่มนวลหรูหรา พร้อมคุณสมบัติทนทานต่อการใช้งานและลดรอยเปื้อนต่าง ๆ ได้ดีกว่ามือถือรุ่นอื่น แถมยังมาพร้อมระบบชาร์จเร็ว 45W ที่ชาร์จเพียง 1 นาทีก็ใช้คุยโทรศัพท์ได้นานถึง 1 ชั่วโมง และยังผ่านมาตรฐานความปลอดภัย TÜV Rheinland Safe Fast-Charge System Certification เพียงรุ่นเดียวในเซกเมนต์ ผู้ใช้จึงใช้งานและชาร์จ C63 ได้อย่างมั่นใจ นอกจากนี้ ยังติดตั้งฟีเจอร์ AI มากมายทั้ง Air Gestures ที่ช่วยให้คุณสามารถควบคุมสมาร์ตโฟนได้ในขณะเพลิดเพลินกับมื้ออาหารหรือออกกำลังกายโดยไม่ต้องสัมผัสหน้าจอ และฟังก์ชัน Mini Capsule 2.0 สุดล้ำที่ตอบโจทย์การใช้งานของคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว และอีกมากมายที่จะยกระดับประสบการณ์แห่งยุคดิจิทัลได้อย่างสมบูรณ์แบบ

realme C63

อย่าให้สายฝนทำให้คุณหมดสนุกกับสมาร์ตโฟน! realme C63 พร้อมมอบประสิทธิภาพการใช้งานที่ยอดเยี่ยมในทุกสถานการณ์ด้วยราคาที่คุ้มค่าสุด ๆ ! 

แกะกล่อง “realme C63” สมาร์ตโฟนราคาประหยัด ชาร์จไว 45W! ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
Apple ประกาศสร้าง “Hello Tomorrow!” นำแสดงโดย Billy Crudup
หลุดชื่อสี “iPhone 16 Pro” เพิ่มสีใหม่ Rose และ Space Black
หลุด! ดีไซน์ iPhone SE 4 หน้าจอ Dynamic Island กล้องหลังดีไซน์ใหม่ คาดเปิดตัวปีหน้า

Leave Your Reply

*