Gadgets

หัวเว่ยเปิดตัว HUAWEI FreeBuds 6i หูฟังไร้สายระดับพรีเมียมพร้อมเทคโนโลยี ANC 3.0 อัจฉริยะ

หัวเว่ยประกาศเปิดตัวหูฟังไร้สายรุ่นล่าสุด HUAWEI FreeBuds 6i จากตระกูล i-series ซึ่งมาพร้อมกับเทคโนโลยีการลดเสียงรบกวนขั้นสูงและคุณภาพเสียงระดับพรีเมียม ตอบโจทย์ผู้ใช้งานยุคใหม่ที่ต้องการประสบการณ์การฟังเพลงที่สมบูรณ์แบบในทุกสถานการณ์

เทคโนโลยีลดเสียงรบกวนอัจฉริยะ HUAWEI FreeBuds 6i มาพร้อมกับเทคโนโลยี Intelligent Dynamic ANC 3.0 ซึ่งเป็นระบบลดเสียงรบกวนที่ล้ำสมัย สามารถปรับการทำงานให้เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมได้อย่างแม่นยำใน 34 สถานการณ์ที่แตกต่างกัน โดยตรวจสอบเสียงรบกวนทุก 2.6 ไมโครวินาที และปรับพารามิเตอร์ภายในเวลาเพียง 1 วินาที นอกจากนี้ ยังมีการอัปเกรดฮาร์ดแวร์ทั้งระบบ Passive Noise Cancellation (PNC) และ Active Noise Cancellation (ANC) เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการลดเสียงรบกวนโดยเฉพาะในช่วงความถี่ปานกลางและความถี่ต่ำ

คุณภาพเสียงระดับพรีเมียม FreeBuds 6i ใช้ตัวขับเสียงแบบ Quad-magnet Dynamic Driver ขนาด 11 มม. ที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน Hi-Res Audio และรองรับตัวแปลงสัญญาณเสียง LDAC HD ทำให้สามารถให้เสียงเบสที่หนักแน่นลึกถึง 14 Hz ซึ่งสร้างประสบการณ์การฟังเพลงที่สมจริงและน่าประทับใจ

แบตเตอรี่อึด ใช้งานได้ยาวนาน ด้วยแบตเตอรี่ประสิทธิภาพสูง FreeBuds 6i สามารถใช้งานต่อเนื่องได้นานถึง 8 ชั่วโมง และเมื่อใช้ร่วมกับเคสชาร์จ จะสามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 35 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังรองรับการชาร์จเร็ว โดยชาร์จเพียง 10 นาที ก็สามารถใช้งานได้นานถึง 4 ชั่วโมง

ทนทานพร้อมใช้งานในทุกสภาพแวดล้อม FreeBuds 6i ได้รับมาตรฐานการป้องกันน้ำและฝุ่นระดับ IP54 ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างมั่นใจในสภาพแวดล้อมที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายหรือใช้งานกลางแจ้ง

โปรโมชันพิเศษสำหรับการเปิดตัว HUAWEI FreeBuds 6i จะวางจำหน่ายในราคาพิเศษเพียง 2,199 บาท จากราคาปกติ 4,299 บาท พร้อมรับฟรีเคสซิลิโคนมูลค่า 199 บาท โดยโปรโมชันนี้จะมีระยะเวลาตั้งแต่วันที่ 1-6 กรกฎาคม 2567 ผ่านช่องทางร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบนแพลตฟอร์ม TikTok เท่านั้น

ผู้ที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ HUAWEI Mobile TH หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI จาก AppGallery เพื่อรับข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของหัวเว่ย

ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นทั้งด้านเทคโนโลยีการลดเสียงรบกวน คุณภาพเสียงระดับพรีเมียม และแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนาน HUAWEI FreeBuds 6i จึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการหูฟังไร้สายคุณภาพสูงในราคาที่คุ้มค่า

HUAWEI FreeBuds 6i วางจำหน่ายเฉพาะช่องทางออนไลน์เท่านั้น ในราคา 2,199 บาท จากราคาปกติ 4,299 บาท แถมฟรีเคสซิลิโคน มูลค่า 199 บาท (แบบคละสี) โปรโมชันตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2567 – 6 กรกฎาคม 2567 ที่ร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน TikTok

ติดตามข่าวสารก่อนใครได้ที่  HUAWEI Mobile TH สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน AppGallery

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
สวย! “TicPods Free” หูฟังไร้สายอัจฉริยะ ในราคา 4,290 บาท
ฟิตบิทเปิดตัว Fitbit Ace 3 อุปกรณ์แทรคกิจกรรมและการนอนสุดล้ำสำหรับเด็กๆ
Rezonix เปิดตัว SONOS “ROAM” ลำโพงไร้สายพกพาอัจฉริยะ ในราคาเพียง 8,900 บาท

Leave Your Reply

*