News

เหนือกว่าที่เคย “HUAWEI Pura 70 Series” เปิดพรีออเดอร์แล้ว ในราคาเริ่มต้นสุดคุ้ม เริ่มต้นเพียง 29,990 บาท

สมาร์ทโฟนเรือธงอัดแน่นด้วยคุณภาพด้านการถ่ายภาพผ่านกล้อง Ultra Lighting Pop-out เก็บภาพเหนือจินตนาการบันทึกทุกความเคลื่อนไหวให้หยุดนิ่งด้วย Snapshot เคลื่อนที่ด้านแฟชันตามสไตล์ Fashion Forward พร้อมสัญลักษณ์ XMAGE การันตีคุณภาพของภาพถ่าย

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) ประกาศวางจำหน่ายในประเทศไทยพรีออเดอร์แล้ววันนี้สำหรับ HUAWEI Pura 70 Series ในราคาเริ่มต้นเพียง 29,990 บาท สมาร์ทโฟนเรือธงอัดแน่นด้วยคุณภาพด้านการถ่ายภาพผ่านกล้อง Ultra Lighting Pop-out เซ็นเซอร์ขนาด 1 นิ้ว ควบคู่กับกล้องเทเลโฟโต้มาโครผ่านรูรับแสงขนาดใหญ่ F/2.1 พร้อมกันสั่น OIS เติมประสิทธิภาพด้วยฟีเจอร์ Snapshot จับวัตถุเคลื่อนไหวที่ความเร็วสูงสุด 300 กม. ต่อชั่วโมงได้อย่างคมชัด สนุกไปกับแอปพลิเคชันถ่ายภาพ ธนาคาร เกมส์ โซเชียลมีเดียและอื่น ๆ ผ่าน AppGallery

ก้าวแห่งนวัตกรรมไม่เคยหยุดนิ่ง

ในปี 2567 สมาร์ทโฟนหัวเว่ยในตระกูล HUAWEI P Series ได้รับการอัปเกรดเป็น HUAWEI Pura series สืบทอด DNA การถ่ายภาพบนสมาร์ทโฟนและการออกแบบที่สวยงามจาก HUAWEI P series เริ่มต้นใหม่ด้วยทัศนคติใหม่ ผสมผสานสุดยอดภาพถ่าย การออกแบบที่สวยงามก้าวล้ำ และสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ได้อย่างลงตัว

‘”Pura” เป็นสัญลักษณ์ของความบริสุทธิ์และเอกลักษณ์โดยใช้จินตนาการอันไร้ขีดจำกัดเพื่อทำให้สิ่งที่เป็นไปไม่ได้เป็นไปได้ ท้าทายข้อจำกัดในปัจจุบันของการถ่ายภาพบนสมาร์ทโฟนเพื่อมอบประสบการณ์การถ่ายภาพที่ดีขึ้นสำหรับทุกคน และผสมผสานแฟชั่นและเทคโนโลยี บุกเบิกนวัตกรรมการออกแบบที่มีเอกลักษณ์และทันสมัยสำหรับผู้ใช้งาน

HUAWEI Pura 70 Series ยืนหนึ่งเรื่องการถ่ายภาพพร้อมโหมด Snapshot ไวแค่ไหนก็จับได้คมชัด

HUAWEI Pura 70 Series มาพร้อมกับระบบกล้อง Ultra Lighting เจเนอเรชันใหม่ กล้องหลักมีเซ็นเซอร์ขนาดใหญ่ 1/1.3 นิ้ว และมาพร้อมกับรูรับแสง F1.4 ซึ่งช่วยให้รับแสงได้มาก มีมอเตอร์นำสไลด์ที่มีความแม่นยำสูงและมีเสถียรภาพ ทำให้โฟกัสมีความแม่นยำเพิ่มขึ้น 100%[1] นอกจากนี้ยังมีพัฒนาระบบกันสั่นเพิ่มขึ้นถึง 91% ช่วยให้สามารถบันทึกรายละเอียดได้ชัดเจนแม้ในสถานการณ์การถ่ายภาพอย่างรวดเร็ว

นวัตกรรมกล้อง Ultra Lighting Pop-out เก็บชอตความเร็วพิเศษ

กล้องเทเลโฟโต้ยังมาพร้อมกับรูรับแสง F2.1 ทำงานร่วมกับ HUAWEI XD Motion Engine ทำให้สามารถถ่าย Ultra Speed ​​Snapshot เมื่อถ่ายภาพวัตถุที่มีความเร็วสูงที่กำลังเคลื่อนที่ กล้องจะใช้เซ็นเซอร์เรียลไทม์แบบรับแสงคู่ การเปิดรับแสงสั้นจะบันทึกรายละเอียดของช่วงเวลาที่เคลื่อนที่ และการเปิดรับแสงนานจะรักษาข้อมูลพื้นหลังที่ไว้ด้วย AI Motion Vector Computing

ทั้งกล้องหลักและกล้องเทเลโฟโต้ของ HUAWEI Pura 70 Ultra และ HUAWEI Pura 70 Pro รองรับ Ultra Speed ​​Snapshot ไม่ว่าจะเป็นรถที่เร่งความเร็วในระยะไกล ลูกแบดมินตัน หรือสัตว์เลี้ยงกระโดด คุณสามารถหยุดเฟรมและจับภาพวัตถุได้อย่างคมชัดได้อย่างง่ายดายไม่พลาดช่วงเวลาสำคัญ

นวัตกรรมกล้อง Ultra Lighting Pop-out เก็บชอตความเร็วพิเศษ

HUAWEI Pura 70 Ultra ล้ำด้วยนวัตกรรมกล้อง Ultra Lighting Pop-out รุ่นแรกของหัวเว่ย ผ่านระบบ Advanced Rotatory Transmission System กล้องจะขยายออกโดยอัตโนมัติระหว่างการถ่ายภาพ จึงสร้างพื้นที่ภายในโครงสร้างกล้องภายในมากขึ้น ด้วยขนาดเซ็นเซอร์ 1 นิ้วและ รูรับแสงขนาดใหญ่ F1.6 ทั้งคู่ทำได้ภายในความบางเพียง 8.4 มม. ซึ่งเป็นความก้าวหน้าครั้งสำคัญสำหรับระบบถ่ายภาพบนสมาร์ทโฟนที่มีช่องรับแสงขนาดใหญ่

HUAWEI Pura 70 series

โครงสร้างกล้องแบบยืดหดได้ขั้นสูงขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ขนาดเล็ก ความเร็วสูง และทรงพลัง ทีมวิจัยและพัฒนากล้องของหัวเว่ยจึงปรับความถี่แบบแปรผันของมอเตอร์เพื่อกลไกการทำงานที่เงียบซึ่งเลียนแบบเสียงของอุปกรณ์กล้องระดับมืออาชีพ ด้วยความสูงของเลนส์ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น HUAWEI Pura 70 Ultra ยังรองรับ Sensor Shift OIS การใช้การชดเชยการเคลื่อนไหวแบบไดนามิกของเซนเซอร์เพื่อแทนที่การชดเชยการเคลื่อนไหวแบบไดนามิกของกล้อง จะช่วยปรับปรุงการป้องกันภาพสั่นไหวได้ถึง 67% โฟกัสจึงแม่นยำยิ่งขึ้นและถ่ายภาพได้นิ่งยิ่งขึ้น

โครงสร้างกล้องแบบยืดหดได้ใช้วัสดุที่มีความแข็งแรงสูงและทนทานสูงเพื่อสร้างตัวกันกระแทกผ่านการตรวจสอบกล้อง Ultra Lighting Pop-out 300,000 ครั้ง ทำนอกจากนี้ยังมีชั้นป้องกันซิลิโคนเหลวโพลีเมอร์ที่ปิดผนึกได้อย่างดีกันฝุ่นและกันน้ำได้ตามมาตรฐาน IP68 และโลโก้ XMAGE สัญลักษณ์การันตีคุณภาพของภาพถ่าย

กล้อง Ultra Lighting Macro Telephoto คมชัดตั้งแต่ใกล้ถึงไกล

HUAWEI Pura 70 Ultra และ HUAWEI Pura 70 Pro ทั้งคู่มาพร้อมกับกล้อง Ultra Lighting Macro Telephoto ใหม่ ซึ่งรองรับการโฟกัสแบบสไลด์ระยะไกลได้อย่างยืดหยุ่น ส่งผลให้ได้ภาพที่คมชัดตั้งแต่อาคารที่อยู่ห่างไกลไปจนถึงรายละเอียดระยะใกล้ ด้วยคุณสมบัติ Ultra Lighting Super Macro ผู้ใช้สามารถถ่ายภาพได้ในระยะใกล้สุด 5 ซม. พร้อมโฟกัสที่คมชัด พร้อมคุณสมบัติซูมซุปเปอร์มาโคร 35 เท่า ช่วยให้คุณมองเห็นรายละเอียดระดับกล้องจุลทรรศน์ การซูมเทเลโฟโต้ยังเพิ่มรูรับแสงขนาดใหญ่ F2.1 และเพิ่มปริมาณแสง ดังนั้นภาพถ่ายจึงยังคงชัดเจนแม้ในระยะไกล

HUAWEI Pura 70 series

HUAWEI Pura 70 series ครอบคลุมช่วงซูมขนาดใหญ่ตั้งแต่มุมกว้างไปจนถึงเทเลโฟโต้ HUAWEI Pura 70 รองรับช่วงการซูม 100x (0.5x~50x) HUAWEI Pura 70 Ultra และ HUAWEI Pura 70 Pro รองรับช่วงการซูม 200x (0.5x~100x) ไม่ว่าจะใกล้หรือไกลทิวทัศน์ก็จะถูกนำเสนออย่างคมชัด

บุกเบิกดีไซน์ที่ทันสมัย ​​ตามสไตล์ Fashion Forward

HUAWEI Pura 70 Series ยกระดับความงามของธรรมชาติแบบดั้งเดิมไปสู่สุนทรียศาสตร์สมัยใหม่ที่เป็นนวัตกรรม ด้วยการออกแบบ Forward Symbol Design ผลงานชิ้นเอกที่เปลี่ยนเทรนด์ซึ่งให้นิยามความสวยงามใหม่ในลักษณะที่โดดเด่น พบกับการออกแบบพิเศษครั้งแรกใน HUAWEI Pura 70 Ultra กับผิวสัมผัสพิมพ์ลวดลายดวงดาว Starry Pattern Design ที่มีพื้นผิวนูนสวยงาม การออกแบบสไลต์ Fashion Forward พื้นผิวด้านหลังของอุปกรณ์ยังทำจากหนังวีแกน ซึ่งท้าทายข้อจำกัดของงานฝีมือทางเทคโนโลยีในขณะเดียวกันก็ผสานรวมพื้นผิวที่อ่อนนุ่มเสริมความโดดเด่นด้วยโลโก้ XMAGE แสดงถึงจิตวิญญาณแห่งความเชี่ยวชาญทางศิลปะอย่างแท้จริง

ประสบการณ์การใช้งานระดับพรีเมียม

HUAWEI Pura 70 Series มาพร้อมกับจอแสดงผล HUAWEI X-True™ เจเนอเรชันใหม่ ซึ่งมีความคมชัดเป็นพิเศษที่ 460ppi ช่วยเพิ่มประสบการณ์การเรียกดูวิดีโอและรูปภาพได้อย่างมีประสิทธิภาพ เมื่อเรียกดูแกลเลอรี ยังรองรับการแสดงผลไดนามิกสูง AI HDR โดยแสดงเงาระหว่างแสงและความมืดได้สมจริง

HUAWEI Pura 70 Ultra แข็งแกร่งกว่าที่เคยด้วย Crystal Armor Kunlun Glass ทนทานต่อการตกได้ดีกว่า Kunlun Glass รุ่นแรก ด้วยความแข็งแกร่งที่เพิ่มขึ้น 100% ซึ่งประกอบด้วย Kunlun Glass ที่ทนทานเป็นพิเศษ และเทคโนโลยี Crystal Armor ป้องกันรอยขีดข่วน นอกจากนี้ยังปรับปรุงความต้านทานการสึกหรอและการต้านทานการตกของหน้าจอด้านนอกอีกด้วย ความต้านทานการขีดข่วนเพิ่มขึ้น 300% เป็นการอัปเกรดความน่าเชื่อถือโดยรวมของอุปกรณ์ทั้งหมดเพิ่มเติม ในขณะ HUAWEI Pura 70 Pro และ HUAWEI Pura 70 มาพร้อมกระจก Kunlun Glass ที่ทนทานเป็นพิเศษป้องกันหน้าจอด้านนอกไม่ให้เสียรูปหรือแตกร้าวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Kunlun Glass

HUAWEI Pura 70 Series มาพร้อมความจุแบตเตอรี่จุสูงสุด 5200mAh และรองรับ HUAWEI SuperCharge ชาร์จไว100W และ HUAWEI SuperCharge แบบไร้สายสูงสุด 80W สำหรับ HUAWEI Pura 70 Ultra และ HUAWEI Pura 70 Pro ผู้ใช้จะเพลิดเพลินกับการใช้งานแบตเตอรี่โดยไร้กังวลทุกวัน

นอกจากนี้ยังมากับ EMUI 14.2 ใหม่ที่เรียบง่ายและใช้งานง่าย ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินกับประสบการณ์ที่ เต็มไปด้วยความสนุกสนาน ความชาญฉลาด ความปลอดภัย และความราบรื่นที่มากขึ้น อีกทั้งสามารถค้นหาและดาวน์โหลดแอปมากมายที่คุณต้องการได้ง่ายๆที่ AppGallery ให้ใช้สมาร์ทโฟนหัวเว่ยกันได้แบบเต็มพิกัด รับรองว่าครบครันพร้อมสิทธิพิเศษต่างๆ เพื่อเอกสิทธิ์ของผู้ใช้หัวเว่ยเท่านั้น

HUAWEI WATCH GT 4 41mm สีเขียวใหม่

นอกจากนี้ยังเปิดวางจำหน่าย HUAWEI WATCH GT 4 41mm สีเขียวใหม่ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากโทนสีเขียวในฤดูใบไม้ผลิและลวดลายที่สายนาฬิกามีพื้นผิวอฟเฟ็กต์ของใบไม้ให้ความรู้สึกถึงความละเอียดอ่อนแบบมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว พร้อมฟังก์ชั่นการทำงานรองรับการแสดงผลแบบ Always-on Display ให้การอ่านค่าคมชัด รองรับการแจ้งเตือนและการใช้งานภาษาไทย นี่คือโค้ชคู่ใจในการออกกำลังกายกว่า 100 โหมด ตรวจวัดค่าแม่นยำพร้อมระบบติดตามตำแหน่ง GNSS 5 สัญญาณดาวเทียม มาพร้อมเทคโนโลยี HUAWEI TruSeen 5.5+ พร้อมติดตามค่าสำคัญระหว่างการออกกำลังกายและนอนหลับ ใช้งานได้สูงสุด 7 วัน

ราคาและโปรโมชัน HUAWEI Pura 70 Series

HUAWEI Pura 70 Ultra มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีเขียว และ สีดำ วางจำหน่ายในราคา 49,990 บาท พร้อมรับฟรี HUAWEI FreeBuds Pro 3 มูลค่า 6,990 บาท HUAWEI SuperCharge Power Adapter 100W มูลค่า 2,490 บาท และ HUAWEI 1-Year Care มูลค่า 3,790 บาท

ราคาและโปรโมชัน HUAWEI Pura 70 Series

HUAWEI Pura 70 Pro มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีขาว และ สีดำ วางจำหน่ายในราคา 38,990 บาท พร้อมรับฟรี HUAWEI FreeBuds Pro 3 มูลค่า 6,990 บาท HUAWEI SuperCharge Power Adapter 100W มูลค่า 2,490 บาท และ HUAWEI 1-Year Care มูลค่า 2,790 บาท

HUAWEI Pura 70 มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีขาว และ สีดำ วางจำหน่ายในราคา 29,990 บาท พร้อมรับฟรี HUAWEI FreeBuds Pro 3 มูลค่า 6,990 บาท HUAWEI SuperCharge Power Adapter 66W มูลค่า 1,690 บาท และ HUAWEI 1-Year Care มูลค่า 2,290 บาท

นอกจากนี้ยังมีโปรโมชันสำหรับการนำเครื่องเก่ามาแลกเครื่องใหม่รับส่วนลดเพิ่ม 8,000 บาท เมื่อพรีออเดอร์ตั้งแต่ 18 มิถุนายน 2567 ถึง 27 มิถุนายน 2567 เป็นเจ้าของได้ที่ HUAWEI Experience Store ตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ และร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน Lazada, Shopee และ TikTok

HUAWEI WATCH GT 4 41mm สีเขียวใหม่ วางจำหน่ายในราคา 6,490 บาท เมื่อสั่งซื้อตั้งแต่วันที่ 18 มิถุนายน 2567 – 30 มิถุนายน 2567 รับฟรี HUAWEI FreeBuds SE 2 มูลค่า 1,499 บาท พิเศษ! โปรโมชันออนไลน์เริ่ม 15 มิถุนายน 2567 – 30 มิถุนายน 2567 สำหรับลูกค้าที่ซื้อร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน LazadaShopee และ TikTok รับทันทีคูปองส่วนลด 100 บาท

ราคา HUAWEI WATCH GT 4 41mm สีเขียวใหม่

ติดตามอัปเดตข่าวสารล่าสุดก่อนใครได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ HUAWEI Mobile TH สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน AppGallery

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
เผยโฉม Samsung Galaxy Z Flip4 และ Galaxy Z Fold4 สมาร์ทโฟนจอพับได้สุดล้ำมากความสามารถ
ลือ! Samsung Galaxy S21 จะรองรับปากกา S Pen
ใหม่! PowerShot G5 X Mark II และ PowerShot G7 X Mark III จัดเต็มเอาใจสาย VLOG

Leave Your Reply

*