Gadgets

เอเซอร์เปิดตัว Aspire C Series AI All-in-One เครื่องแรกจาก Acer มาพร้อมโปรเซสเซอร์ Intel Core Ultra

เอเซอร์ เปิดตัวออลอินวันพีซี Acer Aspire C Series รุ่นใหม่ พร้อมมอบประสบการณ์การใช้งาน AI เพื่อความราบรื่นสำหรับการทำงานและทุกความบันเทิงอย่างไร้ขีดจำกัด

ด้วยหน้าจอแสดงผลขนาดที่มีให้เลือกทั้ง  23.8” และ 27” พร้อมคุณสมบัติที่ครบถ้วน ดีไซน์สวยงามและใช้งานได้อเนกประสงค์ ทำให้ Aspire C Series เหมาะสำหรับผู้ใช้งานหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นบุคคลทั่วไป นักเรียนนักศึกษา พนักงานออฟฟิศ

ประสิทธิภาพที่โดดเด่นด้วย AI และฟีเจอร์

Acer Aspire C24 (C24-195ES) และ Acer Aspire C27 (C27-195ES) ขับเคลื่อนด้วยโปรเซสเซอร์ Intel® Core™ Ultra 7 155U พร้อมเทคโนโลยี Intel AI Boost และ Intel Graphics รองรับหน่วยความจำ DDR5 แบบ Dual Channel สูงสุด 32 GB และ SSD M.2 PCIe สูงสุด 2 TB มอบประสิทธิภาพและประสบการณ์การใช้งานที่น่าประทับใจ.

นอกจากประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมแล้วออลอินวันพีซี Acer Aspire C Series ยังมาพร้อมฟีเจอร์อัจริยะในการทำงานและปลดล็อคความคิดสร้างสรรค์ เช่น Copilot ผู้ช่วย AI อัจฉริยะ, ซอฟต์แวร์ Intel Unison™ ช่วยเชื่อมต่ออุปกรณ์และระบบปฏิบัติการต่างๆ เข้าด้วยกันบนหน้าจอเดียวเพื่อการใช้งานที่ลงตัว กล้องเว็บแคมความละเอียด 1440p QHD (พร้อม Privacy Shutter เพื่อความเป็นส่วนตัว) รองรับ Windows Studio Effects และ Acer PurifiedVoice™ เทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนด้วย AI ช่วยให้เสียงในการประชุมออนไลน์และการสนทนาคมชัด การเชื่อมต่อสัญญาณที่รวดเร็วและมีความเสถียรเมื่อสตรีมหรือท่องอินเทอร์เน็ตด้วยการเชื่อมต่อ Wi-Fi 7 พร้อม Bluetooth® LE Audio รองรับการส่งสัญญาณคุณภาพเสียงไร้สายที่ได้รับการปรับปรุงแบบมัลติสตรีม

จอแสดงผลโดดเด่น ดีไซน์อเนกประสงค์

ออลอินวันพีซี Acer Aspire C มาพร้อมจอแสดงผล FHD IPS ขนาด 23.8” และ 27” ขอบจอบาง. สำหรับขนาดจอที่ 27” เพิ่มความน่าประทับใจด้วย ขนาดอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องสูงถึง 95.7%  พร้อมเทคโนโลยี Acer Bluelight Shield™ ช่วยลดแสงสีฟ้าบนหน้าจอเพื่อการรับชมที่สบายตายิ่งขึ้น

Acer Aspire C มาพร้อมกับดีไซน์กะทัดรัด เรียบๆ แต่ดูดี ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน หน้าจอปรับเอียงได้ (-5 ถึง 25°) และหมุนได้ (สูงสุด 30° ซ้าย/ขวา) บนขาตั้งที่ปรับความสูงได้ตามหลักสรีรศาสตร์ปรับระดับความสูงได้สูงสุด 120 มม. เสริมด้วยชุดติดตั้ง VESA เพื่อเพิ่มตัวเลือกในการจัดวาง มาพร้อมชุดเมาส์และคีย์บอร์ดไร้สาย Acer Elite 19 ที่ดูหรูหราใช้งานได้สะดวกทุกพื้นที่ พร้อมพอร์ตเชื่อมต่ออุปกรณ์และการถ่ายโอนข้อมูลที่ครบครันประกอบด้วย พอร์ต USB Type-A 4 พอร์ต, พอร์ต Type-C และ HDMI

ราคาและการวางจำหน่าย

Acer Aspire C27 (C27-195ES) วางจำหน่ายในอเมริกาเหนือช่วงไตรมาส 3 ราคาเริ่มต้นที่ 899.99 USD สำหรับทวีปยุโรปตะวันออกกลางและแอฟริกา จะวางจำหน่ายในเดือนกรกฎาคม ราคาเริ่มต้นที่ 999 EUR.

Acer Aspire C24 (C24-195ES) วางจำหน่ายในทวีปยุโรปตะวันออกกลางและแอฟริกา ช่วงเดือนกรกฎาคม ราคาเริ่มต้นที่ 899 EUR.

รายละเอียดสเปก ราคา และการวางจำหน่ายอาจแตกต่างกันตามภูมิภาค. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการวางจำหน่าย ข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์ และราคาได้ที่ตัวแทนจำหน่ายใกล้คุณ หรือที่ www.acer.com 

เข้าชม Acer’s Media Center สำหรับภาพผลิตภัณฑ์ สเปคและข้อมูลต่างๆ หรือ Acer Press Room เพื่อติดตามข่าวสารทั้งหมดจากเอเซอร์ 

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
เปิดตัวหูฟังไร้สาย “OnePlus Buds Pro” รุ่นใหม่ระดับพรีเมี่ยม
ฟูจิฟิล์ม ประเทศไทย เปิดตัว INSTAX SQUARE SQ40 กล้องอินสแตนท์สีดำทรงสี่เหลี่ยมสไตล์คลาสสิก
CORSAIR เปิดตัวเมาส์เกมมิ่งไร้สาย DARK CORE RGB PRO Wireless

Leave Your Reply

*