News

Marshall เปิดตัว MAJOR V และ MINOR IV อัพเกรดฟีเจอร์หูฟังไร้สายรุ่นไอคอนิก แบตเตอรี่ ใช้งานยาวนานกว่า 100 ชั่วโมง

ASH Asia (แอชเอเชีย) ผู้นำเข้าและจำหน่าย Marshall (มาร์แชล) อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เผยโฉม MAJOR V และ MINOR IV ซีรีส์ใหม่ล่าสุดของหูฟังไร้สายรุ่นไอคอนิก

อัพเกรดฟีเจอร์เอาใจแฟน ๆ ทั้งแบตเตอรี่ที่อึดทน ดีไซน์ภายในใหม่สวมใส่สบาย และคุณภาพเสียงที่ขึ้นกว่าเดิม เพื่อส่งมอบอรรถรสในการฟังเพลง พร้อมทั้งประสบการณ์ของการใช้หูฟังที่ดีที่สุดกว่าที่เคยเป็น

 Marshall พัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อสร้างโลกของเสียงเพลง ที่กระหึ่มเร้าใจ และต่อเนื่องยาวนานยิ่งกว่าเคย เช่นเดียวกับ MAJOR V และ MINOR IV ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ใหม่มากมาย แต่ยังคงดีไซน์สุดคลาสสิกอันเป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของ Marshall และยังมอบความทนทานต่อการใช้งานในชีวิตประจำวัน

Marshall MAJOR V (มาร์แชลเมเจอร์ไฟว์) หูฟัง Headphones ไร้สาย คลาสสิกเหนือการเวลา ที่มอบอรรถรสในการฟังเพลง ได้ดีที่สุดและยาวนานที่สุด มาพร้อมฟังก์ชัน การปรับแต่งคุณภาพเสียงเพื่อลดความผิดเพี้ยนในระบบเสียง (Distortion) ทำให้ได้เนื้อเสียงที่ใสและชัดเจนมากขึ้น ดีไซน์ทนทานสวมใส่ได้สบายตลอดทั้งวัน สามารถพับเก็บ และพกพาไปได้ทุกที่ พร้อมทั้งรองรับระบบการชาร์จแบบไร้สายเชื่อมต่อด้วยเทคโนโลยี Bluetooth LE Audio เพื่อคุณภาพเสียง การเชื่อมต่อที่รวดเร็วและเสถียร

Marshall MAJOR V (มาร์แชลเมเจอร์ไฟว์)

ดียิ่งขึ้น และในรุ่นนี้เพิ่มฟังก์ชั่นของ ปุ่ม M (M-button) เพื่อให้เข้าถึงฟังก์ชั่นตามความต้องการของผู้ใช้งานได้ทันที  ไม่ว่าจะเป็นการเข้าถึง Spotify, ระบบสั่งการด้วยเสียง (Voice assistant) หรือการปรับ EQ preset ได้อย่างง่ายดาย และเพื่อให้การใช้งานนั้นเต็มประสิทธิภาพ สามารถใช้งานร่วมกับแอปพลิเคชัน Marshall Bluetooth ได้อีกด้วย และอีกหนึ่งความสามารถที่น่าทึ่งซึ่งถูกใส่เข้ามาในหูฟัง MAJOR V ซีรีส์นี้คือระยะเวลาการใช้งานของหูฟังรองรับได้มากกว่า 100+ ชั่วโมง

“ด้วย MAJOR IV เราสร้างมาตรฐานใหม่ด้วยความสามารถในการใช้งานหูฟังกว่า 80+ ชั่วโมง แต่การกลับมาครั้งนี้ของ MAJOR V ไปได้ไกลยิ่งกว่าเดิมด้วยความอึดของแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้มากกว่า 100+ ชั่วโมง เพื่อเป็นเกียรติแก่หูฟัง MAJOR รุ่นแรก เราพิถีพิถันในทุกรายละเอียดที่จะพัฒนา MAJOR รุ่นที่ 5 ให้กลายเป็นสุดยอดหูฟังที่พร้อมส่งมอบทั้งคุณภาพเสียงความละเอียดสูง และดีไซน์สุดคลาสสิกตามสไตล์ของ Marshall” มาร์ติน เวนน์เบิร์ก (Martin Wennberg) ผู้จัดการผลิตภัณฑ์หูฟัง Marshall, Marshall Group กล่าว

Marshall MINOR IV (มาร์แชลไมเนอร์โฟร์) หูฟัง In-Ear ไร้สาย ที่มอบประสบการณ์แห่งเสียง ชัดเจนทุกท่วงทำนอง มาพร้อมกับคุณภาพเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ของ Marshall ซึ่งในซีรีส์ใหม่นี้มีการปรับแต่งตัวหูฟังให้กระชับพอดีมากยิ่งขึ้น รองรับทุกสรีระของผู้ใช้งาน ทำให้ได้เสียงคุณภาพดี สวมใส่ได้อย่างเบาสบายตลอดทั้งวัน มีคุณสมบัติในการกันน้ำ ให้คุณฟังเพลงโปรดอย่างต่อเนื่องแม้ฝนจะตก และยังทำให้การจัดการเสียงเพลงและสายเรียกเข้าเป็นเรื่องง่ายด้วยฟีเจอร์ในการเชื่อมต่อหลายอุปกรณ์พร้อมกันผ่านแอปพลิเคชัน Marshall Bluetooth และยังมาพร้อมกับระบบที่รองรับเทคโนโลยี Bluetooth LE Audio

Marshall MINOR IV (มาร์แชลไมเนอร์โฟร์)

เช่นเดียวกับ MAJOR Vเพื่อคุณภาพเสียงและการเชื่อมต่อที่ดียิ่งขึ้น พร้อมแบตเตอรี่ใช้ได้ยาวนานถึง 7 ชั่วโมงและสูงสุด 30 ชั่วโมง เมื่อใช้งานร่วมกับเคส

เป็นเจ้าของหูฟังไร้สายอันทรงพลังจาก Marshall ทั้ง MAJOR V และ MINOR IV พร้อมวางจำหน่ายแล้ว วันที่ 14 พฤษภาคม 2567 ในราคา 5,990 บาท สำหรับ MAJOR V และ 4,990 บาท สำหรับ MINOR IV

ในนามของตัวแทนผู้นำเข้าและจำหน่าย Marshall อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ASH Asia ขอมอบความห่วงใยและแจ้งเตือนแก่ลูกค้าทุกท่าน ให้ระวังการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ลอกเลียนแบบ หลังจากตรวจพบผลิตภัณฑ์ลอกเลียนแบบตราสินค้าวางจำหน่ายตามท้องตลาดอย่างแพร่หลายอยู่ในขณะนี้ พร้อมแนะนำให้ซื้อสินค้าผ่านตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ไม่ว่าจะ iStudio, Banana IT, Powerbuy, Dotlife, IT City, B2S, Jaymart, Kingpower, Firster, TG Fone, Advice และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป เช่น Central Department Store, Robinson, The Mall หรือที่ https://shop.ash-asia.com/, Marshall Official Store

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
Elon Musk วางแผนที่จะลบปุ่มบล็อกบนแอปพลิเคชัน X (Twitter) ออก
ชมตัวอย่างฉบับเต็มของ “Sharper” ภาพยนตร์เรื่องใหม่จาก Apple Original Films
เปิดตัว HUAWEI MateBook 13 โน้ตบุ๊กสำหรับคนรุ่นใหม่ เต็มจอ ขอบบาง ประสิทธิภาพเต็มเปี่ยม

Leave Your Reply

*