News

แฟนสลิ้งค์ร่วมเป็นสปอนเซอร์งานวิ่ง Coffee Run ครั้งที่ 4 ตอกย้ำสนับสนุนสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้นของทุกคนแบ่งปันรายได้บริจาค รพ.แม่สะเรียง จ.แม่ฮ่องสอน

แฟนสลิ้งค์ผู้นำเข้าแบรนด์ EZhome (อีซี่โฮม) และผู้จัดจำหน่าย WANAA (วาน่า) ประกาศความสำเร็จงานวิ่ง Coffee Run ครั้งที่ 4 ที่สวนหลวง ร.9 เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ผ่านมา

โดยการจัดงานมีทั้งสิ้น 2 ระยะทางได้แก่ 5 กิโลเมตร และ 10 กิโลเมตร มีนักวิ่งเข้าร่วมพิชิตเป้าหมายมากถึง 2,500 คน พร้อมกันนี้ผู้จัดงานยังร่วมส่งมอบรายได้ส่วนหนึ่งให้โรงพยาบาลแม่สะเรียง จังหวัดแม่ฮ่องสอน 

สำหรับความเป็นมาของงานวิ่ง Coffee Run ครั้งที่ 4 เกิดจากความร่วมมือของทุกภาคส่วน โดยเฉพาะบริษัทแฟนสลิ้งค์ คอมมูนิเคชั่น จำกัด ที่เล็งเห็นถึงความสำคัญของการออกกำลังกาย จึงเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมในครั้งนี้ ส่วนรูปแบบงานถูกออกแบบให้เป็นงานวิ่งในรูปแบบกาแฟ ให้ความรู้สึกอบอุ่นในยามเช้า หวังให้เป็นสีสันให้กลุ่มคนทั่วไปสนใจออกมาออกกำลังกายมากขึ้น

งานวิ่ง Coffee Run ครั้งที่ 4

ขณะที่ถึงแม้ปัจจุบันหลายคนจะหันมาดูแลตัวเองมากขึ้น แต่ในอีกภาคส่วนก็ยังคงขาดแคลนปัจจัยร่วมถึงเครื่องมือในการรักษา อย่างโรงพยาบาลแม่สะเรียง จังหวัดแม่ฮ่องสอน ที่ต้องรองรับประชาชนผู้มาใช้บริการจากพื้นที่ 3 อำเภอ ได้แก่ อำเภอแม่สะเรียง อำเภอแม่ลาน้อย และอำเภอสบเมย ซึ่งประชาชนที่มาใช้บริการส่วนใหญ่เป็นคนด้อยโอกาสบนพื้นที่สูง ไม่สามารถเข้าถึงบริการจากโรงพยาบาลขนาดใหญ่ที่มีเครื่องมือแพทย์ที่ทันสมัยได้ อีกทั้งยังอยู่ห่างไกลจากพื้นที่ในเมือง ทำให้เกิดความลำบากในการเข้ารับการรักษา ทางกิจกรรมจึงสนับสนุนและบริจาครายได้ในงานให้แก่โรงพยาบาลมาโดยตลอด และปีนี้รายได้ส่วนหนึ่งรวมทั้งเงินบริจาคจะถูกส่งมอบไปยังโรงพยาบาล เพื่อการพัฒนาด้านบริการ และเครื่องอำนวยความสะดวกต่างๆ ให้ดียิ่งขึ้นต่อไปเช่นเดิม

กิจกรรมจากแฟนสลิ้งค์ในงานวิ่ง Coffee Run ครั้งที่ 4

การร่วมเป็นสปอนเซอร์ในกิจกรรมนี้ เป็นอีกหนึ่งความมุ่งมั่นของ แฟนสลิ้งค์ ที่ต้องการสนับสนุนให้คนไทยได้ตระหนักถึงความสำคัญของการออกกำลังกาย เพื่อสุขภาพที่ดี ซึ่งสอดคล้องกับวัตถุประสงค์ที่ต้องการส่งเสริมให้คนมีชีวิตที่ยืนยาว มีสุขภาพที่แข็งแรง และมีความสุขกับการใช้ชีวิตในทุก ๆ วัน

นายพิธจักษณ์ ยศวรนนท์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท แฟนสลิ้งค์ คอมมูนิเคชั่น จำกัด

คุณพิธจักษณ์ ยศวรนนท์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทแฟนสลิ้งค์ คอมมูนิเคชั่น จำกัด ผู้นำเข้าแบรนด์ EZhome (อีซี่โฮม) และผู้ผลิต WANAA (วาน่า) กล่าวว่า “บริษัทเล็งเห็นความสำคัญของการดูแลตัวเองจึงร่วมเป็นสปอนเซอร์ในงานวิ่ง Coffee Run ครั้งที่ 4 โดยส่งมอบผลิตภัณฑ์อาหารเสริม WANAA ซึ่งมีสรรพคุณช่วยให้ผ่อนคลาย และต่อต้านอนุมูลอิสระ สำหรับผู้เข้าร่วมแข่งขันกว่า 2,500 ท่านในงาน และมอบรางวัลพิเศษสำหรับผู้ชนะการแต่งกายแฟนซี เป็นผลิตภัณฑ์อำนวยความสะดวกภายในบ้าน โดยอุปกรณ์ที่ทาง EZhome (อีซี่โฮม) ได้ทำการส่งมอบนั้น เป็นผลิตภัณฑ์ภายใต้แนวคิด “EZhome Easylife” ที่จะเข้ามาตอบโจทย์ทุก Life style ให้ทุกงานบ้านเป็นเรื่องง่าย 

#EZhome #Easylife #Espressomaker #Coffeerun #coffeerunBKK

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
Apple กลับมาขาย Apple Watch Series 9 และ Watch Ultra 2 ในสหรัฐอีกครั้งแต่ไม่มีฟีเจอร์ “วัดออกซิเจนในเลือด”
ซัมซุงเปิดตัว “Galaxy Z Flip3 5G” มือถือจอพับสไตล์ฝาพับรุ่นใหม่ คมชัดด้วยจอ 120 Hz
OnePlus 8 Series สมาร์ตโฟนแฟล็กชิพพรีเมียมรุ่นใหม่ล่าสุด สวยงาม ทรงพลัง Lead with Speed พร้อมจองแล้ววันนี้

Leave Your Reply

*