News

รวม Tools ใหม่ใช้งานได้ฟรีใน HUAWEI MatePad Pro 13.2”

รวม Tools เครื่องมือใน HUAWEI MatePad Pro 13.2” ที่สามารถใช้งานได้ฟรีที่ออกแบบมาเพื่อช่วยยกระดับให้การจดบันทึกและครีเอทงานสะดวกอย่างมืออาชีพยิ่งขึ้น

Tool 1: Service Widgets เพิ่มความสะดวก เช็คข้อมูลไว

HUAWEI MatePad Pro 13.2”

ด้วย HUAWEI MatePad Pro 13.2 นิ้ว รุ่นล่าสุด ได้มีการเปิดตัว Widgets ใน HUAWEI Notes สามารถปรับขนาดและปรับแต่งเพื่อแสดงสมุดโน้ตที่ใช้บ่อย มาพร้อมกับขนาดหน้าต่าง 3 ขนาดให้คุณเลือก ช่วยให้เข้าถึงอินเทอร์เฟซการแก้ไขโน้ตได้อย่างรวดเร็วและโดยตรง หน้าต่างลอยแบบวางซ้อนกันได้ เคลื่อนย้ายได้ และซูมได้ เพื่อให้การทํางานแบบมัลติทาสก์ทําได้ง่ายกว่าที่เคย

Tool 2: All-new Instant Shape เวอร์ชั่นใหม่ วาดรูปทรงได้มากขึ้น

HUAWEI MatePad Pro 13.2”

ฟังก์ชัน Instant Shape รูปแบบใหม่ นอกเหนือจากการรองรับกราฟิกมาตรฐาน 12 แบบแล้ว ผู้ใช้สามารถปรับเปลี่ยนมุมของรูปร่างต่างๆ เช่น สามเหลี่ยม รูปสี่เหลี่ยมขนมเปียกปูน และรูปห้าเหลี่ยมได้อย่างง่ายดาย ในระหว่างการปรับเปลี่ยนมุมระบบสามารถแสดงรูปทรงแบบเรียลไทม์ ซึ่งช่วยให้สามารถเปลี่ยนแปลงได้ เช่น การเปลี่ยนรูปสามเหลี่ยมด้านเท่าให้เป็นมุมฉาก หรือเปลี่ยนรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัสให้เป็นเพชร เชื่อมช่องว่างระหว่างการออกแบบได้แม่นยำยิ่งขึ้น

Tool 3:  ฟีเจอร์ Hinote ใหม่ ในแอป HUAWEI Notes

HUAWEI MatePad Pro 13.2”

ก่อนหน้านี้แอป HUAWEI Notes รองรับการแชร์โน้ตได้เฉพาะในรูปแบบรูปภาพและ PDF เท่านั้น โดยไม่สามารถแก้ไขได้ล่าสุดหัวเว่ยได้พัฒนาฟีเจอร์ HiNote โดยเมื่อแชร์ในรูปแบบนี้ผู้รับสามารถแก้ไขโน้ตได้โดยตรง ฟีเจอร์นี้มีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับนักเรียน โดยช่วยให้พวกเขาต่อยอดจากบันทึกและบันทึกไฟล์งานที่สอดคล้องกับความต้องการได้

HUAWEI MatePad Pro 13.2″ วางขายแล้ววันนี้

HUAWEI MatePad Pro 13.2”

HUAWEI MatePad Pro 13.2″ ความจุ 12+512GB วางจำหน่ายในราคา 39,990 บาท พร้ออมโปรโมชันรับฟรีเคสคีย์บอร์ดสีขาว มูลค่า 12,990 บาท ปากกา HUAWEI M-Pencil (รุ่นที่ 3) มูลค่า 4,990 บาท และ HUAWEI Bluetooth Mouse มูลค่า 1,490 บาท ทางหน้าร้าน HUAWEI Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ รวมทั้งช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ HUAWEI Store ร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบนแพลตฟอร์ม Lazada และ Shopee

ติดตามข่าวสารก่อนใครได้ที่  HUAWEI Mobile TH สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน AppGallery

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
เปิดปีใหม่นี้ Kaspersky ชวนสะสาง “ขยะดิจิทัลสะสม” (Digital clutter)
เผยคอนเซปต์ “iPhone Air” มือถือพับได้ของ Apple
Twitter ทดสอบ Lights out หรือ dark mode แบบดำสนิทสำหรับ Android ก่อนปล่อยเร็วๆ นี้

Leave Your Reply

*