Lifestyle

Netflix รวบตึงอัปเดตร้อนๆ จากมหกรรม Geeked Week 2023

ปล่อยคอนเทนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟจากภาพยนตร์และซีรีส์เรื่องเด็ด เตรียมกดเพิ่มคอนเทนต์เข้ารายการโปรดบน Netflix ไว้ได้เลย

ไม่ต้องเสียใจไป ถ้าคุณไม่ได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์ของหนึ่งในงานที่ฮ็อตฉ่าที่สุดของ Netflix อย่างงาน Geeked Week 2023 เพราะเราพร้อมอัปเดตข่าวสารและคอนเทนต์ที่น่าตื่นเต้นที่สุดซึ่งมีการเปิดเผยไปในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ให้ทุกคนได้เอนจอยกันถึงที่อย่างแน่นอน

ถ้าพร้อมแล้วก็หยิบสมุดหรือโน๊ตบนมือถือ จดรายชื่อภาพยนตร์และซีรีส์ของ Netflix เตรียมขึ้นแท่นเป็นรายการโปรดที่ต้องดูเอาไว้แต่เนิ่นๆ และหากว่าคุณเป็นแฟนตัวยงของเรื่องราวปริศนา ความลึกลับ หรือชอบเรื่องราวการต่อสู้ ยืนหยัด ท้าทายความเป็นไปไม่ได้ ไม่ว่าจะชอบแนวไหน เราก็มีให้ครบ พร้อมแล้วไปดูกันเลย!

5 เรื่องราวปริศนาที่จะทำให้คุณต้องคาดเดาและติดตาม

ขอเชิญชวนเหล่าแฟนๆ ที่ชื่นชอบเรื่องลึกลับทุกท่านเข้าสู่จักรวาลแห่งความจริงอันน่าเหลือเชื่อ เรื่องราวของนักสืบเหนือธรรมชาติ และเรื่องราวสุดระทึกแนวล้างโลก ที่จะพาคุณเดินทางอย่างโลดโผนไปสู่สิ่งที่คุณไม่รู้จักมาก่อน

Leave The World Behind

วันฉาย: 8 ธันวาคม 2566

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ ที่นี่

รับชมคลิปได้ ที่นี่

ดาวน์โหลดรูปภาพเพิ่มเติมได้ ที่นี่

วันหยุดของครอบครัวสุดหรูต้องสะดุดเมื่อคนแปลกหน้า 2 คน ซึ่งเป็นพ่อและลูกสาวมาถึงในตอนกลางคืนและแจ้งข่าวการโจมตีทางไซเบอร์ลึกลับ และขอพื้นที่หลบภัย ในขณะที่หายนะซึ่งคืบคลานเข้าใกล้พวกเขา เริ่มน่าหวาดกลัวขึ้นเรื่อยๆ สองครอบครัวต้องทำใจรับความจริงที่ว่าโลกกำลังจะล่มสลาย

ความร่วมมือจากแซม อิสมาอิล ผู้กำกับและผู้เขียนบทมือรางวัล จาก Mr. Robot (มิสเตอร์ โรบ็อต) นำแสดงโดยนักแสดงระทึกขวัญอย่าง จูเลีย โรเบิร์ตส์, อีธาน ฮอว์ค และ มาเฮอร์ชาลา อาลี หรือว่าเหล่าสัตว์ทั้งหลายกำลังเตือนเราอยู่? หาคำตอบได้จากคลิป!

Gyeongseong Creature (สัตว์สยองกยองซอง)

วันฉาย: 22 ธันวาคม 2566

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ เร็วๆ นี้

รับชมคลิปได้ ที่นี่

ดาวน์โหลดรูปภาพโปสเตอร์ได้ ที่นี่

เรื่องราวของซีรีส์เรื่องนี้เกิดขึ้นในฤดูใบไม้ผลิปี 1945 ณ โรงพยาบาลองซอง สถานที่อันเต็มไปด้วยปริศนาลึกลับซึ่งตั้งอยู่ในกยองซอง (ชื่อเดิมของกรุงโซล) โดยซีรีส์สุดลุ้นระทึกจะเล่าเรื่องราวของเจ้าของโรงรับจำนำ จางแทซัง รับบทโดย พัคซอจุน และนักแกะรอยผู้เลื่องลือ ยุนแชอ๊ก รับบทโดย ฮันโซฮี พวกเขาต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดเมื่อเผชิญหน้ากับสัตว์สยองที่ถือกำเนิดขึ้นจากความโลภของมนุษย์

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับความน่าขนลุกและน่าตื่นเต้นกับโปสเตอร์ที่เผยในช่วง Geeked Week

3 Body Problem (ดาวซานถี่ อุบัติการณ์สงครามล้างโลก)

วันฉาย: 21 มีนาคม 2567

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ ที่นี่

รับชมคลิปพิเศษได้ ที่นี่

ดาวน์โหลดรูปภาพเพิ่มเติมได้ ที่นี่

3 Body Problem (ดาวซานถี่ อุบัติการณ์สงครามล้างโลก) ได้แรงบันดาลใจมาจากหนังสือนิยายวิทยาศาสตร์ไตรภาคที่ขายดีที่สุด “The Three-Body Problem” เป็นนิยามใหม่ของซีรีส์ดราม่าไซไฟด้วยความลึกลับที่ซ้อนเร้นไว้หลายระดับ

สร้างโดยผู้ได้รับรางวัล Emmy มามากมายอย่าง เดวิด เบนิออฟ และดี.บี. ไวสส์​ จาก “Game of Thrones” ซีรีส์เรื่องนี้เกี่ยวกับผลที่ตามมาของการตัดสินใจครั้งสำคัญของหญิงสาวจีนคนหนึ่งในประเทศจีนช่วงยุค 1960 ส่งผลสะเทือนข้ามกาลอวกาศมาจนถึงยุคปัจจุบัน กระตุ้นให้กลุ่มนักวิทยาศาสตร์สุดปราดเปรื่องกลุ่มหนึ่งผนึกกำลังกับนักสืบเพื่อเผชิญหน้ากับภัยคุกคามที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของมนุษยชาติ

มีอะไรบนโลกนี้อีกมากมายที่คุณอาจไม่เคยเห็นด้วยตา มาร่วมรับชมซีรีส์สุดลึกลับแนวใหม่ก่อนใคร

Dead Boy Detectives

วันฉาย: เมษายน 2567

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ เร็วๆ นี้

รับชมทีเซอร์ได้ ที่นี่

ดาวน์โหลดรูปภาพเพิ่มเติมได้ ที่นี่

เรื่องราวของซีรีส์ใหม่เหนือธรรมชาติในจักรวาล The Sandman วัยรุ่นสองคนที่เกิดมาห่างกันหลายสิบปีต้องมาพบกันในความตายและจะทำทุกอย่างเพื่อให้อยู่ด้วยกัน ซึ่งนั่นรวมถึงการหลบหนีจากแม่มดผู้ชั่วร้ายอย่างนรกหรือแม้แต่ความตาย ด้วยความช่วยเหลือจากผู้มีญาณวิเศษ เพื่อนซี้ทั้งสองและเหล่าภูตผีทำงานร่วมกันเพื่อไขคดีอาถรรพณ์ลึกลับที่สุดหลายคดีในอาณาจักรมนุษย์

เตรียมรับชม Dead Boy Detectives เรื่องราวจากการ์ตูนชุดที่เรารัก จากนีล ไกแมน มาชมภาพแรกของซีรีส์เรื่องนี้กัน!

The Brothers Sun (พี่น้องแสบตระกูลซัน)

วันฉาย: 4 มกราคม 2567

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ เร็วๆ นี้

รับชมทีเซอร์ได้ ที่นี่

ดาวน์โหลดรูปภาพเพิ่มเติมได้ ที่นี่

เมื่อหัวหน้าผู้ทรงอำนาจชาวไต้หวันถูกมือสังหารลึกลับยิง ลูกชายคนโตของเขาซึ่งเป็นนักฆ่าในตำนานก็มุ่งหน้าไปยังลอสแองเจลิสเพื่อปกป้องแม่และน้องชายที่ไร้เดียงสาของเขา ในขณะที่กลุ่มที่อันตรายที่สุดของไทเปและกลุ่มน้องใหม่ไฟแรงต่างต้องเผชิญหน้ากัน พวกเขาทั้งสามต้องหาความหมายที่แท้จริงของการเป็นครอบครัว สายสัมพันธ์แบบพี่ชายน้องชาย ก่อนที่ศัตรูจำนวนนับไม่ถ้วนจะสังหารพวกเขาทั้งหมด

มารับชมทีเซอร์ของภาพยนตร์ตลกดราม่าครอบครัวแนวแอ็คชั่นเพื่ออุ่นเครื่องกัน

7 เรื่องราวน่าจับตามองที่จะมาท้าทายสิ่งที่เหนือกว่า

ไม่ว่าจะเป็นการต่อสู้กับพลังเหนือธรรมชาติ การสำรวจภูมิประเทศหลังโลกล่มสลาย หรือการเผชิญกับความท้าทายอย่างล้นหลาม เรื่องราวเหล่านี้จะทำให้คุณเชียร์ทีมไก่รองบ่อนให้พวกเขาเอาชนะอุปสรรคทั้งหมดได้

Sweet Home Season 2 (สวีทโฮม)

วันฉาย: 1 ธันวาคม 2566

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ ที่นี่

รับชมทีเซอร์ได้ ที่นี่

ดาวน์โหลดรูปภาพเพิ่มเติมได้ ที่นี่

หลังสร้างปรากฏการณ์ในฐานะซีรีส์แนวสัตว์ประหลาดเรื่องแรกจากเกาหลีจนกลายเป็นกระแสโด่งดังไปทั่วโลก Sweet Home (สวีทโฮม) กำลังจะกลับมาในซีซั่นที่ 2 โดยจะพาผู้ชมกลับไปสู่โลกที่ความโลภกลายร่างเป็นสัตว์ประหลาดดุร้าย เนื้อเรื่องใน Sweet Home ซีซั่น 2 จะสานต่อเรื่องราวของบรรดาผู้รอดชีวิตจากอพาร์ตเมนต์กรีนโฮม รวมถึงฮยอนซูที่ต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดในสถานที่แห่งใหม่ ซึ่งขณะเดียวกันนั้นก็ยังมีสิ่งมีชีวิตอื่นๆ และปรากฏการณ์ลึกลับที่พลันอุบัติขึ้น

ในทีเซอร์ล่าสุดนี้ คุณจะได้เห็นโลกแห่งความมืดที่เต็มไปด้วยเรื่องราวสยองขวัญในขณะที่มนุษยชาติต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด

Yu Yu Hakusho (คนเก่งฟ้าประทาน)

วันฉาย: 14 ธันวาคม 2566

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ ที่นี่

รับชมทีเซอร์ได้ ที่นี่

ดาวน์โหลดรูปภาพเพิ่มเติมและภาพโปสเตอร์ได้ ที่นี่

ยูสึเกะ  อายุ 14 ปี เด็กหนุ่มผู้ไม่มีความรับผิดชอบ ต้องมาเสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถยนต์ขณะพยายามปกป้องเด็กน้อยคนหนึ่งเอาไว้  การกระทำที่เป็นประโยชน์ในครั้งนี้ ทำให้เขาได้รับโอกาสฟื้นคืนชีพขึ้นมาอีกครั้งและได้ถูกแต่งตั้งเป็นนักสืบโลกวิญญาณ ที่คอยสืบสวนเรื่องราวเหนือธรรมชาติในโลกมนุษย์

มาชมซีรีส์ฉบับคนแสดงจากผลงานมังงะระดับตำนานในชื่อเดียวกัน การประลองครั้งยิ่งใหญ่กำลังรออยู่!

Rebel Moon — Part One: A Child of Fire
(Rebel Moon — ภาค 1: บุตรแห่งเปลวไฟ)

วันฉาย: 22 ธันวาคม 2023

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ ที่นี่

รับชมตัวอย่างได้ ที่นี่

ดาวน์โหลดรูปภาพเพิ่มเติมได้ ที่นี่

พบกับผลงานไซไฟแนวแฟนตาซีสุดยิ่งใหญ่เรื่อง REBEL MOON ที่ใช้เวลาสร้างหลายสิบปีจากแซ็ก สไนเดอร์ ผู้สร้างภาพยนตร์ผู้อยู่เบื้องหลัง 300, Man of Steel และ Army of the Dead เมื่อถิ่นฐานที่สงบสุขบนดวงจันทร์ในจักรวาลอันไกลโพ้นถูกคุกคามโดยกองทัพของบาลิซาเรียส ทรราชย์ผู้สำเร็จราชการแทนพระองค์ คอร่า (โซเฟีย บูเตลลา) สาวแปลกหน้าลึกลับที่อาศัยอยู่ร่วมกับชาวบ้านจึงกลายเป็นความหวังเดียวในการเอาชีวิตรอด

รับชมตัวอย่างอย่างเป็นทางการของภาพยนตร์และพร้อมดำดิ่งไปกับโลกใบใหม่

Avatar: The Last Airbender (เณรน้อยเจ้าอภินิหาร)

วันฉาย: 22 กุมภาพันธ์ 2567

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ ที่นี่

รับชมทีเซอร์ได้ ที่นี่

ดาวน์โหลดรูปภาพเพิ่มเติมได้ ที่นี่

ซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นผลงานการดัดแปลงซีรีส์แอนิเมชันขวัญใจผู้ชม เป็นเรื่องราวของอวาตาร์วัยเยาว์อย่าง Aang ขณะที่เขาพยายามที่จะฝึกวิชาธาตุทั้งสี่ ได้แก่ น้ำ ดิน ไฟ และลม เขาต้องคืนความสมดุลให้กับโลกที่ถูกคุกคามโดย Fire Nation อย่างน่าสะพรึงกลัว

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการเดินทางครั้งสำคัญในชีวิตกับทีเซอร์และรูปภาพใหม่จากซีรีส์ที่กำลังจะมาถึง

The Umbrella Academy Season 4 (ดิ อัมเบรลลา อคาเดมี่ ซีซั่น 4)

กำหนดฉายในปี 2024

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ ที่นี่

รับชมคลิปได้ ที่นี่

ดาวน์โหลดรูปภาพเพิ่มเติมได้ ที่นี่

เมื่อพ่อของพวกเขาเสียชีวิต พี่น้อง Hargreeves ทั้ง 13 ที่ห่างเหินกันต่างก็มีพลังพิเศษ ได้ค้นพบความลับของครอบครัวที่ต้องตกตะลึง พร้อมกับภัยร้ายที่กำลังคุกคามมนุษยชาติ ในสัปดาห์แรกของการเปิดตัว The Umbrella Academy ซีซั่น 3 ขึ้นอันดับ 1 ในรายการทีวีภาษาอังกฤษยอดนิยม 10 อันดับแรกของ Netflix ทั่วโลก โดยเป็นเรื่องราวที่พาผู้ชมเดินทางข้ามเวลาที่เต็มไปด้วยความท้าทาย ความสูญเสีย และความประหลาดใจ แต่ยังมีเรื่องราวอีกมากมายที่ยังมาไม่ถึง

ในคลิปสุดพิเศษ ทีมนักแสดงจาก The Umbrella Academy มาทักทายแฟนๆ และบอกใบ้เกี่ยวกับซีซั่นที่ 4 ซึ่งเป็นซีซั่นสุดท้าย การนับถอยหลังสู่ปี 2024 ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว

Damsel (ดรุณีผู้พิชิต)

กำหนดฉายในปี 2024

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ ที่นี่

รับชมทีเซอร์ได้ ที่นี่

ดาวน์โหลดรูปภาพเพิ่มเติมได้ ที่นี่

คำเตือน: ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้มาจากเทพนิยาย

หญิงสาวผู้ซื่อสัตย์ตกลงแต่งงานกับเจ้าชายรูปหล่อ เพียงเพื่อจะพบว่าราชวงศ์เลือกเธอมาเป็นเครื่องสังเวยเพื่อชดใช้หนี้ที่มีมาแต่โบราณ หลังถูกโยนเข้าไปในถ้ำที่มีมังกรพ่นไฟ เธอต้องพึ่งพาไหวพริบและความมุ่งมั่นของตัวเองเพื่อเอาชีวิตรอด

รับชมทีเซอร์สำหรับภาพยนตร์แฟนตาซีระทึกขวัญเรื่องใหม่ นำแสดงโดยมิลลี่ บ็อบบี บราวน์ นักแสดงจาก Stranger Things (สเตรนเจอร์ ธิงส์)

The Witcher: Sirens of the Deep

กำหนดฉายในปี 2024

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ เร็วๆ นี้

รับชมทีเซอร์ได้ ที่นี่

ดาวน์โหลดรูปภาพเพิ่มเติมได้ ที่นี่

เมื่อ Geralt of Rivia นักล่าสัตว์ประหลาดกลายพันธุ์ได้รับการว่าจ้างให้สืบสวนคดีในหมู่บ้านริมทะเล แต่เขากลับพบว่าตัวเองถูกดึงเข้าสู่ความขัดแย้งที่มีมานานหลายศตวรรษระหว่างมนุษย์และชาวเงือก เขาจึงต้องพึ่งพาทั้งเพื่อนเก่าและเพื่อนใหม่เพื่อไขปริศนาก่อนที่สงครามระหว่างสองอาณาจักรจะบานปลายจนกลายเป็นสงครามเต็มรูปแบบ

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
Netflix ประกาศเดินหน้า D.P. หน่วยล่าทหารหนีทัพ (D.P.) ซีซั่น 2
เปิดให้จองแล้ว “หุ่นยนต์เสมือนจริง” ตัวใหม่ล่าสุดจาก Gatebox
นมัสเต! Netflix เอาใจคอหนังอินเดีย ฟินต่อกับ 6 ภาพยนตร์อินเดียหลากรส หลากอารมณ์

Leave Your Reply

*