อันตรายของการนอนไม่หลับนั้นอันตรายกว่าที่คุณคิด การนอนไม่หลับเป็นเวลานานอาจทำให้ระบบภูมิคุ้มกันอ่อนแอลง เพิ่มความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจและกลุ่มอาการเมตาบอลิซึม

นอกจากนี้ยังสามารถทำให้เกิดความวิตกกังวล หงุดหงิด ซึมเศร้า และเมื่อเวลาผ่านไปอาจนำไปสู่ความผิดปกติทางจิต การนอนไม่หลับอาจทำให้ความจำและสมาธิลดลง เหนื่อยล้า ประสิทธิภาพในการทำงานและการเรียนต่ำ

ข้อมูลการวิจัยแสดงให้เห็นว่ามีมากกว่า 300 ล้านคนในประเทศจีนที่มีปัญหาการนอนหลับ อย่างไรก็ตาม เนื่องจากข้อจำกัดของอุปกรณ์ทางการแพทย์และสถานที่ตรวจ การตรวจสอบคุณภาพการนอนหลับและการตรวจคัดกรองโรคที่เกี่ยวข้องจึงเป็นเรื่องยากที่จะแพร่หลายในหมู่ผู้ใช้ทั่วไป อุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะของหัวเว่ยอย่าง HUAWEI Band 8 สามารถใช้เทคโนโลยีเพื่อตรวจสอบสถานะการนอนหลับได้สะดวกยิ่งขึ้น จึงช่วยให้ผู้ใช้เข้าใจสภาพการนอนหลับของตนเองได้อย่างแม่นยำ ตรวจพบปัญหา และพบแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้ทันท่วงที

Sleep tracking

 ตัวช่วยที่ดูแลทุกการนอนของคุณ

HUAWEI Band 8 มาพร้อมกับเทคโนโลยีติดตามการนอนหลับ HUAWEI TruSleep™ 3.0 ซึ่งได้พัฒนารูปแบบอัลกอริธึมฟิวชันหลายรูปแบบโดยการสำรวจความสัมพันธ์เชิงลึกระหว่างการเคลื่อนไหวของร่างกาย อัตราการเต้นของหัวใจ ความแปรปรวนของอัตราการเต้นของหัวใจ และการนอนหลับ ความแม่นยำของอัลกอริธึมของ Huawei Band 8 ได้รับการปรับปรุงอย่างครอบคลุมถึง 10% เมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์รุ่นก่อนหน้า

และสามารถบันทึกข้อมูลการนอนหลับได้อย่างแม่นยำ เช่น การหลับ การตื่น และระยะเวลาการนอนหลับ นอกจากนี้ยังสามารถบันทึกการงีบได้อย่างแม่นยำ  ก่อนเข้านอน HUAWEI Band 8 จะแจ้งเตือนผู้ใช้ก่อนนอนเพื่อช่วยกำหนดกิจวัตรประจำวัน นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติโหมดสลีปใหม่รองรับการตั้งค่าระยะเวลาสลีปเพื่อลดการรบกวนการแจ้งเตือนก่อนและระหว่างนอนหลับ และมีหน้าปัดนาฬิกาเฉพาะสำหรับการนอนเพื่อติดตามการนอนหลับสบายตลอดคืน

ดูแลตลอดทุกการเคลื่อนไหว

ตัวเครื่องที่บางและน้ำหนักเบาเหมาะสำหรับการสวมใส่ระหว่างการนอนหลับตัวเครื่อง HUAWEI Band 8 น้ำหนักเพียง 14 กรัม (ไม่รวมสาย) และหนาเพียง 8.99 มม. ทำให้สวมใส่ได้ง่ายและนอนสบาย  สามารถใส่ติดตัวดูแลตลอดทุกการเคลื่อนไหวเมื่อคุณต้องเข้าห้องน้ำในตอนกลางคืน เพียงปัดหน้าจอของ HUAWEI Band 8 ลง เปิดไฟฉายผ่านแผงควบคุม และสมาร์ทแบนด์บนข้อมือจะเปลี่ยนเป็นไฟฉายอ่อน ๆ เพื่อส่องทางของคุณทันที

สิ่งนี้จะไม่รบกวนคนรอบข้างและช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงความลำบากใจจากการสะดุดในความมืด หลังจากตื่นจากการนอนหลับ สมาร์ทแบนด์จะปลุกคุณอย่างนุ่มนวล โดยไม่ต้องกังวลว่าเสียงนาฬิกาปลุกโทรศัพท์จะดังรบกวนเพื่อนร่วมห้อง นาฬิกาปลุกยังมีตัวเลือกการงีบหลับที่ช่วยให้คุณนอนหลับต่อได้อีก 10 นาที ด้วยการสัมผัส ตอบสนองความต้องการของคุณในการนอนนานขึ้น ทุกเช้าเมื่อคุณตื่นขึ้น รายงานการนอนหลับทางวิทยาศาสตร์จากคืนก่อนหน้าจะพร้อมใช้งานโดยการยกข้อมือขึ้น หรือเข้าไปที่แอป HUAWEI Health ซึ่งคุณจะสามารถตรวจสอบคุณภาพการนอนได้อย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้น

HUAWEI Band 8 ราคาเพียงแค่ 1,299 จากราคาปกติ 1,899 บาท

HUAWEI Band 8 ราคาเพียงแค่ 1,299 จากราคาปกติ 1,899 บาท  เมื่อออเดอร์ตั้งแต่วันที่ 6 มิถุนายน 2566 ถึง 8 มิถุนายน 2566 ที่ช่องทางออนไลน์ HUAWEI Online Store และร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบนช่องทาง Shopee และ Lazada  พิเศษ! โปร 6.6 กับราคาต่ำสุดเพียง 1,099 บาท เมื่อสั่งซื้อตามเงื่อนไขที่กำหนดเฉพาะวันที่ 6 มิถุนายน 2566 นี้เท่านั้น

ติดตามรายละเอียดโปรโมชันเพิ่มเติมได้ที่นี่ อัปเดตข่าวสารล่าสุดก่อนใครได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ HUAWEI Mobile TH สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน AppGallery

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
Google เผยวันเปิดตัว Pixel 8 Series เจอกัน 4 ตุลาคมนี้
ลือ Apple เตรียมเปิดตัว “Beats Fit Pro” ในสีใหม่เร็วๆ นี้
หลุดสเปคของ “Samsung Galaxy S23” จัดหนักอีกแล้ว

Leave Your Reply

*