ในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 น้ำมันคือขุมทรัพย์ของ Osage Nation ซึ่งได้กลายมาเป็นกลุ่มคนที่ร่ำรวยที่สุดในโลกในชั่วข้ามคืน

แต่ข่าวดีของชนพื้นเมืองอเมริกันกลับมาพร้อมกับการลุกล้ำของคนผิวขาวที่จ้องจะเข้ามาปั่นป่วนและฉกฉวยเงินของชาว Osage ให้ได้มากที่สุดก่อนที่จะลงด้วยการฆาตกรรม สร้างจากเรื่องจริงและเล่าผ่านความรักที่เหนือจริงของ Ernest Burkhart (Leonardo DiCaprio) และ Mollie Kyle (Lily Gladstone)

“Killers of the Flower Moon” คือมหากาพย์อาชญากรรมแนวตะวันตกที่เล่าถึงความรักและการทรยศที่ไม่สามารถเอ่ยถึงได้ และนำแสดงโดย Robert De Niro และ Jesse Plemons “Killers of the Flower Moon” กำกับโดย Martin Scorsese บทภาพยนตร์โดย Eric Roth และ Martin Scorsese สร้างจากหนังสือขายดีของ David Grann

“Killers of the Flower Moon” ผลิตโดย Apple Studios ร่วมกันกับ Imperative Entertainment, Sikelia Productions และ Appian Way ควบคุมการผลิตโดย Martin Scorsese, Dan Friedkin, Bradley Thomas และ Daniel Lupi, กับ Leonardo DiCaprio, Rick Yorn, Adam Sommer, Marianne Bower, Lisa Frechette, John Atwood, Shea Kammer และ Niels Juul เป็นผู้อำนวยการผลิต

ที่มา – แอปเปิล ประเทศไทย

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
เปิดตัว “HONOR Magic5 Pro 5G” เรือธงกล้องสวยตัวท็อป ให้คุณเป็นเจ้าของในราคาไม่ถึง 3 หมื่น
โปรโมชั่นงาน “Thailand Mobile Expo 2019” จัดหนัก จัดเต็ม ของแถมเพียบ!
Google เพิ่มฟีเจอร์การแสดงผล อีเมลเข้าแบบรวมใน Gmail เวอร์ชั่นของ iOS แล้ว

Leave Your Reply

*