Lifestyle

Netflix เผยภาพแรกพร้อมรายชื่อนักแสดง ซีรีส์ DELETE ซีรีส์ทริลเลอร์เรื่องแรกของโอ๋-ภาคภูมิ วงศ์ภูมิ

Netflix เผยภาพแรก DELETE ซีรีส์ที่น่าจับตามองจากความร่วมมือกับ GDH ที่จะมาชวนให้ผู้ชมได้ติดตามเรื่องราวอันเข้มข้นที่แฝงไปด้วยความลับ

เมื่อมือถือกลายเป็นเครื่องมือที่สามารถ ‘ลบ’ สิ่งมีชีวิตออกไปได้ พร้อมตั้งคำถามท้าทายด้านมืดในจิตใจมนุษย์ว่า “คุณเคยอยากลบใครให้หายไปจากชีวิตไหม?

จินเจษฎ์ วรรธนะสิน (เจ้านาย)

ซีรีส์เรื่องนี้จะเผยให้เห็นถึงด้านมืดภายในใจของตัวละครที่ถูกขับเคลื่อนด้วยอำนาจของมือถือปริศนา โดยได้ผู้กำกับฝีมือดีอย่าง โอ๋-ภาคภูมิ วงศ์ภูมิ ที่เคยฝากผลงานขึ้นหิ้งอย่าง ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ และ โฮมสเตย์  กลับมารอบนี้พร้อมปล่อยของอีกครั้งกับผลงานกำกับซีรีส์เป็นเรื่องแรกในชีวิต

ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง (ออกแบบ)

โอ๋-ภาคภูมิ วงศ์ภูมิ ได้เผยถึงคอนเซ็ปต์ของซีรีส์เรื่องนี้ไว้ว่า “DELETE เป็นทริลเลอร์ดราม่าซีรีส์ที่มีเนื้อเรื่องที่ค่อนข้าง High Concept มีพล็อตเรื่องน่าตื่นเต้น ลุ้นระทึก และแปลกใหม่ เนื้อเรื่องจะเล่นกับด้านมืดในจิตใจคน

โดยเราให้ความสำคัญไปที่การเล่าเรื่องราวความสัมพันธ์ของตัวละครที่ซับซ้อน จนเกิดเป็นคำถามที่ว่า เราเคยอยากทำให้ใครหายไปจากชีวิตไหม และถ้าเราสามารถทำให้ใครก็ได้หายไปอย่างไร้ร่องรอยได้จริงๆ เราจะทำไหม ซึ่งเรื่องนี้ถือว่าเป็นครั้งแรกที่ได้เข้ามากำกับซีรีส์ที่มีองค์ประกอบต่างๆ ผสมกันหลากหลายแนวทั้งแอคชั่น ดราม่า และการใช้เทคนิคพิเศษในการถ่ายทำ เรียกได้ว่า DELETE เป็นผลงานที่ได้ลองทำอะไรใหม่ๆ ค่อนข้างเยอะทีเดียว”

นอกจากผู้กำกับมากฝีมือแล้ว ซีรีส์เรื่องนี้ยังได้นักแสดงที่ฝากผลงานระดับรางวัลไว้มากมาย นำโดย ฟ้า-ษริกา สารทศิลป์ศุภา ที่เคยฝากผีมือการแสดงไว้ในผลงานอย่าง ฮาวทูทิ้ง…ทิ้งอย่างไรไม่ให้เหลือ มารับบท ‘ลิลลี่’ หญิงสาวที่ต้องเก็บซ่อนความรู้สึกข้างในไว้เพราะอยู่ภายใต้การควบคุมของ ‘ทู’ คนรักไฮโซผู้ขาดความรักความอบอุ่นที่เป็นเสมือนเจ้าของชีวิตเธอ

ณัฏฐ์ กิจจริต (เอม)

รับบทโดยนักแสดงคุณภาพอย่าง ไอซ์ซึ-ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์ การันตีฝีมือด้วยผลงานคุณภาพอย่าง One for the Road  วันสุดท้าย…ก่อนบายเธอ และ Voice สัมผัสเสียงมรณะ ร่วมด้วย ณัฏฐ์-กิจจริต ที่คุ้นหน้าคุ้นตากันจากผลงานเรื่อง 4 Kings ในบทบาทของ ‘เอม’ นักเขียนหนุ่มชื่อดัง พร้อมด้วยนักแสดงรุ่นใหม่ไฟแรงอย่าง เจ้านาย-จินเจษฎ์  วรรธนะสิน ที่รับบท ‘โต้ง’ เด็กหนุ่มผู้มีปมความเหงาในจิตใจเพื่อนใหม่ของ ‘จูน’ สาวโลกส่วนตัวสูงน้องสาวต่างแม่ของทู รับบทโดย ชาร์เลท-วาศิตา แฮเมเนา

นอกจากนี้ยังได้ ออกแบบ-ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง ในบทบาทของ ‘อร’ ช่างภาพสาวที่ภายนอกดูแข็งแกร่งแต่จิตใจอ่อนไหวแฟนสาวของเอม และ ปีเตอร์-นพชัย ชัยนาม ที่พึ่งฝากผลงานไว้กับ Netflix ในภาพยนตร์ที่ขึ้นอันดับโลกเรื่อง HUNGER คนหิว เกมกระหาย มาทำให้เรื่องราวเข้มข้น ลุ้นระทึกแบบห้ามกระพริบตา

ณัฏฐ์ กิจจริต ปีเตอร์ นพชัย ชัยนาม

ภาพแรกของซีรีส์ DELETE เผยให้เห็นถึงบรรยากาศอันลึกลับ ความลุ้นระทึก และ อารมณ์อันบีบคั้นที่ถูกถ่ายทอดผ่านนักแสดง พร้อมเผยให้เห็นถึงมือถือปริศนาที่จะมอบอำนาจสุดสะพรึงให้แก่ผู้ที่ครอบครองมัน ด้วยอำนาจของมือถือเครื่องนี้และความลับด้านมืดในจิตใจของแต่ละคน จะทำให้ชีวิตของพวกเขาเปลี่ยนไปตลอดกาล เตรียมลุ้นระทึก และร่วมหาคำตอบของมือถือปริศนาไปด้วยใน DELETE เร็วๆ นี้ พร้อมกันกว่า 190 ประเทศทั่วโลก ที่ Netflix เท่านั้น!

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
เปรียบเทียบ iPhone XR, iPhone XS และ iPhone X
เผยตัวอย่าง “The Glory ภาค 2” อย่างเป็นทางการ พร้อมโปสเตอร์ใหม่
“School Tales The Series” โรงเรียนผีมีอยู่ว่า…

Leave Your Reply

*