บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด เปิดตัวผลิตภัณฑ์ในกลุ่มออดิโอรุ่นใหม่ล่าสุด โดยครั้งนี้โซนี่ไทยได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ 4 รุ่นใหม่ นำทีมโดย SRS-XB100 ลำโพงไร้สายแบบพกพารุ่นล่าสุด

เอาใจสายปาร์ตี้ด้วยลำโพงไร้สาย SRS-XB100 ซึ่งเป็นลำโพงไร้สายขนาดเล็กที่ให้เสียงทรงพลังและชัดเจน พร้อมตอบโจทย์การใช้งานในทุกไลฟ์สไตล์

SRS-XB100 เป็นลำโพงไร้สายแบบพกพาที่ได้รับการออกแบบมาให้มีรูปทรงกะทัดรัด แต่ให้เสียงอันทรงพลังและชัดเจน ด้วย Passive Radiator ทำงานร่วมกับ Diaphragm ที่อยู่ตำแหน่งตรงกลาง ให้เสียงที่คมชัดทุกเรนจ์ แม้จะเป็นลำโพงขนาดเล็กกะทัดรัด

แต่ยังให้เสียงเซอร์ราวด์รอบทิศทางด้วย Sound Diffusion Processor ที่ช่วยกระจายเสียงโดยรอบด้วยเทคโนโลยี DSP ขณะเดียวกันยังมาพร้อมแบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งานที่ยาวนานถึง 16 ชั่วโมง และมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่นในระดับ IP67 ด้วยการออกแบบพื้นผิวลำโพงภายนอกให้มีความทนทาน

รวมถึงสายคล้องแบบหลายทิศทาง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องเดินทางบ่อย ไมโครโฟนในตัวลำโพงจะช่วยให้การใช้งานโทรศัพท์แบบแฮนด์ฟรีผ่านลำโพงได้โดยตรง ด้วยคุณภาพเสียงที่คมชัด กับระบบตัดเสียงสะท้อน ช่วยให้สามารถใช้งานสนทนาพร้อมกันได้สองสาย

โดยไม่ต้องตัดสายใดสายหนึ่งออก ยิ่งไปกว่านั้น โซนี่ยังคงให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อม ด้วยการใช้พลาสติกรีไซเคิลที่ได้รับการพัฒนาขึ้นมาโดยเฉพาะ มาผลิตตัวลำโพง และสายคล้อง สำหรับ SRS-XB100

ในขณะที่ตัวบอดี้ของ SRS-XV800 บางส่วนก็ได้ใช้พลาสติกรีไซเคิล มาใช้ประกอบการผลิตเช่นกัน สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของโซนี่ในการลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน

เป็นเจ้าของ SRS-XB100 ให้เลือก 4 สี คือสีดำ สีเทาอ่อน สีฟ้า และ สีส้ม พร้อมวางจำหน่ายในเดือนกันยายน ศกนี้ ในราคา 2,390 บาท

ที่มา – โซนี่ ประเทศไทย

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
“Beats Fit Pro” x “Kim Kardashian” เปิดตัว 3 สีใหม่
Sony เปิดตัว WI-1000XM2 ซึ่งเป็นหูฟังไฮเรสออดิโอแบบคล้องคอ
เปิดตัว “LinkBuds S รุ่น WF-LS900N” หูฟังแบบไร้สาย Truly Wireless รุ่นใหม่ล่าสุดจากโซนี่

Leave Your Reply

*