บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย และเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องเสียงภายใต้แบรนด์ Audio-Technica (ออดิโอ เทคนิก้า) แบรนด์หูฟังชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น เปิดตัวหูฟังไร้สาย Truly Wireless Earbuds รุ่นใหม่ล่าสุด

ATH-TWX9 ที่ออกแบบมาสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเสียงเพลงควบคู่ไปกับการทำงาน ช่วยให้คุณใช้งานได้อย่างไม่มีสะดุดด้วยเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนแบบดิจิทัลไฮบริดช่วยตัดเสียงรบกวนภายนอกได้อย่างมีประสิทธิภาพ มาพร้อมระบบ Hear-through ที่ช่วยให้คุณได้ยินเสียงรอบตัว โดยไม่ต้องถอดหูฟังให้เสียเวลา

pic_ath-twx9-01

ทั้งยังรองรับการเชื่อมต่อผ่านบลูทูธได้ถึง 2 อุปกรณ์พร้อมกันด้วยเทคโนโลยี Multipoint Pairing พร้อมพลังเสียงคุณภาพจากไดร์เวอร์ความละเอียดสูงขนาด 5.8 มม. จะช่วยขยายความกว้างของช่วงเสียงและปรับปรุงรายละเอียดของเสียงให้ดียิ่งขึ้น รวมถึงรองรับระบบเสียง Qualcomm® Snapdragon Sound™, Qualcomm® aptX™ Adaptive audio และ Sony 360 Reality Audio เพื่อประสบการณ์การฟังขั้นสูงสุด

นอกจากนี้ ATH-TWX9 ยังออกแบบมาให้คุณสวมใส่ได้อย่างกระชับ สบายหู ด้วยจุกหูฟังที่มาพร้อมโครงสร้างที่ผสมผสานกันระหว่างซิลิโคนแบบแข็งและนิ่ม เพื่อช่วยให้คุณได้ยินเสียงที่มีคุณภาพสูงสุด โดยมีความยาวให้เลือกถึง 4 ขนาดในแต่ละไซส์ (XS/S/M/L) หมดห่วงเรื่องการใช้งานด้วยมาตรฐานกันน้ำกันเหงื่อระดับ IPX4

ทั้งยังให้คุณสนทนาได้อย่างคมชัด ไม่มีสะดุด ด้วยไมโครโฟนแบบ MEMS ที่รวม 2 เทคโนโลยีสุดล้ำเข้าไว้ด้วยกัน คือ Beamforming และ Qualcomm® cVc™ Generation 8.0 ช่วยให้คุณไม่พลาดทุกการสื่อสาร รวมถึงแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้นานสูงสุด 6 ชม. และเพิ่มเป็น 12.5 ชม.เมื่อใช้ร่วมกับตลับชาร์จ (รวมเป็นสูงสุด 18.5 ชม.) พร้อมระบบฆ่าเชื้อโรคโดยใช้ Deep-UV LED ที่มาพร้อมตลับชาร์จช่วยขจัดแบคทีเรียและไวรัสที่อยู่ภายนอกตัวหูฟังได้อย่างดีเยี่ยม

pic_ath-twx9-02

ยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถควบคุมการใช้งานโหมดต่างๆได้อย่างง่ายดายผ่านแอปพลิเคชัน Audio-Technica Connect อาทิ ตั้งค่า Low Latency, ปรับแต่งระบบตัดเสียงรบกวน, ปรับและบันทึก EQ, ปรับระดับเสียงซ้าย/ขวา, อีกทั้งยังสามารถเลือกการสั่งงานด้วยเสียงผ่าน Amazon Alexa หรือ Google Assistant และอื่นๆอีกมากมาย พร้อมวางจำหน่ายในราคา 12,500 บาท

สำหรับคนรักเสียงเพลงคุณภาพที่ต้องการหูฟังที่รองรับได้ทุกไลฟ์สไตล์ในเครื่องเดียว สามารถหาซื้อและสัมผัสประสบการณ์ฟังเพลงสุดคมชัดจากสุดยอดนวัตกรรมหูฟังจาก Audio-Technica รุ่น ATH-TWX9 ได้แล้ววันนี้ที่ Munkong gadget, Mercular, 425Degree, Soundproof, Pro Gadgets, AV Value, Millionhead Pro,  Shopee และ Lazada หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง www.facebook.com/AudioTechnica.Thailand

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
LG เปิดตัวเครื่องเสียงพรีเมียมดีไซน์ใหม่ ครบทั้งลำโพง LG XBOOM Go เอาใจคนชอบดนตรี
เปิดตัว Galaxy Tab S9, S9+ และ S9 Ultra แท็บเล็ต กันน้ำกันฝุ่น IP68, จอ AMOLED รุ่นใหม่
เปิดตัวจอยเกมแบรนด์ Steelseries รุ่น NIMBUS+ รุ่นใหม่ล่าสุด

Leave Your Reply

*