กำลังมองหาสมาร์ทโฟนเพื่อเพิ่มอิสระและความคล่องตัวในการใช้ชีวิตในทุกๆ วันอยู่ใช่ไหม? สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดจากซัมซุง ทั้ง Samsung Galaxy S23, Galaxy S23+ และ Galaxy S23 Ultra สามารถมอบประสบการณ์การใช้สมาร์ทโฟนที่ทรงพลัง ช่วยให้การทำงานและทุกสิ่งอย่างได้ดียิ่งขึ้นในทุกๆ วัน

ไม่ว่าจะสตรีมมิ่ง เล่นเกม สร้างสรรค์คอนเทนต์ต่างๆ รวมไปถึงสิ่งอื่นๆ อีกมากมาย Galaxy S23 Series เต็มไปด้วยฟีเจอร์ที่ผู้ใช้แต่ละคนต้องการ อีกทั้งยังสามารถปรับแต่งให้สอดคล้องกับความชอบของผู้ใช้งานแต่ละคนได้อีกด้วย

สมาร์ทโฟนที่สะท้อนความเป็นตัวเองได้ทุกมิติ

การปรับแต่งสมาร์ทโฟนให้เข้ากับการใช้งานในชีวิตประจำวันจะเป็นเรื่องง่ายดายมากขึ้นด้วยฟีเจอร์การปรับแต่งที่หลากหลายบน One UI 5.1 ที่ติดตั้งอยู่ใน Galaxy S23 Series ซึ่งสามารถปรับแต่งหน้าจอล็อคสกรีนได้ทั้งวอลเปเปอร์ รูปแบบนาฬิกา และยังสามารถปรับแต่งการแสดงการแจ้งเตือนด้วยฟีเจอร์ไลฟ์พรีวิวได้ มากไปกว่านั้นยังสามารถเพิ่มสีสันให้กับการส่งข้อความได้ด้วยอีโมจิใหม่ถึง 80 แบบและเอฟเฟกต์แอนิเมชั่นใหม่อีก 10 เอฟเฟกต์!

โดยใช้ระบบปฏิบัติการ One UI 5.1 ใน Galaxy S23 Series ทำให้ผู้ใช้สามารถควบคุมสิ่งต่างๆ ได้ดียิ่งขึ้นด้วยฟีเจอร์โหมดและชุดคำสั่งสำหรับกิจวัตรประจำวัน (Modes and Routines) ที่พัฒนาไปอีกขั้น รวมไปถึงการปรับตั้งค่าต่างๆ ทั้งรูปแบบและสไตล์เพื่อให้ใช้งานได้สะดวกสบาย อีกทั้งยังมีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ ตัวอย่างจากการใช้งานเช่น ผู้ใช้งานสร้างโหมดสำหรับการออกกำลังกายซึ่งจะเล่นเพลย์ลิสต์เพลงขณะออกกำลังกายที่ผู้ใช้ชอบได้อัตโนมัติเมื่อระบบตรวจจับได้ว่าผู้ใช้กำลังออกกำลังกายอยู่ หรือสร้างชุดคำสั่งสำหรับการนอนหลับซึ่งจะปิดเสียงแจ้งเตือนให้อัตโนมัติเมื่อถึงเวลานอน นอกเหนือจากนี้ฟีเจอร์การเตือนความจำที่ช่วยให้ผู้ใช้ทราบล่วงหน้าและไม่ลืมว่าจะต้องทำอะไรในแต่ละวัน โดยระบบจะแสดงรายการสิ่งที่ต้องทำที่ปรับเปลี่ยนไปตามสิ่งที่ผู้ใช้กำลังทำอยู่ในขณะนั้น ไม่ว่าจะเป็นกำลังทำงานหรือกำลังหาซื้อสินค้า

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบปฏิบัติการ One UI 5.1 ได้ที่นี่

ปรับแต่งให้ตรงใจ

แสดงตัวตนด้วยสไตล์และสีสันที่ได้แรงบันดาลใจจากธรรมชาติของ Galaxy S23 Series ได้แก่ Green, Cream, Lavender และ Phantom Black ไม่ว่าจะเป็นสีที่แสดงถึงความพรีเมียม โดดเด่นเข้ากันได้ดีกับดีไซน์ของกล้องที่เป็นเอกลักษณ์ของ Galaxy S23 Series และทั้งหมดนี้คือดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของสมาร์ทโฟนระดับพรีเมียมเหนือระดับเพื่อช่วยให้คุณดูดีในทุกสไตล์

นอกจากนี้ซัมซุงยังมีสีพิเศษมาในโทนสดใสสะท้อนความเป็นตัวตนได้เต็มที่อย่าง Lime, Graphite, Sky Blue และ Redโดยเพิ่มความพิเศษสุดพี๊คคคไปอีกขั้นโดยในสี Lime และ Sky Blue จะใช้กรอบเครื่องผิวมันวาวสีเงิน ในขณะที่สี Red และ Graphite จะใช้กรอบเครื่องเป็นแบบด้านสีดำ ถือว่าเป็นลูกเล่นความสนุกให้กับสีพิเศษมากยิ่งขึ้น สำหรับการสั่งจองผ่านช่องทางออนไลน์ samsung.com เท่านั้น

และพิเศษสุดพี๊คคค! ครั้งแรกในประเทศไทยเมื่อซัมซุงจับมือกับ CASETiFY แบรนด์เคสสมาร์ทโฟนสำหรับวัยรุ่น Gen Z มอบส่วนลด 20% ให้กับลูกค้าทุกคนที่ซื้อสมาร์ทโฟน Galaxy S23 Series ผ่าน Samsung Experience Store ภายใต้เงื่อนไขที่กำหนด โดยสามารถใช้ส่วนลดเพื่อซื้อเคสได้ ผ่าน casetify.com และ CASETiFY Pop-up Store เซ็นทรัลเวิลด์
ชั้น 1 โซน Atrium ตั้งแต่วันที่ 11 กุมภาพันธ์ – 31 มีนาคม 2566 นี้เท่านั้น

เชื่อมต่อได้ทุกเมื่อตามต้องการ

สำหรับใครที่กำลังสร้างสมาร์ทโฮมในฝัน Galaxy S23 Series สามารถทำงานร่วมกับอีโคซิสเต็มของ SmartThings ทั้งบนโทรศัพท์, แท็บเล็ต, สมาร์ตวอทช์, ทีวี และตู้เย็น อีกทั้งยังใช้งานได้กับโทรศัพท์ทุกยี่ห้อและเข้ากันได้กับอุปกรณ์อัจฉริยะกว่า 1,000 เครื่อง ซึ่งช่วยมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตที่ไร้รอยต่อ เชื่อมต่อและเพิ่มประสิทธิภาพให้กับอุปกรณ์ต่างๆ ภายในบ้านให้เข้ากับชีวิตประจำวันรวมไปถึงไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนในครอบครัว

สัมผัสประสบการณ์การเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่างๆ ด้วย SmartThings เช่นเดียวกับผู้ใช้งานในปัจจุบันกว่า 240 ล้านคน และส่งเสริมสุขภาพที่ดีด้วยการซิงค์กับอุปกรณ์ต่างๆ ของซัมซุง เช่น  Galaxy Watch5 และ Buds เข้ากับแอป Healthใน Galaxy S23 Series ช่วยให้ผู้ใช้สามารถตรวจสอบจำนวนก้าวขณะเดินขึ้นเขา ฝึกสมาธิ และอื่นๆ ได้อีกมากมาย

ช่วยเติมเต็มและเพิ่มความคล่องตัวในการทำงานได้ทุกที่และทุกเมื่อด้วยฟีเจอร์ Samsung Multi Control ที่ช่วยให้เชื่อมต่อกับเมาส์และคีย์บอร์ดกับสมาร์ทโฟนกาแล็คซี่รุ่นล่าสุดได้ หรือใช้ Galaxy S23 Series เป็นเหมือนคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปด้วยฟีเจอร์ Samsung DeX

ปลอดภัยในแบบที่ต้องการ

ซัมซุงเชื่อมั่นเสมอว่าความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวต้องพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ผู้ใช้ปลอดภัยและสามารถควบคุมการตั้งค่าต่างๆ ได้ขณะผู้ใช้ใช้อุปกรณ์ทำสิ่งต่างๆ ตลอดวัน

Samsung Knox ช่วยปกป้องชิปและซอฟต์แวร์ของ Galaxy S23 Series แบบครบวงจร นอกจากนี้ยังมี Knox Vault ที่ช่วยปกป้องข้อมูลส่วนตัวจากการแฮกข้อมูลและภัยคุกคามต่างๆ ด้วยแดชบอร์ดความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวแบบใหม่ช่วยให้ผู้ใช้มองเห็นการตั้งค่าต่างๆ รวมไปถึงการปรับแต่งการเข้าถึงและการใช้ข้อมูลส่วนตัวได้

ในขณะเดียวกัน ซัมซุงยังปกป้องข้อมูลที่ละเอียดอ่อนทั้งหมดด้วยฟีเจอร์ Private Share ซึ่งเป็นฟีเจอร์สำหรับการแชร์ข้อมูลที่ให้ผู้ใช้สามารถตั้งค่าข้อมูลที่แชร์ได้ เช่น วันหมดอายุ การเข้าถึงข้อมูลไฟล์แบบอ่านได้อย่างเดียว เพื่อป้องกันไม่ให้ข้อมูลสำคัญตกไปอยู่ในมือของผู้ที่ไม่หวังดี

 สร้างสรรค์ได้ทุกเมื่อไม่ว่าจะอยู่ไหน

แรงบันดาลใจเกิดขึ้นได้ทุกที่และทุกเวลา ไม่ว่าจะระหว่างการเดินทาง กำลังออกกำลังกาย หรือกำลังแฮงค์เอาท์กับเพื่อนตอนกลางคืน ก็สามารถจดบันทึกได้อย่างง่ายดายด้วย S Pen ที่มาพร้อมกับ Galaxy S23 Ultra ที่ใช้ประโยชน์จากหน้าจอ Galaxy S23 Ultra ที่ใหญ่ถึง 6.8 นิ้วได้อย่างเต็มที่ ด้วยการร่างและวาดด้วยปากกา S Pen เขียนได้ลื่นไหลเพิ่มพลังความสร้างสรรค์ให้คุณได้ถ่ายทอดลงไปที่จออย่างเป็นธรรมชาติราวกับใช้ปากกาและกระดาษ

สิ่งที่คุณต้องการและหลงรักอีกมากกก!

Galaxy S23 Series สร้างจากความตั้งใจจะก้าวข้ามขีดจำกัดของสมาร์ทโฟนระดับพรีเมียม ช่วยให้ใช้ชีวิตได้ดีและคุ้มค่าที่สุดด้วยฟีเจอร์ใหม่ๆ ทั้งด้านประสิทธิภาพการทำงาน การเชื่อมต่อ และความปลอดภัย รวมไปถึงตัวเลือกในการปรับแต่งที่หลากหลาย เพิ่มความหลงใหลในการทำงาน ความบันเทิง และทุกสิ่ง ด้วยนวัตกรรมสมาร์ทโฟนที่ล้ำหน้าและทรงพลังที่สุดของซัมซุง

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
ลือ!!! iPhone SE 4 อาจมาพร้อมหน้าจอ LCD ขนาด 6.1 นิ้วพร้อม Notch
เตือนนายจ้างระวังลูกจ้างเก่าที่คับแค้นแน่นอก ใช้ช่องทางเพื่อแก้แค้นทางไซเบอร์
เปิดมุมมองใหม่แห่งการเล่มเกมที่สมจริงกับหน้าจอ Lenovo Legion™ Y44w

Leave Your Reply

*